10 อันดับ หมอนยางพารา ยี่ห้อไหนดี ของแท้ราคาถูก ปี 2024


หมอนยางพารา ยี่ห้อไหนดี

เชื่อว่าหลาย ๆ คนรวมทั้งตัวผมมักจะมีอาการปวดเมื่อยตามตัวหลังตื่นนอน ทั้งยังรู้สึกไม่สดชื่น ไม่กระปี้กระเป่า ไร้เรี่ยวแรง สาเหตุหลัก ๆ เป็นเพราะการนอนหลับไม่มีประสิทธภาพนั่นเอง โดยตัวที่ช่วยแก้ปัญหาและผมอยากจะแนะนำคือ หมอนยางพารา

นอกจากหมอนที่ทำมาจากยางพาราที่มีคุณสมบัติช่วยให้นอนหลับสนิท หลับสบายแล้ว ยังมีไอเทมอื่น ๆ อย่างที่นอนคุณภาพ ผ้านวม 6 ฟุต หมอนข้าง และผ้าปูที่นอน ไอเทมเหล่านี้จะช่วยให้เรานอนหลับสบายมากยิ่งขึ้น

“หมอนยางพารา” หรือเรียกอีกชื่อนึงว่า หมอนสุขภาพ คือ หมอนที่ทำจากยางพาราแท้ 100% มีจุดเด่นตรงที่ มีความยืดหยุ่นสูง ไม่ยุบง่าย นุ่มและรองรับศรีษะได้ดี ช่วยใช้การนอนหลับพักผ่อนในแต่ละคืนรู้สึกมีสบายมาก ๆ ครับ

ด้วยเหตุนี้ หมอนสุขภาพจึงมีความต้องการในท้องตลาดสูง และเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน ซึ่งสำหรับใครที่เริ่มอยากซื้อหมอนเหล่านี้ ท๊อปวิวได้จัด 10 อันดับยางพารา ยี่ห้อไหนดี เพื่อให้เพื่อน ๆ เลือกซื้อได้ง่ายขึ้นครับ

นอกจากนี้ผมยังบอกวิธีเลือกซื้อ ประโยชน์ รวมถึงข้อดี-ข้อเสีย เพื่อให้เพื่อน ๆ นำข้อมูลเหล่านี้ไปต่อยอดได้ในอนาคต ดังนั้นเรามาดูหมอนสุขภาพแต่ละอันดับกันเลยครับ

10 อันดับ หมอนยางพารา ยี่ห้อไหนดี ของแท้หลับสบาย ประจำปี 2024

เพื่อให้ตัดสินใจซื้อหมอนสุขภาพได้ง่าย ท็อปวิวขอแนะนำ 10 อันดับหมอนยางพาราแท้ราคาสุดคุ้ม บางอันดับมีโปรโมทชั่น ซื้อ 1 แถม 1 นอกจากนี้ผมยังบอกจุดสังเกตเพื่อให้เพื่อน ๆ พิจารณาครับ

1. หมอนยางพารา VERZA LATEX

VERZA LATEX หมอนสุขภาพ
ขนาด38x58x12 cm.
ประกัน10 ปี พร้อมใบรับประกัน
ของแถมมี
วัสดุยางพาราแท้ 100%
รายละเอียดสินค้า

โปร 1 แถม 1 ยางพาราแท้ 100% รุ่นยอดนิยม ไม่อับชื่นและสะสมแบคทีเรีย แก้อาการปวดตามตัว

เป็นหมอนที่ทำมาจากยางพาราแท้ 100% รุ่นยอดนิยม ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับศรีษะได้อย่างดีเยี่ยม มีปอกหมอนที่มีขอบสีทอง ให้ความรู้สึกหรูหราขึ้น อีกหนึ่งระดับแถมติดซิปมาให้ด้วย สามารถถอดไปล้างทำความสะอาดได้

หมอนไม่มีปุ่มและทรงไม่สูง เหมาะสำหรับคนที่ชอบหมอนทรงต่ำ จุดเด่นของหมอนใบนี้คือ ไม่สะสมความชื้น ไม่ก่อให้เกิดแบคทีเรีย ปลอดแมลงและตัวไรฝุ่น ที่เป็นสาเหตุของการเกิดโรคภูมิแพ้ ช่วยป้องกันโรคภูมิได้

นอกจากนี้ยังช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย ป้องกันโรคกระดูกเสื่อม แก้ปวดต้นคอและไหล่ แก้อาการนอนกรน นอนไม่หลับ เป็นหมอนที่รับประกันาน 10 ปี นับว่าเป็นหมอนที่คุ้มค่ามาก ๆ

2. หมอนยางพารา Satin รุ่น Nature Contour 

Satin หมอนหนุน รุ่น Nature Contour 
ขนาด 37x60x10 cm.
ประกัน ไม่ระบุ
ของแถม ไม่ระบุ
วัสดุ ยางพาราแท้ 100%
รายละเอียดสินค้า

ตอบโจทย์สำหรับคนชอบนอนตะแคง ช่วยกระชับต้นคอ มีผิวรังไขช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือด

หมอนหนุ่นยางพาราแท้ 100% หมอนใบนี้เป็นของแบรนด์ Satin เจ้านี้เขาพิถีพิถันในการเลือกวัสดุ มีดีไซน์ Curve Balance ที่มีความสูงของส่วนโค้งนูนแตกต่างกัน ช่วยกระชับต้นคอและรักษากระดูดให้อยู่ในท่าที่ถูกต้อง

ทั้งยังมีผิวรังไข่ตามรอบ ๆ หมอน ซึ่งเป็นตัวไปกระตุ้นการไหลเวียนเลือดได้ดีขึ้น ทำให้การนอนกลับสบายและผ่อนคลายตลอดทั้งคืน นอกจากนี้ยังระบายอากาศได้ดี ไม่อับชื่นและก่อให้เกิดแบคทีเรีย และลดอาการนอนกรนและแก้อาการปวดตามบริเวณต้นคอ

เป็นตัวที่ตอบโจทย์สำหรับคนที่ชอบนอนตะแคงและนอนหงาย ข้อแนะนำคือห้ามนำหมอนไปตากแดดเพราะอาจจะทำให้ยางเสื่อมสภาพได้ครับ

3. Lunio รุ่น Double Wave Massage

Lunio รุ่น Double Wave Massage
ขนาด60x38x12 cm
ประกันไม่มี
ของแถมไม่มี
วัสดุยางพาราแท้ 100%
รายละเอียดสินค้า

นอนได้ทั้งทรงสูงและต่ำ ยางพาราแท้ 100% ลดอาการปวดและปัญหานอนกรน

หมอน Lunio รุ่น Double Wave Massage หมอนยางพารา 100% มีดีไซน์ Contour Shape ช่วยลดแรงกดทับและรองรับศีรษะ มีฝั่งสูงและต่ำให้เลือกนอนได้ตามสะดวก ระบายอากาศได้ดี

ทั้งไม่ก่อให้เกิดแบคทีเรีย ไรฝุ่นและภูมิแพ้ ลักษณะนุ่ม ยืดหยุ่น ทำให้นอนหลับสบาย แถมยังมีปุ่มช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือดได้ดีอีกด้วย นอกจากนี้ยังลดอาการปวดต้นคอ บ่าไหล่ อาการนอนไม่หลับและนอนกรนด้วยครับ

4. หมอนยางพารา Comfy

Comfy Latex หมอน
ขนาด 60x40x10 cm
ประกัน1 สัปดาห์
ของแถมซื้อ 1 แถม 1
วัสดุ ยางพาราแท้ 100%
รายละเอียดสินค้า

ราคาถูก ยางพาราแท้ 100% ลดปัญหานอนกรน อาการปวดต่าง ๆ และลดแบคทีเรีย

หมอนหนุนยางพาราแท้ 100% รองรับศรีษะได้ดี ช่วยให้นอนหลับสบายผ่อนคลายตลอดทั้งคืน ด้วยรูระบายอากาศได้ดี ไม่มีแบคทีเรียและตัวไรฝุ่นที่อาจก่อให้เกิดโรคภูมิแพ้ได้

ทั้งยังลดอาการนอนไม่หลับ นอนกรนแก้อาการปวดคอ บ่าไหล่ และวางกระดูกได้อย่างถูกต้อง หมอนใบมีนี้ราคาถูกแถมยังมีโปร 1 แถม 1 ถือว่าคุ้มค่ามาก ๆ

5. Siam หมอนยางพารา รุ่น Double Slopes 

SiamLatex หมอนหนุน
ขนาด60 x 38 x 10/12 ซม.
ประกัน1 อาทิตย์
ของแถม1 แถม 1
วัสดุยางพาราแท้ 100%
รายละเอียดสินค้า

แบรนด์ดังได้รับรางวัล ตอบโจทย์คนชอบหมอนทรงสูงและทรงต่ำ ซื้อ 1 แถม 1

หมอนหนุนดูดวิญญาณ SiamLatex รุ่น Double Slopes  มีปุ่มนวดช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือดตรงบริเวณใบหน้า บ่าไหล่ และต้นคอได้ดี ช่วยให้การนอนรู้สึกผ่อนคลายสบายตลอดทั้งคืน

มีดีไซน์ทรงเอสเคิร์ฟ ฝั่งนึงเป็นทรงสูงและฝั่งนึงทรงต่ำ ตอบโจทย์คนชอบนอนทั้งสองแบบ และล็อกท่านอนของเราให้อยู่ในท่าที่เหมาะสมที่สุด ทั้งยังระบายอากาศได้ง่าย ไม่อับชื้น และไม่ก่อให้เกิดตัวแบคทีเรียและตัวไรฝุ่น

6. หมอนหมุนยางพาราแท้ รุ่น Knobby

Knobby หมอนสุขภาพ
ขนาดไม่ระบุ
ประกัน
ของแถม1 แถม 1
วัสดุยางพาราแท้ 100%
รายละเอียดสินค้า

ปลอกหมอนน่ารัก ๆ ระบายอากาศได้ดี ไม่อับชื้น ลดและป้องอาการต่าง ๆ ในการนอนได้

หมอนสุขภาพยางพาราแท้ 100% แถมปลอกหมอนลวดลายการ์ตูนน่ารัก ๆ มีรูระบายอากาศได้ดี ทำให้หมอนไม่อับชื้น ไม่ก่อให้เกิดแบคทีเรียและตัวไรฝุ่นที่เป็นสาเหตุของการเกิดโรคภูมิแพ้

หมอนรองรับศรีษะได้อย่างดีช่วยล็อกท่านอนที่ถูกต้อง ป้องการโรคกระดูดคอเสื่อม ลดการอาการนอนกรน หลับไม่สนิท ความยืดหยุ่นสูง มีความนุ่มสบายครับ

7. SiamLatex U Nature 

SiamLatex U Nature หมอนทรงยู
ขนาด40 x 20 x 10 ซม.
ประกัน
ของแถม
วัสดุยางพาราแท้ 100%
รายละเอียดสินค้า

ทรงยู ลดอาการปวดเมื่อยตรงข้อต่าง ๆ รองรับการนอนคว่ำหน้า ลดความร้อนได้ดี

หมอนหนุนยางพาราทรงตัวยู นับว่าเป็นหมอนอเนกประสงค์ เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย รองรับต้นคอและสรีระต่าง ๆ และกระจายน้ำหนักได้ดี หมอยใบนี้จะช่วยลดอาการปวดข้อพับต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้ยังมีรูระบายอากาศได้ดี ลดความร้อนจากการใช้งาน ไม่อับเหงื่อ ไม่ก่อให้เกิดแบคทีเรีย และตัวไรฝุ่น ป้องกันโรคกระดูกคอเสื่อม นับว่าเป็นที่น่าสนใจมาก ๆ ครับ

8. SANTAS หมอนยางพารา ENERGY LATEX STANDARD

SANTAS หมอนหนุน
ขนาด37.5x61x10 cm
ประกัน
ของแถม
วัสดุยางพาราแท้ 100%
รายละเอียดสินค้า

ระบายอากาศได้ดี กระจายน้ำหนัก รองรับทุกท่านอน หลับสบายตลอดทั้งคืน

SANTAS หมอนหนุนยางพาราแท้ 100% มีคุณสมบัติยืดหยุ่นสูง รองรับสรีระศาสตร์ได้ทุกท่านอน กระจายน้ำหนักได้ทั่วถึง ช่วยลดการปวดเมื่อยตอนนอนได้เป็นอย่างดี ทำให้การนอนหลับรู้สึกสบายผ่อนคลายตลอดทั้งคืนครับ

ทั้งยังไม่อับชื้น และไม่สะสมแบคทีเรีย ไม่ก่อให้เกิดตัวไรฝุ่นที่เป็นสาเหตุของโรคภูมิแพ้ครับ นอกจากนี้ยังมีปลอกหมอนที่ติดซิปมาด้วย สามารถถอดไปทำความสะอาดได้ง่าย

ข้อแนะนำ ไม่ควรเอาหมอนไปตากแดดเพราะจะทำให้หมอนของเราเสื่อมสภาพได้ครับ

9. หมอน Ultimatecare Latex Pillow

Ultimatecare Latex Pillow หมอนหนุน
ขนาดไม่ระบุ
ประกัน
ของแถม
วัสดุยางพาราแท้ 100%
รายละเอียดสินค้า

อายุการใช้งาน 10 ปี รองรับได้ทุกท่านอน นอนหลับสบาย ลดการอาการกรน

หมอนสุขาภาพยางพาราแท้ 100% ทีผสมกับชาโคล เป็นหมอนทรงต่ำช่วยรองรับกระดูกต้นคอและกระดูกสันหลังให้อยู่ในรูปที่ถูกต้อง ทั้งยังมีปุ่มที่ช่วยการไหลเวียน บริเวณใบหน้า บ่าไหล่ และต้นคอได้ดีขึ้นทำให้การนอนสบายผ่อนคลายตลอดทั้งขึ้น

ตัวชาโคลที่ช่วยดูดซับของเสีย ดับกลิ่น และช่วยลดความชื้นได้ดี ทำให้หมอนไม่อับชื้น ไม่ก่อให้เกิดแบคทีเรียด้วยครับ นอกจากนี้ยังช่วยลดอาการนอนกรน มีอายุการใช้งานถึง 10 ปี ถือว่าคุ้มมาก ๆ

10. PATEX หมอนยางพาราแท้ 100% รุ่น Neck Support

PATEX รุ่น Neck Support
ขนาด13x36x62cm
ประกัน1 ปี
ของแถมส่งฟรี
วัสดุยางพารา 100%
รายละเอียดสินค้า

กระจายน้ำหนักได้ดี ระยะการใช้งาน 5 ปี ยางพาราแท้ 100%

หมอนหนุนยางพารา 100% มีคุณสมบัติยืดหยุ่นสูง รองรับทุกท่านอนและกระจายน้ำหนักได้ดี ทำให้การนอนรู้สึกผ่อนคลายหลับสบายตลอดทั้งคืน ทั้งยังลดการเกร็งของต้นคอ และไหล่ได้ครับ

นอกจากนี้ยังป้องกันแบคทีเรีย และตัวไร้ฝุ่น ที่เป็นสาเหตุที่เกิดโรคภูมิแพ้ได้ เหมาะสำหรับคนชอบนอนหงายและนอนตะแคง ลดความร้อนไม่อับ ไม่ยุบ และเสียรูป มีอายุการใช้งานถึง 5 ปี นับว่าเป็นหมอนสุขภาพอย่างแท้จริง

วิธีเลือกซื้อหมอนยางพาราให้คุ้มค่า

หากคุณยังไม่จุใจกับ 10 อันดับที่ท็อปวิวแนะนำไป หากต้องการเลือกสินหมอนยางพารา โฮมโปร หรือที่อื่น ๆ คุณสามารถเลือกใช้วิธีการเลือกซื้อฉบับท็อปวิวได้

วิธีเลือกซื้อหมอนยางพารา

เลือกซื้อหมอนหนุนยางพาราแท้

ยางพาราแท้ คือ ส่วนสำคัญที่ช่วยให้หมอนมีความยืดหยุ่น นุ่ม และรองรับศรีษะได้ดี ดังนั้นในการเลือกซื้อแต่ละครั้ง ผมแนะนำให้ดูวัสดุในการผลิตว่าเป็นยางพาราแท้ 100% หรือไม่

วิธีการดูง่าย ๆ เพียงแค่ดูการรับประกันสินค้า ร้านค้าการันตี และเลือกดูร้านค้าที่มีความน่าเชื่อถือ นั่นถือเป็นเหตุผลเพียงพอที่เราจะสามารถเลือกซื้อหมอนยางพาราแท้ได้

เมื่อเราดูเป็นแล้วสามารถซื้อเลยครับ ขอแนะนำอีกข้อนึงคือ ร้านบางร้านจะมีโปรซื้อ 1 แถม 1 นับว่าเป็นโปรที่คุ้าค่าอยากมากแนะนำให้ซื้อครับ อย่างไรก็ตามไม่ควรนำหมอนไปตากแดดเพราะจะทำให้หมอนเสื่อมสภาพได้นั่นเอง

เลือกตามความโค้งของหมอน

หมอนสีฟ้า

ความโค้งของหมอน เป็นตัวที่ช่วยลดปัญหาโรคกระดูกเสื่อมได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังรองรับสรีรศาสตร์ช่วยให้ตำแหน่งและจัดวางกระดูกได้ถูกสุขลักษณะ ด้วยคุณสมบัติเหล่าจะช่วยบรรเทาอาหารปวดต้นคอและส่วนอื่น ๆ

อย่างไรก็ตามแนะนำหมอนที่มีปุ่มหรือมีผิวรังไข่บริเวณรอบ ๆ ด้วย เพราะลักษณะแบบนี้ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยกระตุ้นการไหลเวียนส่วนต่าง ๆ เช่น บริเวณ ต้นคอ ใบหน้า และบ่าไหล่ได้ดีขึ้น ส่งผลให้การนอนผ่อนคลายหลับสบายทั้งคืนครับ

สามารถระบายอากาศได้ดี

คุณสมบัติของหมอนนั้น ควรเลือกซื้อหมอนยางพาราที่นั้นมีรูระบายอากาศ โดยลักษณะจะมีรูมากมายตามหมอนเต็มไปหมดด้วยช่องเหล่านี้จะช่วยให้อากาศบนหมอนถ่ายเทออกไปได้

เพราะประโยชน์ที่หมอนสามารถถ่ายเทอากาศไปด้านนอกและไม่ดูดซับความร้อนกักเก็บไว้ ทำให้หมอนไม่อับชื่น เหนียวเหนอะหนะนอนสบาย ทั้งยังไม่ก่อให้เกิดแบคทีเรียและตัวไรฝุ่น ที่เป็นสาเหตุของการเป็นโรคภูมิแพ้ได้

ความสูงของหมอนที่เหมาะสม

ความสูงของหมอนที่เหมาะสมนั้น ไม่สามารถรู้ได้ว่าความสูงเท่าไหร่จึงจะเหมาะสม เพราะสิ่งเหล่านี้อ้างอิงจากความรู้สึกและความชองของแต่ละคน

ดังนั้น เพื่อเป็นการเลือกซื้อ แนะนำให้เลือกหมอนที่สามารถรองฐานหมอนเพื่อปรับระดับสูง-ต่ำตามความชอบของแต่ละคนได้ และยิ่งมีส่วนโค้งที่เหมาะสมจะทำให้หมอนใบเหมาะสมสำหรับคุณมากขึ้นนั่นเอง

เกร็ดความรู้

รู้หรือไม่ ผมของเราสะสมเหงื่อและฝุ่นเป็นเวลานาน บวกกับอากาศร้อนของประเทศไทย จะทำให้เชื้อแบคทีเรียเกิดบนหนังศีรษะ นั่นจะเป็นสาเหตุที่ลามไปถึงหมอนที่เรานอนได้ด้วย

และหมอนยางพาร การนำไปตางแดดและทำความสะอาดอย่างไม่ถูกต้องนั้น จะทำให้หมอนเสื่อมสภาพเร็วยิ่งขึ้น เพราะฉะนั้นแล้ว การป้องกันและกรดูแลที่ดีที่สุดคือการน้ำปลอกหมอนมาสวมไว้นั่นเอง

หากต้องการกำจัดไรฝุ่นบริเวณหมอนของคุณผมแนะนำบทความนี้ครับ : 10 อันดับเครื่องดูดไรฝุ่น

หมอนยางพาราดีไหม ดีอย่างไร

ยังมีหลาย ๆ คนยังกังวลว่าหมอนยางพารา ดีไหม อันตรายยังไง เพื่อมาตอบคำถามข้องใจ ท็อปวิวจะเล่าให้ฟังถึงข้อดีต่าง ๆ ที่คุณอาจจะยังไม่เคยรู้เกี่ยวกับหมอนยงพารา

ปราศจากไรฝุ่นและแบคทีเรีย เชื้อโรค

เชื้อแบคทีเรียบนหมอน

สำหรับหมอนทั่วไปที่ใช้งานไม่มีคุณภาพ ซึ่งเป็นตัวสะสมเชื้อโรค ฝุ่นและแบคทีเรียได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นคาบน้ำลาย เหงื่อและสิ่งสปรกต่าง ซึ่งเป็นสาเหตุหลักที่ก่อให้เกิดโรคทางระทางเดินหายใจ

เช่น ภูมิแพ้ เป็นต้น นอกจากนี้ยังเป็นสาเหตุของการเกิดสิวต่าง ๆ อีกด้วย แต่เนื่องจากหมอหนุนยางพาราถูกสร้างมาให้แก้ปัญหาเหล่านี้จึงมั่นใจได้เลยว่าสิ่งต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นกับหมอนธรรมดาซึ่งหมอนยางพาราไม่เกิดขึ้นแน่นอน

ผ่อนคลายช่วยลดความตึงเครียด

หลาย ๆ คนคงเจอปัญหาตื่นมาไม่มีแรงใช่ไหมครับ สาเหตุเกิดจากการพักผ่อนไม่มีคุณภาพนี่แหละทำให้เกิดทำงานต่าง ๆ ด้อยคุณภาพไปด้วย ดังนั้นจึงส่งผลให้ร่างการเหนื่อยล้า เครียด เวียนหัว

ยิ่งนานวันเข้าอาจจะยิ่งอันตรายขึ้นได้ แต่เพราะหมอนสุขภาพช่วยระบบไหลเวียนเลือดในร่างกายทำงานได้ดี จึงช่วยลดปัญหาเหล่านี้นั่นเอง

บทความเกี่ยวกับท่านอน ผมแนะนำบทความนี้ครับ : 4 ท่านอนผิด ๆ ที่คนส่วนใหญ่ไม่รู้

ระบายอากาศ ความชื้นได้ดี

ด้วยการออกแบบของหมอนหนุนยางพารามีรูที่สามารถระบายอาการได้ ไม่เห็นอับ สามารถดูดซับและถ่ายเทพลังงานได้เยี่ยม จึงเป็นสามารถที่ทำให้หมอนยางพาราเย็นสบายนั่นเอง

ป้องกันโรคกระดูกคอเสื่อม

หมอนหนุนยางพาราแท้ จะมีความหนุ่มและยืดหยุ่นสูง สามารถกระจายและรองรับน้ำหนังของหัวได้ทุกท่า จึงเป็นตัวช่วยลดแรงกดทับบริเวณเส้นประสาทได้เยี่ยมมาก ๆ

นอกจากนี้ยังสามารถคืนสภาพได้ดี ทำให้เวลานอนไม่รู้สึกปวดเหมือนตามคอหรือไหล่ เป็นตัวช่วยให้นอนหลับได้สนิทเลยทีเดียว

ไม่มีอันตรายจากสารเคมีตกค้างต่าง ๆ

ในตัวหมอนทำจากธรรมชาติจึงไม่มีปัญหาเหล่านี้ ถ้าหากหมอนธรรมดายิ่งมีสารเคมีตกค้างมากยิ่งนานวันเข้าจะส่งอันตรายต่อสมองได้ ข้อแนะนำสำหรับคนที่ใช้หมอนธรรมดาให้นำไปซักบ่อย ๆ เพื่อลดสารเคมีตกค้าง

ลดอาการนอนกรน

หาหใครที่นอนกรนอยู่ หมอนหนุนยางพาราตอบโยชน์และแก้ปัญหาให้คุณได้ดีเลยทีเดียวอาจจะทำให้หายขาดเลยก็ได้ เนื่องจากการหลับที่สบายและหลับสนิททำให้การนอนกรนค่อย ๆ ดีขึ้นและอาจจำให้หายขาดได้นั่นเองครับ

นอนหลับ

สรุป

เป็นยังไงบ้างครับ สำหรับ 10 อันดับ หมอนยางพาราที่ผมได้แนะนำไป หวังว่าจะช่วยเพื่อน ๆ ตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น ทั้งยังบอกวิธีที่ช่วยให้เลือกซื้อหมอนหนุนได้ด้วยตัวเองแบบคุ้มค่า

แม้ว่าหมอนทุกใบจะไม่สามารถตรงกับหัวข้อที่ท็อปวิวกล่าวมา แต่คุณจะสามารถเลือกคุณสมบัติของหมอนยางพาราให้ตรงกับความตรงการใช้งานของเราได้แทน

สุดท้ายนี้นอกจากจะมีหมอนสุขภาพที่ช่วยให้การพักผ่อนเป็นเรื่องที่ดีแล้ว ควรหมั่นดูและตัวเอง เช่นการออกกำลังกาย กินอาหารสุขภาพ เพื่อทำให้ร่างกายของตัวเองแข็งแกร่งยิ่งขึ้นด้วยนะครับ