10 เตียงพับได้ ยี่ห้อไหนดี นอนสบายเก็บสะดวก ปี 2024


เตียงพับได้ ยี่ห้อไหนดี

เตียงพับได้ เป็นเตียงที่สะดวกสบาย ประหยัดพื้นที่ใช้สอย จัดการจัดเก็บสะดวกหรือพกพา ซึ่งมีหลากหลายรูปแบบ สามารถใช้ได้ทั้งในบ้านและสามารถนำไปแคมป์ปิ้งได้เลย

เตียงพับได้ ไทวัสดุ เป็นสินค้าที่หลาย ๆ คนมองหา แต่ด้วยโลกออนไลน์ในปัญจุบันนี้ที่สามารถสั่งซื้อผ่านมือถือได้ ถ้าหากคุณอยากได้เพียงพับ 3.5 ฟุต ก็สามารถสั่งซื้อผ่านลาซาด้าหรือช้อปปี้ได้เลย

แต่ถ้าอยากคุณยังไม่รู้ว่าจะซื้อเตียงพับได้ ยี่ห้อไหนดี ท็อปวิวจะมาบอก 10 เตียงพับได้ ที่มีอยู่ที่ไทวัสดุ โฮมโปร โลตัส หรือ โกลบอลเฮาส์ เพียงแค่จิ้มซื้อผ่านมือถือได้ง่าย ๆ

บทความแนะนำ

ก่อนจะไปดูหัวข้อ 10 อันดับเตียงพับได้ ยี่ห้อไหนดี หากคุณอยากมีบรรยากาศนอนหลับสบายอากาศบริสุทธิ์ ไร้กลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ ผมขอแนะนำบทความ

แนะนำ 10 อันดับ เตียงพับได้ ยี่ห้อไหนดี นอนสบาย พับเก็บสะดวก ประจำปี 2024

เพื่อให้ตัดสินใช้ซื้อได้ง่ายขึ้น ขอแนะนำ 10 เตียงพับได้ ยี่ห้อไหนดี รวมไปถึงวิธีสังเกตและข้อที่ควรรู้ เพื่อให้เป็นประโยชน์สำหรับคุณมากที่สุด นอกจากนี้คุณสามารถกดรับคูปองของร้านเพื่อช่วยประหยัดขึ้นไปอีก

1. เตียงนอนพับได้ 

เตียงพับได้ tatahome
ขนาด183*80*37cm
วัสดุเหล็ก
มีล้อหรือไม่ไม่มี
รับน้ำหนักได้300 กิโลกรัม
ประกันไม่ระบุ
รายละเอียดของสินค้า

แข็งแรง นอนนิ่ม หลับสบาย พับเก็บง่าย

ใช้งานทานนอน นอนนิ่งหลับสบายไปกับที่นอนพับได้ ที่ทำมาจากเหล็กคุณภาพดี แข็งแรงทนทาน สามารถรับน้ำหนักได้ 300 กิโลกรัม มีระยะการใช้งานที่ยาวนาน

เสริมด้วยผ้าโพลีเอสเตอร์ ที่ช่วยให้สัมผัสลื่นต่อการพักผ่อน หลับสบาย ที่นอนมีความหน้า นอนนุ่มหลับสบาย สุดท้ายนี้ยังมีข้อต่อการพับที่เก็บกวาดได้ง่ายเร็ว นับว่าตอบโจทย์สำหรับที่นอนเสริมประจำบ้านมาก ๆ ครับ

2. foldable bed เตียงพับได้

เตียงพับได้ ไทวัสดุ
ขนาด178 * 67 * 30 มม
วัสดุเหล็ก
มีล้อหรือไม่ไม่มี
รับน้ำหนักได้300 กิโลกรัม
ประกัน1 สัปดาห์
รายละเอียดของสินค้า

รับน้ำหนักได้ 300 กิโลกรัม พื้นที่ใช้สอยน้อย ปรับได้หลายระดับ

เตียงนอนพับได้ปรับได้หลายระดับ เหมาะสำหรับคนที่ชอบนอนแล้วก็ชอบนั่งภายในเวลาเดียวกัน ด้วยวัสดุเหล็กหนาพิเศษ มีความแข็งแรงทนทานและถูกเคลือบด้วยทำให้ไม่มีสนิมมาเกาะติด

อีกทั้งยังรับน้ำหนักได้มาก 300 กิโลกรัม ในการปรับระดับเตียงได้ 4 ระดับ ทำให้มิติการนอนของคนมีมากขึ้น

ซึ่งจะมีผลต่อทานอนที่มากขึ้นและหลับสบาย และยังมีหมอนที่นุ่มตรงกับสรีระของศีรษะ ต้องขอชมเลยว่าทำออกมาได้ดีเยี่ยม เป็นเตียงนอนพับได้ที่เก็บได้ง่ายสะดวกสบาย ซึ่งเป็นเตียงที่แนะนำเอามาก ๆ ครับ

3. เตียงนอนแบบพับ 3.5 ฟุต

เตียงพับได้ 3.5 ฟุต
ขนาด100×188ซม.
วัสดุเหล็ก
มีล้อหรือไม่ไม่มี
รับน้ำหนักได้300 กิโลกรัม
ประกันไม่ระบุ
รายละเอียดของสินค้า

แข็งแรง ใช้งานได้นาน ผ้านุ่ม ระบายอากาศได้ดี

เตียงพับได้ 3.5 ฟุต ตัวนี้เป็นรุ่นที่เหมาะสำหรับนอนที่บ้าน ด้วยดีไซต์ลวดลายสวย สีดำไม่เปื้อนง่าย มาพร้อมใยผ้าที่ระบายอากาศได้ดี ช่วยให้นอนเย็นสบาย นุ่มนิ่มไม่ปวดหลัง

ด้วยคุณภาพเหล็กหนา สามารถรับน้ำหนักได้ 300 กิโลกรัม มีความมั่นคงไม่โยกง่าย อีกทั้งยังทาสารเคลือบเหล็กป้องกันสนิม ทำให้ใช้งานได้นานอีกด้วย หากใครกำลังมองหาเตียงพับ 3.5 ฟุตไว้นอนที่บ้าน ท็อปวิวแนะนำตัวนี้เลย

4. เตียงอเนกประสงค์

เตียงอเนกประสงค์
ขนาด 200x65x35
วัสดุโครงเหล็ก
มีล้อหรือไม่ไม่มี
รับน้ำหนักได้260 กิโลกรัม
ประกันไม่ระบุ
รายละเอียดของสินค้า

เตียงพับเก็บง่าย น้ำหนักเบา แข็งแรง ประหยัดพื้นที่ใช้สอย

เป็นอีกหนึ่งเตียงปิคนิคที่จะแนะนำ สำหรับสายป่าตั้งแคมป์ตัวนี้ เป็นตัวที่ตอบโจทย์ด้วยคุณภาพที่บีผ้าระบายอากาศได้ง่าย แถมยางโครงสร้างที่ทำมาจากเหล็ก รับน้ำหนักได้สูงสุดถึง  260 กิโลกรัม

ความพิเศษของเตียงอเนกประสงค์ตัวนี้คือสามารถปรับระดับศีรษะได้ 4 ระดับ ตอบโจทย์การพักผ่อนได้หลากหลาย อีกทั้งยังมีหมอนรองศีรษะได้อย่างดีเยี่ยม นับว่าเป็นเตียงนอนที่น่าสนใจอีกตัวนึงครับ

5. เตียงพับ 3 ตอน MEIJIASI

เตียงพับได้ 3.5 ฟุต
ขนาด60*190*30
วัสดุโครงสร้างเหล็ก
มีล้อหรือไม่มี
รับน้ำหนักได้400 กิโลกรัม
ประกัน1 ปี
รายละเอียดของสินค้า

ผ้านุ่ม รับน้ำหนักได้เยอะ ทนทานแข็งแรง มีล้อเคลื่อนย้ายง่าย

นับว่านี่เป็นเตียงสนามพับได้ที่เหมาะสำหรับการนอนอย่างแท้จริง มีความแข็งแรงทนทานเป็นอย่างมากด้วยโครงสร้างเหล็กที่หนาพิเศษสามารถรองรับน้ำหนักได้มากถึง 400 กิโลกรัม

โดยที่เบาะนอนมีโฟมที่นุ่มมากระบายอากาศได้ดีทำให้การมองของคุณนั้นหลับลึกและสบาย และสามารถปรับการนอนได้ถึง 6 ระดับ

ทำให้ประสิทธิภาพของการนอนนั้นดียิ่งขึ้น ๆ อีกทั้งยังมีล้อ 8 ล้อที่ช่วยในการเคลื่อนย้ายได้ง่ายคุณผู้หญิงก็ทำได้ ในการติดตั้งสามารถติดตั้งได้เองไม่ยุ่งยาก หากคุณเป็นสายนอนเตียงพับได้นี้เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ไม่ควรพลาดครับ

6. เตียงพับได้ยางพารา

ที่นอนยางพารา พับได้ โฮมโปร
ขนาด190*70 CM
วัสดุโครงเหล็ก
มีล้อหรือไม่มี
รับน้ำหนักได้ไม่ได้ระบุไว้
ประกัน3 เดือน
รายละเอียดของสินค้า

สุขภาพดี นุ่ม หลับสบาย ลดการภูมิแพ้

หากคุณเป็นสายนอนเพื่อสุขภาพ เตียงพับได้อย่างนี้เป็นตัวที่ตอบโจทย์อย่างนี้ ซึ่งเตียงยางพารามีประโยชน์มากมาย

ทำให้การนอนของคนหลับสนิทและไม่มีฝุ่นละอองมารบกวน ลดอาการเกิดภูมิแพ้ นวดเตียงนวดที่มีความนุ่มทำให้การนอนของคนงานตัดสบายและสามารถปรับระดับได้ด้วย

ทั้งยังมีความทนทานแข็งแรงด้วยวัสดุเหล็กบวก Complex ที่รับน้ำหนักของคุณได้ดี ในการติดตั้งหากคุณมีปัญหาในการติดตั้งร้านนี้มีบริการที่ดีสามารถเรียกใช้ได้ตลอด เป็นเตียงนอนสายสุขภาพที่เหมาะมากสำหรับคุณ

7. เตียงนอนแคมป์ปิ้ง

เตียงนอนแคมป์ปิ้ง
ขนาด188*30
วัสดุเหล็ก
มีล้อหรือไม่ไม่มี
รับน้ำหนักได้300 กิโลกรัม
ประกัน1 week
รายละเอียดของสินค้า

นุ่ม หลับสบาย ทนทานแข็งแรง พับง่าย

ตอบโจทย์สายตั้งแคมป์ที่ชอบไปเที่ยวช่วงฤดูหนาว บรรยากาศดีๆ นอนพักในดูหมอกหรือดวงดาว พลาดไม่ได้กับเตียงนอนแคมปฺปิ้งตัวนี้เลย

ด้วยคุณสมบัติ น้ำหนักเบา แข็งแรงทนทาน พับเก็บได้ง่ายประหยัดพื้นที่เคลื่อนย้ายสะดวก จึงเป็นตัวยอดนิยมที่สายแคมป์ปิ้งชอบเอาควบคู่กับเต็นท์สนาม และเก้าอี้สนาม

นอกจากนี้วัสดุโครง 10 ขายังทำมาจากเหล็กและเนื้อผ้ายังทำมาจากผ้า Oxford ที่มีคุณสมบัตินุ่ม ลื่นผิว และมีความยืนหยุ่นสูง ทำให้การพักผ่อนเย็นสบาย ไม่สากผิว ตอบโจทย์การพักมาก ๆ

7. elife เตียงเดี่ยวพับได้

ขนาด190*63*75cm
วัสดุโครงเหล็ก
มีล้อหรือไม่ไม่มี
รับน้ำหนักได้120 กิโลกรัม
ประกันไม่ระบุ
รายละเอียดของสินค้า

เตียงเดี่ยว เหมาะสำหรับนอนคนเดียว หรือเด็กนอน

เตียงชุดเดี่ยว ประกอบง่ายไม่ต้องติดตั้งยาก ด้วยโครงเหล็กสามารถรับน้ำหนักได้สำหรับคนเดียว มาพร้อมกับเบาะ 2 ชั้น ทำให้ที่นอนนุ่ม ใยผ้าระบายอากาศได้ดี ทำให้ไม่ร้อนอบอ้าว

ด้วยคุณสมบัติไม่ต้องติดตั้ง จึงพับเก็บได้ง่าย ประหยัดพื้นที่ใช้สอย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเอาไว้ตอนรับแขก หรือไว้นอนแยกคนเดียว

8. เตียงเสริมพับได้

ขนาด120*190
วัสดุโครงเหล็ก
มีล้อหรือไม่มี
รับน้ำหนักได้400 กิโลกรัม
ประกัน2 สัปดาห์
รายละเอียดของสินค้า

มีล้อเสริม เคลื่อนที่ง่าย เบาะนุ่ม หลับสบาย เคลื่อนย้ายสะดวก

เป็นอีกหนึ่งเตียงนอนพับที่การนอน ด้วยผู้ที่มีความหนานุ่ม ทำให้การนอนหลับของคุณนั้นหลับสบายและหลับสนิท อีกทั้งยังมีความสามารถในการปรับระดับของเตียง เพิ่มมิติในการนอนหรือการนั่งดูซีรีย์ได้อย่างดีเยี่ยม

เรื่องความทนทานแข็งแรงต้องบอกเลยว่าเป็นที่หนึ่งอย่างไม่ต้องสงสัย ด้วยวัสดุเหล็กหนาพิเศษที่ให้ความทนทานแข็งแรงดีเยี่ยม

อีกทั้งยังมีล้อเสริมในการเคลื่อนย้ายได้ง่าย ในการเคลื่อนย้ายมีตัวล็อคและมีที่กั้นฝุ่นไม่ให้ฝุ่นเล็ดลอดเข้ามาในเตียงนอนพับได้อีกด้วย

นอกจากนี้เตียงนอนยังมีช่องใส่แท็บเล็ตเล็บเสือใส่หนังสือด้วยเป็นคุณสมบัติเพิ่มเติมที่ดีเยี่ยม เป็นอีกเตียงนอนที่ผมแนะนำครับ 

9. ที่นอนเดี่ยวปรับเอนได้

เตียงพับได้ ยี่ห้อไหนดี
ขนาด200x64x32
วัสดุผ้าคอมโพสิต
มีล้อหรือไม่
รับน้ำหนักได้ไม่ระบุ
ประกัน1 สัปดาห์
รายละเอียดของสินค้า

มีช่องใส่น้ำและขนม รองรับศรีษะ หลับสบาย ปรับระดับ

สำหรับเตียงนอนเดี่ยวที่พับเก็บได้ ตัวนี้เป็นตัวที่สำหรับไว้นอนเล่นดูซีรีย์อ่านหนังสือ ด้วยฟูกที่มีความหนาและมีหมอนที่ใหญ่ทำให้การนอนนั้นหลับสนิทและสบายรองรับสรีระของคุณได้อย่างดีเยี่ยม

อีกทั้งยังมีช่องเก็บโทรศัพท์หนังสือหรือของกินอยู่ข้าง ๆ ทำให้ท้องของคุณจะไม่ว่างอีกต่อไป มีความทนทานแข็งแรงสามารถรับน้ำหนักได้ดี

นอกจากนี้ยังสามารถปรับระดับการนอนได้หลากหลายและยังสามารถเก็บพับได้ง่ายไม่เปลืองพื้นที่ใช้สอยเป็นอีกตัวหนึ่งพี่มีไว้สำหรับนั่งเล่นหรืออยู่ในช่วงผ่อนคลาย แนะนำตัวนี้ครับ

10. เตียงพับได้ 3.5 ฟุต

เตียงพับได้ 3.5 ฟุต โฮมโปร
ขนาด75*187*60
วัสดุโครงเหล็ก
มีล้อหรือไม่ไม่มี
รับน้ำหนักได้400 กิโลกรัม
ประกัน
รายละเอียดของสินค้า

สีสวย เป็นมินิมอล พับเก็บง่าย ประหยัดพื้นที่

เตียงนอนตัวนี้เป็นเตียงนอนเสริมรับแขกสำหรับเพื่อนหรือญาติพี่น้องที่มาค้างคืนด้วย ตัวนี้เป็นตัวที่รองรับน้ำหนักได้ดีมีสีสันที่น่ารัก

แถมยังพับเก็บได้ด้วย เป็นอีกตัวหนึ่งที่ควรมีไว้ติดบ้าน ซึ่งเป็นเตียงเสริมที่ดีเหมาะสำหรับตารับแขกเป็นอย่างมากครับ

เตียงพับได้มีประโยชน์ยังไง ?

เตียงนอนพับได้มีประโยชน์อะไรด้าน เช่นการเอาเตียงผับไปอยู่ในห้องรับแขก ช่วยให้แขกพึงพอใจเป็นอย่างยิ่ง หรือถ้าหากเตียงไม่พอที่นอนพับได้สามารถเป็นเตียงเสริมให้คุณได้

และสำหรับใครที่ชอบการท่องเที่ยวไม่ว่าจะเป็น ป่า ทะเล ก็สามารถนำเตียงพับได้ไปเที่ยวได้ด้วย และประโยชน์อีกหลายด้านที่คนนี้ก็ยังคาดไม่ถึง และเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ควรมีติดตามเป็นอย่างยิ่งครับ 

วิธีเลือกซื้อเตียงพับได้

ในการเลือกซื้อเตียงพับได้ในแต่ละครั้ง ผมมีเทคนิคเล็ก ๆ น้อย ๆ ในการพิจารณาเลือกซื้อสินค้าอย่างเตียงพับได้มาฝาก ดังนี้ครับ

เตียงพับ pantip

สีและดีไซน์ของเตียงพับได้

เป็นที่แน่นอนอยู่แล้ว สิ่งที่เรามองเห็นจากภายนอกและเรามักทำอยู่เป็นประจำคือ รูปลักษณ์ ซึ่งดีไซน์การออกแบบนั้น ย่อมถูกใจคนแตกต่างกัน เพราะฉะนั้นดีไซน์เฉพาะตัวเป็นสิ่งสำคัญที่หลาย ๆ คนคงมองเป็นอันดับแรกนั่นเอง

อย่างไรก็ตาม การเลือกที่ดีไซน์สวยเพียงอย่างเดียว ไม่ถูกว่าเป็นการซื้อเตียงอเนกประสงค์ที่คุ้มค่า ควรเลือกดูคุณสมบัติในหัวข้อต่อ ๆ ไป ด้วย

เลือกจากโครงสร้างและวัสดุของเตียง

โครงสร้างและวัสดุของเตียงจะอย่างนั้นมีข้อดีและข้อเสียแตกต่างกันต่อไป ซึ่งวัสดุหลัก ๆ ที่เขานำมาใช้และแข็งแรงทนทานมี ดังนี้

เหล็กเป็นโครงสร้างที่มีความแข็งแรงเป็นอย่างมาก และยังมีน้ำหนักที่เยอะกว่าวัสดุอื่น โดยเหล็กเองยังเป็นวัสดุที่เกิดสนิมได้ง่าย หากถ้าคุณจะซื้อที่นอนพับได้ที่มีโครงสร้างเป็นเหล็กแนะนำให้ซื้อเหล็กที่ผ่านการเคลือบเหล็กเพื่อป้องกันสนิมด้วย

ด้วยการเลือกอย่างนี้มันจะทำให้เตียงของคุณมีอายุการใช้งานที่นานขึ้นและคุ้มมากขึ้นครับ

อลูมิเนียมเป็นวัสดุที่มีน้ำหนักเบาที่สุดใน 3 วัสดุที่ผมได้นำมาแนะนำ นอกจากโครงสร้างจะมีน้ำหนักเบาแล้วยังสามารถรับน้ำหนักได้เยอะด้วย อีกทั้งยังไม่แตกแล้วทนต่อการกัดกร่อนและไม่เป็นพิษภัยต่อมนุษย์นี้ด้วยครับ 

วัสดุนี้ขึ้นชื่อด้วยการมีความทนทานภูมิสูงและอุณหภูมิ ไม่กัดกร่อนและไม่ก่อให้เกิดสนิม อีกทั้งยังสามารถประกอบได้ง่ายน้ำหนักเบา ขึ้นรูปทรงได้ง่ายและมีความสวยงาม

นอกจากนี้ยังอนุรักษ์ธรรมชาติได้ด้วย มีความปลอดภัยและถูกสุขาลักษณะครับ

ขนาดของเตียงพับได้และการรับน้ำหนัก

ขนาดและน้ำหนัก

ก่อนการจะรู้ขนาดของเตียงนั้น มีสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้ก่อนคือ ขนาดของห้องและความจำเป็นในการใช้เตียงนั้น ๆ ซึ่งเตียงนอนพับได้ที่เหมาะสำหรับการนอนคนเดียว

หากคุณใช้เตียงที่มีความยาวสั่งเกินไปอาจทำให้สรีระการนอนของคุณลำบากขึ้นได้ ซึ่งความยาวของเตียงพับอย่างน้อยก็คือ 190  cm หรือ 3.5 ฟุต เพื่อรองรับการนอนได้ทุกเพศทุกวัย

อีกหนึ่งสิ่งที่มีความจำเป็นต่อที่นอนพับได้ก็คือ ความแข็งแรงทนทานที่สามารถรับน้ำหนักของคนได้อย่างสบาย ซึ่งจะช่วยให้การนอนของคนมีความปลอดภัยและมีอายุการใช้งานที่นานเล่น 

ตัวไรฝุ่นมักจะอยู่บนเตียงนอนซึ่งส่งผลกระทบทางระบบหายใจและการระคายเคือง หากคุณอยากกำจัดตัวไรฝุ่นแนะนำบทความ

10 อันดับ เครื่องดูดไรฝุ่นครับ

คุณสมบัติเพิ่มเติม

คุณสมบัติเพิ่มเติมที่มีไว้กับเตียงพับจะทำให้การงานของคุณนั้นสะดวกสบาย  เช่น เตียงนอนที่สามารถปรับระดับความสูงของศีรษะได้ ด้วยฟังก์ชันนี้จะทำให้การนอนของคุณมีมิติ

ซึ่งจะทำให้ไม่น่าเบื่อเกินไป หากเพียงคุณต้องการเงียบล่ะหรือต้องการดูหนังไปด้วยแล้วนอนไปด้วยซึ่งฟังก์ชันนี้เป็นฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ตัวอย่างมาก

หรือเตียงพับที่มีล้อหมุนข้างล่างช่วยให้การเคลื่อนย้ายไปไหนมาไหนสะดวกสบายยิ่งขึ้น คุณสมบัติเพิ่มเติมนี้จะช่วยให้เตียงพับได้ของคุณน่าซื้อมากยิ่งขึ้น 

สรุป

จบกันไปแล้วสำหรับ 10 อันดับ เตียงพับได้ ยี่ห้อไหนดี ที่ได้รวบรวมข้อมูลจากรีวิวต่าง ๆ จาก pantip และร้านต่าง ๆ มาให้คุณอ่านได้เข้าใจง่ายมากที่สุด รวมทั้งเทคนิคการเลือกที่จะทำให้คุณซื้อสินค้าด้วยตัวเองและคุ้มค่ามากที่สุด

ถึงอย่างนั้น ควรคำนึงถึงพื้นที่จำกัดและการพับเก็บสะดวก จะมีประโยชน์ต่อการใช้งานมากกกว่า นอกจากนี้ยังต้องพิจารณาน้ำหนักที่รับได้เพื่อความปลอดภัยอีกด้วย

อย่างไรก็ตามการนอนนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญต่อสุขภาพ ซึ่งการนอนหลับพักผ่อนให้มีคุณภาพนั้นว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นต่อร่างกายอย่างยิ่งครับ