10 น้ำยารีดผ้า ยี่ห้อไหนดี หอมติดทนนาน ผ้าเรียบ ราคาประหยัด แห่งปี 2023


น้ำยารีดผ้า ยี่ห้อไหนดี

เมื่อบุคลิกเป็นสิ่งสำคัญต่อสังคม การไปทำงาน หรืองานสำคัญต่าง ๆ มีต้องดูดีมีเสน่ห์ ดังนั้นการรีดผ้าให้เรียบเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของผู้คนได้ ซึ่งน้ำยารีดผ้าจะเป็นองค์ประกอบสำคัญยิ่งอย่างหนึ่ง ที่ช่วยในเรื่องเหล่านี้ได้

การทำให้ผ้าหอมดีูอยู่ทรงได้นานยังมีปัจจัยอื่น ๆ ที่ทำให้เสื้อผ้าหอม ดูดี ซึ่งประกอบด้วย เครื่องซักผ้า น้ำยาซักผ้า น้ำยาปรับผ้านุ่ม โดยมีการใช้งานตามลำดับ จากนั้นค่อยนำผ้าไปรีดที่เตารีดเพื่อให้เกิดความสุขภาพเรียบร้อยขึ้นนั่นเอง

เนื่องจากมีหลายเจ้าหลายยี่ห้อที่ต่างก็ผลิตน้ำยารีดผ้าคุณสมบัติเยี่ยมมาตอบโจทย์ให้กับผู้ใช้งานอย่างเรามากมาย แต่นั้นก็เป็นสาเหตุสับสนจนเลือกซื้อไม่ถูก

พ่อบ้านแม่บ้านมือใหม่จึงเกิดคำถามว่าจะซื้อน้ำยารีดผ้า ยี่ห้อไหนดี ด้วยเหตุนี้ท็อปวิวจึงขอแนะนำ 10 อันดับผลิตภัณฑ์รีดผ้า ยอดนิยม คนใช้ดี รีดผ้ายับให้เรียบ หอมติดทนนานมาเป็นทางเลือกซื้อให้คุณได้มากขึ้น

พร้อมแนะนำวิธีเลือกซื้อ ที่เหมาะและคุ้มค่าสำหรับคุณ เพื่อที่จะมีหลักการไปคัดแยกและเลือกซื้อจากร้านค้าใกล้บ้าน หรือที่ 7-11 อีกทั้งยังมาบอกเคล็ดไม่ลับรีดผ้าให้เรียบมาฝากกันค่ะ

แนะนำ 10 อันดับ น้ำยารีดผ้า ยี่ห้อไหนดี หอมติดทนนาน ผ้าเรียบ ราคาประหยัด ประจำปี 2023

ในหัวข้อนี้ ท็อปวิวจะนำเสนอ 10 อันดับ น้ำยารีดผ้าขายดี หอมสมชื่น ยาวนาน มาเป็นตัวเลือกให้คุณซื้อ เผื่อมีบางอันดับที่คุณกำลังหาอยู่ และหวังว่าจะช่วยให้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้นค่ะ

1.สเปรย์หอมน้ำยารีดผ้าเรียบ

สเปรย์หอมรีดผ้าเรียบ
สูตรรีดผ้าเรียบ
กลิ่นน้ำยาไม่ระบุ
คุณสมบัติทะนุถนอมเนื้อผ้าให้คงทน เข้ารูปทรงง่าย
ปริมาณ500มล.
รายละเอียดของสินค้า

ถนอมผ้าตอ่ความร้อน ป้อมกันคราบ รีดเรียบอยู่ทรงนาน

รีดเรียบ รีดง่าย อยู่ทรงนาน หากท่านใดมีปัญหาในเรื่องผ้ารีดยาก สเปรย์ King’s Stella Fix On ตัวนี้ คือสินค้่ที่คุณมองหาค่ะ เนื่องจากตัวนี้เป็นสูตรรีดผ้าเรียบ สามารถช่วยผ่อนแรงต่อการรีดได้เป็นอย่างดี

โดยตัวนี้เป็นสินค้าขายดีอันดับต้น ๆ ในลาซาด้า เพราะมีคุณสมบัติโดดเด่นที่ช่วยสถนอมผ้า สามารถป้องกันคราบสกปรกติดใยผ้าได้ รวมไปถึงราคาที่คุ้มค่าพร้อมปริมาณ 500มล.

2.Hygiene ไฮยีนอัดกลีบ

Hygiene ไฮยีนอัดกลีบ
สูตรอัดกลีบ
กลิ่นน้ำยาไม่ระบุ
คุณสมบัติป้องกันความร้อนจากการรีด ให้ผ้าคงสีสันสดใส
ปริมาณ550มล.
รายละเอียดของสินค้า

ขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ อัดกลีบ คงสีสันสดใส

Hygiene เจ้านี้อยู่ในวงการเรื่องเสื้อผ้าเป็นเวลานาน ไม่แปลกใจที่เค้าจะเป็ผู้เชี่ยวชาญในด้านนี้ จนได้ขึ้นไปอยู่อันดับต้น ๆ ของตลาดได้ ซึ่งไฮยีนได้ออกแบบมาเป็นถุงเป็นบรรจุภัณฑ์ที่เน้นราคาประหยัด

ด้วยสูตรอันกลับ เรียบนาน จึงตอบโจทย์สำหรับคนที่ต้องการเอาไปรีดชัดนักศึกษา นักเรียน เสื้อเชิ๊ต หรืออื่น ๆ มีคุณสมบัติเด่นตรงดี สามารถคงสีสันสดใดของผ้าได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้ยังมีข้อดีพื้นฐานอย่างการป้องกันความร้อนจากกการรีดผ้าได้อีกด้วย ช่วยให้ผ้าสามารถใช้งานได้นานขึ้น ทั้งยังทำให้กลิ่นไม่พึงประสงค์ของผ้าหมดไปอีกด้วย

3.Mymay น้ำยารีดผ้า

Mymay น้ำหอมรีดผ้า
สูตรรีดผ้าเรียบ
กลิ่นน้ำยาหลากหลาย
คุณสมบัติกลิ่นหอมฟุ้งเมื่อโดนความร้อน
ปริมาณ200มล.
รายละเอียดของสินค้า

หอมฟุ้ง สดชื่น ตลอดทั้งวัน

น้ำยารีดผ้าหอม ๆ มาพร้อมกลิ่นหอมที่หากหลาย สามารถช่วยให้ผ้าของท่านสดชื่น มีชีวิตชีวามากขึ้น เนื่องจากคุณสมบัติหอมฟุ้งเมื่อโดนความร้อน สามารถขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ หรือกลิ่นกายในระหว่างวันได้ค่ะ

ถึงแม้ว่าจะเป็นน้ำหอมรีดผ้า ที่ไม่มีคุณสมบัติอย่างรีดเรียบหรือรีดอัดกลีบ แต่ตัวนี้จะมีจุดเด่นตรงมีกลิ่นที่หลากหลาย ทำให้เสื้อผ้าหอมสดชื่น พร้อมลุยงานตลอดทั้งวันค่ะ

4.น้ำยาฉีดผ้าหอม Aster

น้ำยาฉีดผ้าหอม Aster
สูตรผ้าหอม
กลิ่นน้ำยาไพรมัล
คุณสมบัติหอมสดชื่น ยาวนาน
ปริมาณ270มล.
รายละเอียดของสินค้า

หอมสดชื่นยาวนาน เป็นมิตรต่อสุขภาพและสิ่งแวดล้อม

เคล็ดลับการซักรีดแบบมืออาชีพ ท็อปวิวแนะนำน้ำยาฉีดผ้าหอมตัวนี้ค่ะ ด้วยกลิ่นไพรมัล ให้สัมผัสหอมหวาน อ่อนนุ่ม สามารถใช้ฉีดกับเสื้อ สามารถให้ความหอดสดชื่นยาวนาน

นอกจากนี้ยังสามารถนำไปฉีดกับเฟอร์นิเจอร์ตัวอื่นได้ ตู้เสื้อผ้าได้ ตัวนี้ไม่เป็นอันตรายต่อเส้นใยผ้า สุขภาพ และสิ่งแวดล้อม ไม่ทำให้ผ้าเป็นคราบ และทำให้เกิดรอยด่างค่ะ

5.ไฮยีน น้ำยารีดผ้าสูตรรีดเรียบ

ไฮยีนสูตรรีดเรียบ
สูตรรีดผ้าเรียบ
กลิ่นน้ำยาเฟรช โอเชี่ยน
คุณสมบัติเรียบ อยู่ทนงนาน
ปริมาณ1800มล.-
รายละเอียดของสินค้า

สปริมาณเจอจุใจ รีดผ้าเรียบไว ประหยัดเวลาและไฟฟ้า

เดินทางกันมาถึงครึ่งทางแล้วกับน้ำยารีดผ้า และในอันดับนี้ท็อปวิวขอนำเสนอการกลับมาอีกครั้งของ ไฮยีน โดยเจ้าของแบรนด์และทีมงานได้ออกแบบผลิตภัณฑ์ให้เป็นทุกประหยัดเหมือนเดิม แต่มีฝาเปิด จึงใช้งานสะดวกมากยิ่งขึ้น

โดยไฮยีนได้ใช้น้ำยารีดผ้าเรียบ และรีดเร็ว จึงสามารถประหยัดเวลาต่อการรีดผ้าได้ถึง 10 เท่า ซึ่งเป็นผลพลอยได้เรื่องค่าไฟถูกลงอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีกลิ่นเฟรช โอเชี่ยน หอมอ่อน ๆ กับปริมาณ 1800มล. ถือเป็นตัวที่คุ้มค่าคุ้มราคามาก ๆ ค่ะ

6.fineline ผลิตภัณฑ์น้ำยารีดผ้าเรียบสีดำ

fineline สูตรรีดผ้าสีดำ
สูตรรีดผ้าเรียบ
กลิ่นน้ำยาไม่ระบุ
คุณสมบัติเรียดผ้าเรียบ อยู่ทรงนาน ถนอมผ้า
ปริมาณ450มล.*3
รายละเอียดของสินค้า

หอมสุดคุ้ม รีดผ้าเรียบอยู่ทรงได้นาน

น้ำยารีดผ้า fineline มาพร้อมกับโปโมชั่น ซื้อ 1 ครั้งได้ถึง 3 ถุง ด้วยน้ำยารีดผ้าเรียบ fineline เป็นยี่ห้อนึงที่อยู่คู่กับตลาดในเรื่องนี้เป็นเวลานาน โดยตัวนี้มีคุณสมบัติรีดผ้าเรียบ จึงทำให้ผ้าอยู่ทรงเป็นเวลานาน

นอกจากนี้ยังมีกลิ่นหอมเป็นจุดเด่น สามารถลดกลิ่นไม่พึงประสงค์บนเนื้อผ้าได้ ทั้งยังสามารถป้องกันความร้อนจากเตารีดช่วยถนอมผ้าสามารถยืดอายุของผ้าได้นานขึ้นด้วยค่ะ

7.สเปรย์รีดผ้าหอม ๆ จากญี่ปุ่น

สเปรย์รีดผ้าจากญี่ปุ่น
สูตรรีดผ้าเรียบ
กลิ่นน้ำยาลูกพีช
คุณสมบัติดับกลิ่น รีดผ้าเรียบ
ปริมาณ250มล.-
รายละเอียดของสินค้า

สินค้าคุณภาพ ดับกลิ่นไม่พึงประสงค์ ผ้าเรียบอยู่ทรงนาน ประหยัดไฟได้ดี

สินค้านา ๆ ชาติ นำเข้าจากญี่ปุ่น ซึ่งหลายคนต่างก็รู้กันดี ว่าญี่ปุ่นเป็นประเทศที่ดีในเรื่องของการเอาใจใส่ทุกรายละเอียด จึงเชื่อมั่นได้ว่าเป็นสินค้าคุณภาพดีอีกด้วยนึงได้เลย

ด้วยสูตรรีดผ้าเรียบ มีข้อดีตรงที่สามารถดับกลิ่นไม่พึงประสงค์ของผ้าได้ ทั้งยังช่วยผ่อนแรงในการรีดผ้า ทำให้ประหยัดเวลาได้มากขึ้น นอกจากนี้ยังมีบรรจถภัณฑ์ในรูปแบบสเปรย์สามารถใช้งานได้ง่าย จัดเก็บสะดวกค่ะ

8.FINELINE น้ำยารีดผ้าเรียบ

FINELINE ผลิตภัณฑ์รีดผ้าเรียบ
สูตรรีดผ้าเรียบ
กลิ่นน้ำยาเซ็กซี่
คุณสมบัติเรียนผ้า ถนอมใช้นาน
ปริมาณ600*2มล.
รายละเอียดของสินค้า

สะดวกใช้ง่าย กลิ่นหอมเซ็กซี่ ประหยัดเวลารีดผ้า

กลับมาอีกครั้งกับยี่ห้อ FINELINE น้ำยารีดผ้าเรียบ ซึ่งตัวนี้บรรจุภัณฑ์มาในรูปแบบถุง สามารถนำไปเติมเตารีดไอน้ำได้ทันที ช่วยให้ผ้าเรียบ รีดง่าย ไม่เป็นคาบและสารตะกอนบนเตารีด

เพิ่มเสน่ห์ให้ผู้ส่วมใส่ด้วยกลิ่นเซ็กซี่ น่าค้นหา มาพร้อมกับราคาถูกปริมาณสุดคุ้มกับโปรโมชั่นx2 นอกจากนี้ยังช่วยเสริมประสิทธิภาพของเตารีดไอน้ำ ประหยัดเวลา และสะดวกในขั้นตอนเดียว ทั้งยังช่วยให้เตารีดมีอายุการใช้งานที่นานขึ้น

9.น้ำยารีดผ้าแอสเตอร์อัดกลีบ

แอสเตอร์สูตรอัดกลีบ
สูตรอัดกลีบ
กลิ่นน้ำยาไม่ระบุ
คุณสมบัติไม่เป็นคราบรอยด่างบนเนื้อผ้า
ช่วยป้องกันคราบสกปรกฝังแน่น
ปริมาณ1000มล.
รายละเอียดของสินค้า

ไม่ทำลายเนื้อผ้า ไม่ทิ้งคราบสกปรก ทั้งยังป้องกันและรีดผ้าได้ง่ายขึ้น

น้ำยารีดผ้าแอสเตอร์อัดกลีบด้วยสูตรผสมพิเศษ ที่มีตัวเคลือบ Film Coating ทำให้รีดง่าย รีดกลีบเนียบ อยู่ทรง ไม่คืนตัวง่าย มีคุณสมบัติเด่น ๆ ตรงไม่ททิ้งคราบบนผ้า ทั้งยังไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ

นอกจากนี้ยังมีปริมาณ 1000มล. สามารถใช้งานได้นานมากกว่า 30 วัน หากท่านใดต้องการผลิตภัณฑ์รัดผ้าอัดกลีบสุดคุ้ม ตัวนี้ถือว่าเป็นสินค้าที่น่าสนใจค่ะ

10.MAID MAGIC สเปรย์ฉีดผ้าเรียบ

MAID MAGIC สเปรย์ฉีดผ้าเรียบ
สูตรรีดผ้าเรียบ
กลิ่นน้ำยาไม่ระบุ
คุณสมบัติไม่ทำลายผิวผ้า
ไม่ทำให้เป็นรอยด่างบนผ้า
ปริมาณ450ml
รายละเอียดของสินค้า

ข้อดีครบถ้วน พกพาง่าย ใช้งานสะดวก ถนอมผ้า ดับกลิ่นอับ

ขอแนะนำอันดับสุดท้ายกับ MAID MAGIC สเปรย์น้ำยารีดผ้าเรียบ ด้วยบรรจุภัณฑ์ที่เป็นขวดสเปรย์ สามารถใช้งานได้ง่าย และจัดเก็บได้สะดวกสบาน พร้อมปริมาณที่พอดีต่อการพกพา

ด้วยคุณสมบัติมากมาย อย่างช่วยถนมผ้าต่อการรีด ช่วยให้ผ้าเรียบนานตลอดการส่วมใส่ ช่วยผ่อนแรง ป้องกันความร้อนจากเตารีดได้ดี สุดท้ายนี้ยังขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์บนผ้าได้อีกด้วย นับว่าเป็นตัวที่มีคุณสมบัติครบถ้วนและเป็นสินค้าที่น่าจับจองค่ะ

วิธีเลือกซื้อน้ำยารีดผ้า ให้คุ้มสำหรับคุณ

จริง ๆ แล้ว คุณอาจจะไม่จำเป็นต้องเลือกน้ำยารีดผ้าอะไรมากมาย แต่ถ้าเรามีเลือกเอกลักษณ์เฉพาะตัว แต่นั้นก็ไม่สามารถใช้งานได้ตอบโจทย์สักเท่าไหร่นัก

แต่เมื่อเข้ามาอ่านบล็อกท็อปวิวแล้ว คุณจะไม่พลาดเทคนิคดี ๆ จากท็อปวิวที่จะมาแบ่งปันวิธีเลือกซื้อน้ำยารีดให้มากับคุณให้รู้กันค่ะ

ผลิตภัณฑ์รีดผ้ากับเตารีด

เลือกตามสูตรของผลิตภัณฑ์นั้น ๆ

 1. น้ำยารีดผ้าสูตรรีดผ้าเรียบ สูตรนี้จะมีคุณสมบัติเด่น ๆ อย่างการรีดผ้าที่หยาบ หรือรีดอยากให้เรียบง่ายขึ้น หากบ้านไหนเจอปัญหารีดผ้าไม่เรียบ แนะนำให้ลองใช้สูตรนี้เลยล่ะ
 2. น้ำยารีดผ้าสูตรสำหรับผ้าอัดกลีบโดยเฉพาะ ตอบโจทย์สำหรับการรีดผ้าไปงานสำคัญต่าง ๆ หรือรีดเสื้อไปโรงเรียน หรือมหาลัย ซึ่งสูตรนี้จะช่วยให้เป็นกลีบ เรียบ อยู่ทรงได้นานนั่นเองค่ะ

เลือกน้ำยารีดผ้าตามกลิ่น

ไม่ว่าจะซื้อน้ำยารีดผ้าหรือผลิตภัณฑ์อื่น ๆ อย่าง น้ำยาซักผ้า น้ำยาปรับผ้านุ่ม สเปรย์ปรับอากาศ หรือผลิตภัณฑ์ที่ให้ความหอม สิ่งที่สำคัญให้และเป็นตัวตัดสินใจของคนเราเลยก็คือ กลิ่นนี่แหละ

เนื่องจากกลิ่นต่าง ๆ คุณต้องใช้ประสบการณ์จากการลองใช้งานกลิ่นดอกไม้ ผลไม้ หรือกลิ่นตามธรรมชาติ ซึ่งสิ่งเหล่านี้ เราสามารถจดจำกลิ่นที่เราใช้ประจำและสามารถเลือกซื้อได้ ตามฉลากที่ผลิตภัณฑ์นั้น ๆ นั่นเองค่ะ 

พิจารณาจากคุณสมบัติของน้ำยารีดผ้า

เสื้อขาวกับผลิตภัณฑ์รีดผ้า

หัวข้อสุดท้าย ที่ท็อปวิวจะแนะนำการเลือกซื้อน้ำยารีดผ้า คือ การเลือกซื้อตามคุณสมบัตินั่นเองค่ะ ซึ่งแต่ละยี่ห้อนั้น ย่อมใช้สูตรและส่วนผสมที่แตกต่างกัน จึงมีคุณสมบัติที่ต่างกัน ถึงอย่างนั้นยังมีบางตัวทีมห้คุณสมบัติคล้าย ๆ กัน

เพราะฉะนั้นท็อปวิวจะขอพูดถึง คุณสมบัติเด่น ๆ ในการใช้งาน เพื่อจะช่วยให้เข้าใจเลือกซื้อได้ง่ายขึ้น มีดังนี้

 • ป้องกันความร้อนจากการรีด คุณสมบัตินี้ช่วยป้องกันความร้อนจากเตรีด จึงทำให้ผ้าไม่ได้รับความเสียให้น้อยกว่า หากเทียบกับการรีดผ้าเพียงอย่างเดียว ซึ่งจะช่วยให้ยืดอายุของผ้าได้นานขึ้น
 • กลิ่นหอมสดชื่นยาวนาน กลิ่นหอมยังเป็นจุดสำคัญที่ทำให้ผ้าหอมสดชื่น ซึ่งการทำให้หอมสดชื่นเป็นเวลานาน จะช่วยให้เรามีอารมร์ที่ดี และไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นไม่พึงประสงค์บนเสื้อเลย
 • ไม่ทำให้เป็นคราบรอยด่างบนเสื้อผ้า คุณสมบัติมีความสมคัญ ซึ่งน้ำยารีดผ้าทุกยี่ห้อให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก เื่องจากหากทิ้งคราบบนเสื้อสร้างความไม่มั่นใจต่อแบรนด์ ฉะนั้นเจ้าของแต่ละยี่ห้อจึงเน้นเรื่องนี้เป็นสำคัญค่ะ

เคล็ดไม่ลับ เทคนิครีดผ้าให้เรียบที่คุณอาจไม่รู้

 1. ปรับอุณภูมิให้สอดคล้องกับผ้า เรื่องสำคัญที่หลาย ๆ คนอาจมองข้าม คือเรื่องการปรับอุณหภูมิที่เหมาะสมกับผ้า เป็นที่ทราบดีอยู่แล้วว่าผ้าแต่ละตัว มีความหนาบางแตกต่างกัน เพราะฉะนั้น การเลือกปรับอุณภูมิสูงเกินไปกับผ้าที่บาง ส่งผลให้เสื้อของเราไหม้ได้นั่นเอง ดังนั้นการปรับอุณหภูมิควรไล่จากระดับหนึ่งไปจนถึงระดับ ตามความบางไปจนถึงหนาของผ้า
 2. พร้อมฉีดน้ำยารีดผ้าตรงจุดที่เราจะรีด การฉีดน้ำยารีดผ้านั้น หากเราต้องการรีดตรงบริเวณไหน แนะนำให้ฉีดเฉพาะตรงบริเวณนั้น จากนั้นค่อยรีดให้เรียบและให้น้ำยาแห้ง จึงค่อยไปรีดตรงส่วนอื่นและค่อยฉีดตามลำดับ
 3. ควรรู้ลำดับการรีดดังนี้ การรีดให้ผ้าให้สะดวก ดูดีเป็นทรงนาน แนะนำให้รีดตามลำดับดังต่อไปใช้ค่ะ
  • หากคุณต้องการรีดเสื้อ (นักเรียน นักศึกษา เสื้อเชิ้ต เสื้อโปโล และอื่น ๆ ) ควรเริ่มต้นรีดจากปกก่อน จึงค่อย รีดตะเข็บ รีดตัว เสื้อด้านหน้า เสื้อด้านหลัง และแขนเสื้อ ตามลำดับไป ทั้งนี้ทั้งนั้น ไม่จำเป็นต้องรีดตามแบบนี้แป๊ะ ๆ แต่ควรรีดปกเสื้อก่อนนั่นเอง
  • สำหรับการรีดกางเกง ควรเริ่มรีดที่ขอบเอว กระเป๋าขา และตัวด้านหน้าและหลัง ตามลำดับค่ะ
  • การรีดกระโปรง ควรรีดซับใน ขอบตะเข็บ และตัวระโปรงด้านหน้าและด้านหลัง ตามลำดับ
 4. การรีดผ้าควรรีดละหลาย ๆ ตัวต่อครั้ง เพื่อประหยัดไฟ สุดท้ายนี้ไม่ได้ถือว่าเป็นเทคนิครีดเสื้อให้เรียบแต่อย่างใด แต่เป็นการรีดเสื้อให้ประหยัดไฟนั่นเอง ซึ่งการรีดหลาย ๆ ต่อต่อครั้งจะประหยัดไฟมากกว่ารีดทีละตัวค่ะ

สรุป

บุคลิกภาพที่ดี เป็นสิ่งที่จำเป็นต่อการออกสู่สังคมภายนอกโดยน้ำยารีดผ้านับว่าเป็นไอเทมสำคัญต่อการช่วยให้ผ้าของคุณเรียบ หอม อยู่ทรงได้นานขึ้น กว่าการรีดแบบปกติ

นอกจากจะช่วยให้ผ้าเรียบเป็นกลีบทีดีแล้ว ยังมีคุณสมบัติบางตัวที่ช่วยในเรื่องการถนอมผ้าจากความร้อน รวมทั้งคุณสมบัติอื่น ๆ ซึ่งคุณสามารถเลือกสินค้าเจ๋ง ๆ ได้จาก 10 อันดับที่ท็อปวิวแนะนำได้เลยค่ะ