10 เตียงพับได้ ยี่ห้อไหนดี นอนสบายเก็บสะดวก ปี 2023


เตียงพับได้ ยี่ห้อไหนดี

เตียงพับได้ ยี่ห้อไหนดี เป็นคำถามของหลาย ๆ คนที่เข้ามาอ่านบทความนี้ เนื่องจากมีหลายแบบและหลายยี่ห้อ จึงทำหลาย ๆ คนลังเลในการตัดสินใจ ซึ่งบทความนี้จะช่วยแก้ปัญหาคาใจให้คุณได้ครับ

เตียงพับได้ คือ เฟอร์นิเจอร์หนึ่ง เป็นที่นอนหรือเตียงนอนพับได้ เหมาะกลับที่พักที่มีพื้นที่ใช้สอยน้อย เช่น  หอพัก คอนโด ฯลฯ เป็นต้น ด้วยความสามารถที่พับง่ายเก็บสบาย จึงทำให้หลาย ๆ คนเอาเตียงพับได้ไปตั้งแคมป์ด้วย 

ซึ่งบทความนี้ท็อปวิวจะมาบอก วิธีเลือกซื้อเตียงพับด้วยตัวเอง ซึ่งจะช่วยตอบปัญหาคาใจอย่างซื้อเตียงพับได้ ยี่ห้อไหนดีหรือช่วยให้ไปซื้อหน้าร้านอย่างเตียงพับ โฮมโปร เตียบพับได้ไทวัสดุ หรือซื้อที่โลตัสและโกลบอลเฮ้าส์ ได้

แต่ถ้าหากใครไม่อยากเสียเวลาเลือกซื้อเตียงพับด้วยตัวเอง ยังมี 10 เตียงพับได้ ยี่ห้อไหนดี นอนสบาย เก็บสะดวก ราคาคุ้มค่าแห่งปี 2023 ซึ่งจะช่วยให้คนพิจารณาสินค้าได้ง่ายขึ้นครับ

บทความแนะนำ

ก่อนจะไปดูหัวข้อ 10 อันดับเตียงพับได้ ยี่ห้อไหนดี หากคุณอยากมีบรรยากาศนอนหลับสบายอากาศบริสุทธิ์ ไร้กลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ ผมขอแนะนำบทความ

แนะนำ 10 อันดับ เตียงพับได้ ยี่ห้อไหนดี นอนสบายเก็บสะดวก ประจำปี 2023

เพื่อให้ตัดสินใช้ซื้อได้ง่ายขึ้น ขอแนะนำ 10 เตียงพับได้ ยี่ห้อไหนดี รวมไปถึงวิธีสังเกตและข้อที่ควรรู้ เพื่อให้เป็นประโยชน์สำหรับคุณมากที่สุด นอกจากนี้คุณสามารถกดรับคูปองของร้านเพื่อช่วยประหยัดขึ้นไปอีก

1. foldable bed เตียงพับได้

เตียงพับได้ ไทวัสดุ
ขนาด178 * 67 * 30 มม
วัสดุเหล็ก
มีล้อหรือไม่ไม่มี
รับน้ำหนักได้300 กิโลกรัม
ประกัน1 สัปดาห์
รายละเอียดของสินค้า

รับน้ำหนักได้ 300 กิโลกรัม พื้นที่ใช้สอยน้อย ปรับได้หลายระดับ

เตียงนอนพับได้ปรับได้หลายระดับ เหมาะสำหรับคนที่ชอบนอนแล้วก็ชอบนั่งภายในเวลาเดียวกัน ด้วยวัสดุเหล็กหนาพิเศษ มีความแข็งแรงทนทานและถูกเคลือบด้วยทำให้ไม่มีสนิมมาเกาะติด

อีกทั้งยังรับน้ำหนักได้มาก 300 กิโลกรัม ในการปรับระดับเตียงได้ 4 ระดับ ทำให้มิติการนอนของคนมีมากขึ้น

ซึ่งจะมีผลต่อทานอนที่มากขึ้นและหลับสบาย และยังมีหมอนที่นุ่มตรงกับสรีระของศีรษะ ต้องขอชมเลยว่าทำออกมาได้ดีเยี่ยม เป็นเตียงนอนพับได้ที่เก็บได้ง่ายสะดวกสบาย ซึ่งเป็นเตียงที่แนะนำเอามาก ๆ ครับ

2. เตียงนอนพับได้เก็บง่าย

ที่นอนสีน้ำเงิน
ขนาด178*25
วัสดุเหล็ก
มีล้อหรือไม่ไม่มี
รับน้ำหนักได้200 กิโลกรัม
ประกัน
รายละเอียดของสินค้า

เหมาะสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง ผ้านุ่ม ระบายอากาศได้ดี

หากคุณชอบการแคมป์ปิ้งหรือการนอนเล่นอยู่ทะเล เตียงพับได้ 3 ตอนนี้เหมาะสำหรับกิจกรรมกลางแจ้งไม่ว่าจะเป็นการเล่นกีฬาและมานอนพัก หรือการเอาที่นอนพับได้ไปนอนที่ทะเลก็ถือว่าไม่เลว

ด้วยผ้าไหมพรมที่ระบายอากาศได้ดี ทำให้คนไม่ต้องร้อนหรือเหนียวเนอะสำหรับการนอนในครั้งนั้น ด้วยวัสดุที่ทำมาจากโครงเหล็กเคลือบกันสนิมได้แถมยังมีความแข็งแรงสามารถรับน้ำหนักได้มากถึง 200 กิโลกรัม

อีกทั้งยังมีน้ำหนักเบาสบายเคลื่อนย้ายง่ายคุณผู้หญิงก็ทำได้ เป็นเตียงกิจกรรมกลางแจ้งที่เหมาะสำหรับคนสายเที่ยวอย่างแท้จริง

3. foldable bed เตียงพับได้สำหรับตั้งแคมป์

เบาะนอนพับได้ โฮมโปร
ขนาด 200x65x35
วัสดุโครงเหล็ก
มีล้อหรือไม่ไม่มี
รับน้ำหนักได้150
ประกันไม่ระบุ
รายละเอียดของสินค้า

เตียงพับเก็บง่าย น้ำหนักเบา แข็งแรง ประหยัดพื้นที่ใช้สอย

เป็นอีกหนึ่งเตียงปิคนิคที่จะแนะนำ สำหรับสายป่าตั้งแคมป์ตัวนี้ เป็นตัวที่ตอบโจทย์ด้วยคุณภาพที่บีผ้าระบายอากาศได้ง่าย แถมยางโครงสร้างที่ทำมาจากเหล็ก รับน้ำหนักได้สูงสุดถึง  200 กิโลกรัม

ด้วยความสามารถที่พับเก็บง่ายพกพาสะดวกและยังเบา อีกทั้งยังมีหมอนรองศีรษะได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยความสามารถที่ปรับได้หลายระดับทำให้การนอนการนั่งและอย่างอื่นทำได้หลากหลายเหมาะสำหรับการแค้มป์ปิ้งอย่างแท้จริง 

4. เตียงพับ 3 ตอน MEIJIASI

เตียงพับได้ 3.5 ฟุต
ขนาด60*190*30
วัสดุโครงสร้างเหล็ก
มีล้อหรือไม่มี
รับน้ำหนักได้400 กิโลกรัม
ประกัน1 ปี
รายละเอียดของสินค้า

ผ้านุ่ม รับน้ำหนักได้เยอะ ทนทานแข็งแรง มีล้อเคลื่อนย้ายง่าย

นับว่านี่เป็นเตียงสนามพับได้ที่เหมาะสำหรับการนอนอย่างแท้จริง มีความแข็งแรงทนทานเป็นอย่างมากด้วยโครงสร้างเหล็กที่หนาพิเศษสามารถรองรับน้ำหนักได้มากถึง 400 กิโลกรัม

โดยที่เบาะนอนมีโฟมที่นุ่มมากระบายอากาศได้ดีทำให้การมองของคุณนั้นหลับลึกและสบาย และสามารถปรับการนอนได้ถึง 6 ระดับ

ทำให้ประสิทธิภาพของการนอนนั้นดียิ่งขึ้น ๆ อีกทั้งยังมีล้อ 8 ล้อที่ช่วยในการเคลื่อนย้ายได้ง่ายคุณผู้หญิงก็ทำได้ ในการติดตั้งสามารถติดตั้งได้เองไม่ยุ่งยาก หากคุณเป็นสายนอนเตียงพับได้นี้เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ไม่ควรพลาดครับ

5. เตียงพับได้ยางพารา

ที่นอนยางพารา พับได้ โฮมโปร
ขนาด190*70 CM
วัสดุโครงเหล็ก
มีล้อหรือไม่มี
รับน้ำหนักได้ไม่ได้ระบุไว้
ประกัน3 เดือน
รายละเอียดของสินค้า

สุขภาพดี นุ่ม หลับสบาย ลดการภูมิแพ้

หากคุณเป็นสายนอนเพื่อสุขภาพ เตียงพับได้อย่างนี้เป็นตัวที่ตอบโจทย์อย่างนี้ ซึ่งเตียงยางพารามีประโยชน์มากมาย

ทำให้การนอนของคนหลับสนิทและไม่มีฝุ่นละอองมารบกวน ลดอาการเกิดภูมิแพ้ นวดเตียงนวดที่มีความนุ่มทำให้การนอนของคนงานตัดสบายและสามารถปรับระดับได้ด้วย

ทั้งยังมีความทนทานแข็งแรงด้วยวัสดุเหล็กบวก Complex ที่รับน้ำหนักของคุณได้ดี ในการติดตั้งหากคุณมีปัญหาในการติดตั้งร้านนี้มีบริการที่ดีสามารถเรียกใช้ได้ตลอด เป็นเตียงนอนสายสุขภาพที่เหมาะมากสำหรับคุณ

6. foldable bed lezhiyuan

lezhiyuan พับได้
ขนาด178*56
วัสดุไม่ระบุ
มีล้อหรือไม่ไม่มี
รับน้ำหนักได้300 กิโลกรัม
ประกันไม่ระบุ
รายละเอียดของสินค้า

ฟูกนอนนุ่ม หลับสบาย ทนทานแข็งแรง พับง่าย

เป็นเตียงนุ่มๆ ถูกออกแบบมาให้ตรงกับสรีระของการนอน เตียงนอนพับได้แบบนี้เป็นตัวที่ตอบโจทย์สำหรับคนที่ชอบนอนกลางวันหรืองีบหลับในขณะหนึ่ง ด้วยฟูกนอนที่มีความหนานุ่มทำให้การนอนหลับสบาย

ช่วยเติมพลังในการทำงานได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งยังมีหมอที่สามารถรองรับศีรษะได้ดีเลย และมีความแข็งแรงทนทานด้วยโครงเหล็กที่มีคุณภาพสามารถรับน้ำหนักได้มากถึง  300 กิโลกรัม เป็นอีกตัวหนึ่งที่น่าสนใจสำหรับสายนี้กลับครับ

7. เตียงนอนแคมป์ปิ้งพับได้

เตียงพับได้ ยี่ห้อไหนดี
ขนาด190x67cm
วัสดุผ้าฝ้าย
มีล้อหรือไม่ไม่มี
รับน้ำหนักได้
ประกัน
รายละเอียดของสินค้า

เหมาะสำหรับสายแคมป์ปิ้ง พับง่าย พกพาสะดวก แข็งแรง

มาอีก 1 ตัวแนะนำสำหรับที่นอน Camping ด้วยผ้าฝ้ายที่มีคุณภาพดีให้ผิวสัมผัสที่เนียนนุ่มนอนสบาย อีกทั้งยังมีดีไซน์สีเอิร์ธโทนที่เหมาะสำหรับสายป้าเป็นอย่างมาก

อีกทั้งยังมีความทนทานแข็งแรงรองรับน้ำหนักได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากนี้ยังสามารถปรับระดับและพับเก็บได้ง่ายเป็นอีกตัวหนึ่งที่เหมาะสำหรับมาใช้ในการ Camping เป็นอย่างมาก

8. เตียงเสริมพับได้

เบาะนอนอเนกประสงค์
ขนาด120*190
วัสดุโครงเหล็ก
มีล้อหรือไม่มี
รับน้ำหนักได้400 กิโลกรัม
ประกัน2 สัปดาห์
รายละเอียดของสินค้า

มีล้อเสริม เคลื่อนที่ง่าย เบาะนุ่ม หลับสบาย เคลื่อนย้ายสะดวก

เป็นอีกหนึ่งเตียงนอนพับที่การนอน ด้วยผู้ที่มีความหนานุ่ม ทำให้การนอนหลับของคุณนั้นหลับสบายและหลับสนิท อีกทั้งยังมีความสามารถในการปรับระดับของเตียง เพิ่มมิติในการนอนหรือการนั่งดูซีรีย์ได้อย่างดีเยี่ยม

เรื่องความทนทานแข็งแรงต้องบอกเลยว่าเป็นที่หนึ่งอย่างไม่ต้องสงสัย ด้วยวัสดุเหล็กหนาพิเศษที่ให้ความทนทานแข็งแรงดีเยี่ยม

อีกทั้งยังมีล้อเสริมในการเคลื่อนย้ายได้ง่าย ในการเคลื่อนย้ายมีตัวล็อคและมีที่กั้นฝุ่นไม่ให้ฝุ่นเล็ดลอดเข้ามาในเตียงนอนพับได้อีกด้วย

นอกจากนี้เตียงนอนยังมีช่องใส่แท็บเล็ตเล็บเสือใส่หนังสือด้วยเป็นคุณสมบัติเพิ่มเติมที่ดีเยี่ยม เป็นอีกเตียงนอนที่ผมแนะนำครับ 

9. ที่นอนเดี่ยวปรับเอนได้

เตียงพับได้ ยี่ห้อไหนดี
ขนาด200x64x32
วัสดุผ้าคอมโพสิต
มีล้อหรือไม่
รับน้ำหนักได้ไม่ระบุ
ประกัน1 สัปดาห์
รายละเอียดของสินค้า

มีช่องใส่น้ำและขนม รองรับศรีษะ หลับสบาย ปรับระดับ

สำหรับเตียงนอนเดี่ยวที่พับเก็บได้ ตัวนี้เป็นตัวที่สำหรับไว้นอนเล่นดูซีรีย์อ่านหนังสือ ด้วยฟูกที่มีความหนาและมีหมอนที่ใหญ่ทำให้การนอนนั้นหลับสนิทและสบายรองรับสรีระของคุณได้อย่างดีเยี่ยม

อีกทั้งยังมีช่องเก็บโทรศัพท์หนังสือหรือของกินอยู่ข้าง ๆ ทำให้ท้องของคุณจะไม่ว่างอีกต่อไป มีความทนทานแข็งแรงสามารถรับน้ำหนักได้ดี

นอกจากนี้ยังสามารถปรับระดับการนอนได้หลากหลายและยังสามารถเก็บพับได้ง่ายไม่เปลืองพื้นที่ใช้สอยเป็นอีกตัวหนึ่งพี่มีไว้สำหรับนั่งเล่นหรืออยู่ในช่วงผ่อนคลาย แนะนำตัวนี้ครับ

10. เตียงพับได้ 3.5 ฟุต

เตียงพับได้ 3.5 ฟุต โฮมโปร
ขนาด75*187*60
วัสดุโครงเหล็ก
มีล้อหรือไม่ไม่มี
รับน้ำหนักได้400 กิโลกรัม
ประกัน
รายละเอียดของสินค้า

สีสวย เป็นมินิมอล พับเก็บง่าย ประหยัดพื้นที่

เตียงนอนตัวนี้เป็นเตียงนอนเสริมรับแขกสำหรับเพื่อนหรือญาติพี่น้องที่มาค้างคืนด้วย ตัวนี้เป็นตัวที่รองรับน้ำหนักได้ดีมีสีสันที่น่ารัก

แถมยังพับเก็บได้ด้วย เป็นอีกตัวหนึ่งที่ควรมีไว้ติดบ้าน ซึ่งเป็นเตียงเสริมที่ดีเหมาะสำหรับตารับแขกเป็นอย่างมากครับ

เตียงพับได้มีประโยชน์ยังไง ?

เตียงนอนพับได้มีประโยชน์อะไรด้าน เช่นการเอาเตียงผับไปอยู่ในห้องรับแขก ช่วยให้แขกพึงพอใจเป็นอย่างยิ่ง หรือถ้าหากเตียงไม่พอที่นอนพับได้สามารถเป็นเตียงเสริมให้คุณได้

และสำหรับใครที่ชอบการท่องเที่ยวไม่ว่าจะเป็น ป่า ทะเล ก็สามารถนำเตียงพับได้ไปเที่ยวได้ด้วย และประโยชน์อีกหลายด้านที่คนนี้ก็ยังคาดไม่ถึง และเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ควรมีติดตามเป็นอย่างยิ่งครับ 

วิธีเลือกซื้อเตียงพับได้

ในการเลือกซื้อเตียงพับได้ในแต่ละครั้ง ผมมีเทคนิคเล็ก ๆ น้อย ๆ ในการพิจารณาเลือกซื้อสินค้าอย่างเตียงพับได้มาฝาก ดังนี้ครับ

เตียงพับ pantip

สีและดีไซน์ของเตียงพับได้

เป็นที่แน่นอนอยู่แล้ว สิ่งที่เรามองเห็นจากภายนอกและเรามักทำอยู่เป็นประจำคือ รูปลักษณ์ ซึ่งดีไซน์การออกแบบนั้น ย่อมถูกใจคนแตกต่างกัน เพราะฉะนั้นดีไซน์เฉพาะตัวเป็นสิ่งสำคัญที่หลาย ๆ คนคงมองเป็นอันดับแรกนั่นเอง

อย่างไรก็ตาม การเลือกที่ดีไซน์สวยเพียงอย่างเดียว ไม่ถูกว่าเป็นการซื้อเตียงอเนกประสงค์ที่คุ้มค่า ควรเลือกดูคุณสมบัติในหัวข้อต่อ ๆ ไป ด้วย

เลือกจากโครงสร้างและวัสดุของเตียง

โครงสร้างและวัสดุของเตียงจะอย่างนั้นมีข้อดีและข้อเสียแตกต่างกันต่อไป ซึ่งวัสดุหลัก ๆ ที่เขานำมาใช้และแข็งแรงทนทานมี ดังนี้

เหล็กเป็นโครงสร้างที่มีความแข็งแรงเป็นอย่างมาก และยังมีน้ำหนักที่เยอะกว่าวัสดุอื่น โดยเหล็กเองยังเป็นวัสดุที่เกิดสนิมได้ง่าย หากถ้าคุณจะซื้อที่นอนพับได้ที่มีโครงสร้างเป็นเหล็กแนะนำให้ซื้อเหล็กที่ผ่านการเคลือบเหล็กเพื่อป้องกันสนิมด้วย

ด้วยการเลือกอย่างนี้มันจะทำให้เตียงของคุณมีอายุการใช้งานที่นานขึ้นและคุ้มมากขึ้นครับ

อลูมิเนียมเป็นวัสดุที่มีน้ำหนักเบาที่สุดใน 3 วัสดุที่ผมได้นำมาแนะนำ นอกจากโครงสร้างจะมีน้ำหนักเบาแล้วยังสามารถรับน้ำหนักได้เยอะด้วย อีกทั้งยังไม่แตกแล้วทนต่อการกัดกร่อนและไม่เป็นพิษภัยต่อมนุษย์นี้ด้วยครับ 

วัสดุนี้ขึ้นชื่อด้วยการมีความทนทานภูมิสูงและอุณหภูมิ ไม่กัดกร่อนและไม่ก่อให้เกิดสนิม อีกทั้งยังสามารถประกอบได้ง่ายน้ำหนักเบา ขึ้นรูปทรงได้ง่ายและมีความสวยงาม

นอกจากนี้ยังอนุรักษ์ธรรมชาติได้ด้วย มีความปลอดภัยและถูกสุขาลักษณะครับ

ขนาดของเตียงพับได้และการรับน้ำหนัก

ขนาดและน้ำหนัก

ก่อนการจะรู้ขนาดของเตียงนั้น มีสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้ก่อนคือ ขนาดของห้องและความจำเป็นในการใช้เตียงนั้น ๆ ซึ่งเตียงนอนพับได้ที่เหมาะสำหรับการนอนคนเดียว

หากคุณใช้เตียงที่มีความยาวสั่งเกินไปอาจทำให้สรีระการนอนของคุณลำบากขึ้นได้ ซึ่งความยาวของเตียงพับอย่างน้อยก็คือ 190  cm หรือ 3.5 ฟุต เพื่อรองรับการนอนได้ทุกเพศทุกวัย

อีกหนึ่งสิ่งที่มีความจำเป็นต่อที่นอนพับได้ก็คือ ความแข็งแรงทนทานที่สามารถรับน้ำหนักของคนได้อย่างสบาย ซึ่งจะช่วยให้การนอนของคนมีความปลอดภัยและมีอายุการใช้งานที่นานเล่น 

ตัวไรฝุ่นมักจะอยู่บนเตียงนอนซึ่งส่งผลกระทบทางระบบหายใจและการระคายเคือง หากคุณอยากกำจัดตัวไรฝุ่นแนะนำบทความ

10 อันดับ เครื่องดูดไรฝุ่นครับ

คุณสมบัติเพิ่มเติม

คุณสมบัติเพิ่มเติมที่มีไว้กับเตียงพับจะทำให้การงานของคุณนั้นสะดวกสบาย  เช่น เตียงนอนที่สามารถปรับระดับความสูงของศีรษะได้ ด้วยฟังก์ชันนี้จะทำให้การนอนของคุณมีมิติ

ซึ่งจะทำให้ไม่น่าเบื่อเกินไป หากเพียงคุณต้องการเงียบล่ะหรือต้องการดูหนังไปด้วยแล้วนอนไปด้วยซึ่งฟังก์ชันนี้เป็นฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ตัวอย่างมาก

หรือเตียงพับที่มีล้อหมุนข้างล่างช่วยให้การเคลื่อนย้ายไปไหนมาไหนสะดวกสบายยิ่งขึ้น คุณสมบัติเพิ่มเติมนี้จะช่วยให้เตียงพับได้ของคุณน่าซื้อมากยิ่งขึ้น 

สรุป

จบกันไปแล้วสำหรับ 10 อันดับ เตียงพับได้ ยี่ห้อไหนดี ที่ได้รวบรวมข้อมูลจากรีวิวต่าง ๆ จาก pantip และร้านต่าง ๆ มาให้คุณอ่านได้เข้าใจง่ายมากที่สุด รวมทั้งเทคนิคการเลือกที่จะทำให้คุณซื้อสินค้าด้วยตัวเองและคุ้มค่ามากที่สุด

ถึงอย่างนั้น ควรคำนึงถึงพื้นที่จำกัดและการพับเก็บสะดวก จะมีประโยชน์ต่อการใช้งานมากกกว่า นอกจากนี้ยังต้องพิจารณาน้ำหนักที่รับได้เพื่อความปลอดภัยอีกด้วย

อย่างไรก็ตามการนอนนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญต่อสุขภาพ ซึ่งการนอนหลับพักผ่อนให้มีคุณภาพนั้นว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นต่อร่างกายอย่างยิ่งครับ