10 ร่มพับ ยี่ห้อไหนดี ขนาดใหญ่และเล็ก แข็งแรง ป้องกันฝนและ UV แห่งปี 2024


ร่มพับ ยี่ห้อไหนดี

ร่มพับ เป็นไอเทมพื้นฐานภายในบ้านที่ควรไว้ประจำบ้านเอไว้เลย เนื่องจากไทยมีทั้งฤดูฝน และฤดูร้อย ซึ่งร่ม สามารถป้องกันแสงแดด UV และฝนให้กับเราได้

ไทเทมพื้นฐานที่ควรมีติดบ้านไว้เลย คือ ปลั๊กไฟ เพื่อโยงสายไฟไปตามจุดต่าง ๆ ได้ เครื่องซักผ้า ตู้เย็น สมาร์ททีวี และอื่น ๆ ที่กล่าวมา หากท่านต้องการรู้เพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ ของใช้ภายในบ้าน ได้เลย

แน่นอนว่าสมัยนี้สามารถดูร่มได้เพียงกดค้นหาตาม LAZADA หรือ Shopee แต่หารู้ไม่ว่ายังมีสินค้าที่แฝงไปด้วยมิจฉาชีพที่คอยเอาสินค้าไม่ตรงปกมาให้ และถ้าคุณได้เข้ามาอ่านบทความนี้ ท็อปวิวจึงมีสิ่งที่พิเศษมาแนะนำให้ทุกท่านได้รับชมกันอย่าง

10 ร่มพับ คุณภาพดี แข็งแรง ราคาประหยัด ซื้อขายปลอดภัย มั่นใจจากผู้ใช้งาน พร้อมเกร็ดความรู้เน้น ๆ ที่ช่วยเลือกสินค้าด้วยตัวเองได้  เพื่อใช้การซื้อของท่าน ง่ายปลอดภัยตามสโลแกนของเรา

10 อันดับ ร่มพับ ยี่ห้อไหนดี ขายดี มีขนาดใหญ่และเล็ก แข็งแรงทนทาน ป้องกันฝนและ UV ประจำปี 2024

ในหัวข้อนี้ท็อปวิวได้คัดสรร สินค้าคุณภาพดี ๆ มาให้ท่านได้เลือกซื้อได้ง่ายขึ้น พร้อมบอกข้อมูลสำคัญที่จะช่วยให้คุณสังเกตและเลือกอันดับที่ตอบโจทย์กับตัวคุณมากที่สุดค่ะ

1.ร่มกันฝน Umbrella กัน UV

ร่มกันฝน Umbrella กัน UV
ขนาดกว้าง 96*65 cm.
จำนวนตอนไม่ระบุ
วัสดุกระดูกร่มอลูมิเนียม
ป้องกัน UVมี
ประกันไม่มี
รายละเอียดของสินค้า

เท่ สบาย พับเก็บง่าย แข็งแรงทนทาน

ร่มทรงเสน่ห์ มาดเท่สไลต์นักธุรกิจ ไม่ควรพลาดตัวนี้เลย สินค้าตัวนี้เด่นเรื่องดีไซน์ ตอบโจทย์สำหรับลุคเท่ ๆ คูล ๆ มีสไตล์ รวมไปถึงยังมีความแข็งแรงทนทาน และน้ำหนักเบา เนื่องจากทำมาจากอลูมิเนียม

คุณสมบัติเด่นที่เศษ ที่สามารถป้องกันแสง UV ได้ เพราะมีเนื้อผ้าดีเข้ม สามารถดูดซับแสงได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีผ้าที่หน้า ทมีความกว้างในระดับมาตรฐาน สามารถพับได้ ช่วยให้พกพาไปไหนมาไหนได้ง่ายค่ะ

2.ร่มกันแดด uv มินิมอล

ขนาดกว้าง 96 cm. สูง 65 cm.
จำนวนตอนร่มพับ 3 ตอน
วัสดุผ้าไม่ระบุ
ป้องกัน UVมี
ประกันไม่มี
รายละเอียดของสินค้า

ลายการ์ตูนหมี มินิมอล น่ารัก ๆ

หากใครเป็นสายน่ารัก ชอบการ์ตูนเป็นชีวิตจิตใจ ร่มพกพาลายหมีแบบนี้ น่าจะช่วยตอบโจทย์ที่คุณกำลังมองหาอยู่ เนื่องจากร่มคันนี้เป็นร่มพกพา 3 ตอน สามารถจัดเก็บและพกพาไปตามที่ต่าง ๆ ได้สะดวก

นอกจากจะกันฝน ละอองฝนได้ดีแล้ว ยังสามารถช่วยดูแลผิวเราได้อีกด้วย เนื่องสามารถป้องกันแสง UV ไม่ให้ไปทำร้ายผิวได้นั่นเอง สุดท้ายนี้ยังมีหลากหลายลายให้เลือก และมีราคาประหยัด จึงเป็นอีกตัวหนึ่งที่น่าสนใจไม่น้อยเลย

3.ZHUO MAN ร่มพับได้แฟชั่น กัน UV

ขนาด98*68 ซม.
จำนวนตอนไม่ระบุ
วัสดุผ้าโพลีเอสเตอร์
ป้องกัน UVกัน 95%
ประกัน3 วัน
รายละเอียดของสินค้า

วัสดุพิเศษกัน UV แสงแดด แข็งแรงทนทาน

ZHUO MAN เด่นในเรื่องของความยืดฝุ่น ป้องกันฝนได้เป็นอย่างดี ซึ่งผลิตโดยผ้า Polyester มีความหนาในร่มด้านในมีผ้าที่มีสารเคลือบกันแสง UV 95% และไม่เป็นอันตรายต่อคน

นอกจากนี้ยังมีความกว้างที่รองรับ 2 คนขึ้นไป มีด้ามจับระดับมาตรฐาน มีความแข็งแรงทนทานเพราะด้ามจับทำมาจาก โครงเหล็กเเข็งเเรง สุดท้ายนี้ยังสามารถพกพาได้ง่ายสะดวกสบายด้วยค่ะ

4.XIAO MI ร่มออโต้

ขนาด98*68 ซม.
จำนวนตอน3 ตอน 12ก้าน
วัสดุผ้าผ้าร่ม
ป้องกัน UV95%
ประกันไม่มี
รายละเอียดของสินค้า

ป้องกันฝุ่น ฝน แดง แถมยังแห้งเร็ว

โดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ และดีสัน เป็นสีที่เข้ม มีคุณสมบัติโดดซับแสงแดดได้เป็นอย่างดี ซึ่งช่วยให้การป้องกันแสง UV ไม่ให้ไปทำร้ายร่างกายของเราได้อีกด้วย อีกทั้งยังสามารถป้องกันฝุ่นได้อีกด้วย

ตอบโจทย์สำหรับคนลุดเท่ ๆ อีกอันดับ เนื่องจากเป็นร่มพกพา 3 ตอน สามารถพับเก็บและพกพาไปข้างนอกได้สะดวก เหมาะหรับคนที่ชอบเดินทาง นอกจากนี้ยังผลิตมาจากผ้าร่ม สามารถป้องกันฝนได้ดีเยี่ยม แห้งเร็ว ไม่ไปทำให้สถานที่ต่าง ๆ เปียกเพิ่ม

สุดท้ายนี้ ขนาดยังออกแบบมาให้สอดคล้องกับสรีรศาสตร์ ช่วยให้จับง่ายมากขึ้น

5.SUPER-OLINE2020 ร่มกันฝน

ขนาด96*66 cm.
จำนวนตอนไม่ระบุ
วัสดุผ้าไม่ระบุ
ป้องกัน UVป้องกันได้
ประกันไม่มี
รายละเอียดของสินค้า

ผ้าร่มมีหลายชั้น มากคุณสมบัติ มินอมอลน่ารัก แข็งแรง

กลับมาอีกครั้ง กับร่มลายการ์ตูนน่ารัก ๆ กับน้อนแมวในอนิเมะญี่ปุ่น ทั้งลวดลายและสีสั้น สื่อถึงความมินิมอล ตอบโจทย์สไตล์นี้เป็นอย่างมาก ทั้งยังโดดเด่นในเรื่องของวัสดุคุณภาพที่ให้ความแข็งแรงทนทาน

ข้อดีอีกอย่างของร่มคันนี้คือผ้าด้านในเป็นสีดำ สอดคล้องและมีคุณสมบัติตรงที่ป้องกันแสงยูวีได้ ทั้งยังสามารถป้องกันเชื้อราจากการโดนน้ำฝนได้อีก นับว่าเป็นร่มการ์ตูนที่น่าสนใจมาก ๆ

6.ร่มพกพา กัน UV A480

ขนาด96 cm. สูง 65 cm.
จำนวนตอน3 ตอน
วัสดุผ้าโครงร่มเป็นสแตนเลส
ป้องกัน UVกันได้
ประกันไม่มี
รายละเอียดของสินค้า

มินิผล บรรจุคนได้ 1-2 คน ตอบโจทย์คุณผู้หญิง

เอาใจสายมินิมอล ที่ชื่นชอบและรักผลไม้กันค่ะ ด้วยดีไซน์และสีสันเชื่อว่าคงจะถูกในผู้หญิงเป็นซะส่วนใหญ่ มาพร้อมกับร่มพกพา 3 ตอนที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการพกพาไปนอกสถานที่

ด้วยวัสดุของโครงร่มทำมาจากสแตนเลส ให้ความแข็งแรงทนทาน แถมยังกันสนิมได้ในระดับนึง จึงสามารถใช้งานได้ในระยะยาว นอกจากนี้ยังมีหน้ากว้าง 96 ซม. สามารถใช้งานได้ 1-2 คน

รวมไปถึงคุณสมบัติพิเศษ อย่างกันกันแดด กันฝน และแสงยูวีได้อีกด้วย สุดท้ายนี้ยังเป็นสินค้าราคาถูกซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก หากท่านใดชอบดีไซน์ในลักษณะนี้ไม่ควรพลาดเลยค่ะ

7.ร่มพกพา 3 ตอน uk99.

ขนาด95*65 ซม.-
จำนวนตอน3 ตอน
วัสดุผ้าผ้าไนล่อน 2 ชั้น
ป้องกัน UVกันได้
ประกันไม่มี
รายละเอียดของสินค้า

หากคุณกำลังมองหาร่มที่มีความหนา สามารถกันฝนและแสงยูวีได้ดี ท็อปวิวแนะนำว่าไม่ควรพลาดร่มพับตัวนี้เลยค่ะ เป็นอีกหนึ่งอันดับที่สาว ๆ ส่วนใหญ่ให้ความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะมีดีไซน์เก๋ไก๋มีแรงบันดาลใจมาจากดอกซากุระ

ด้วยผ้าร่มมี 2 ชั้น จึงเป็นตัวที่สามารถป้องกันฝนได้อย่างดีเยี่ยม เนื่องจากมีความหนา ด้วยความหนาและผ้าด้านในยังเป็นสีดำ จึงมีคุณสมบัติช่วยป้องกันแสงยูวีได้อีกด้วย

นอกจากนี้ยังทำมาจากวัสดุอลูมิเนียม มีความแข็งแรง และเบายกง่ายและจับถนัดมือ อีกทั้งยังสามารถดัดโครงงอได้ เพราะมีวันดุคุณภาพดี เรียกได้ว่าเป็นสินค้าที่น่าสนใจมาก ๆ ตัวนึงเลยค่ะ

8.สีขาวมินิมอล ร่มพับ

ขนาด90*55
จำนวนตอนไม่ระบุ
วัสดุผ้าอลูมิเนียม
ป้องกัน UVกันได้
ประกัน1 สัปดาห์
รายละเอียดของสินค้า

พาสเทล มินิมอล ครบถ้วนเรื่องฝนและแดด

ยกรับการแต่งตัวด้วยร่มพกพา ท็อปวิวแนะนำตัวนี้เลย ด้วยสีขาวล้วนที่บ่งบอกถึงความสะอาดของผู้ใช้ จึงมักเป็นเสน่ห์และเป็นที่สะดุดตาของหลาย ๆ คน ทั้งยังพับเก็บได้ง่าย มีกล่องเอาไว้ใส่ นับว่าสะดวกต่อการพกพาเป็นอย่างมาก

อีกทั้งยังมีคุณสมบัติครบถ้วน สามารถป้องกันแดดและฝนได้เป็นอย่างดี ด้วยความกว้าง 90 ซม. และสูง 55 ถึงเหมาะสำหรับ 1-2 คนเพียงเท่านั้น นอกจากนี้เจ้าของร้านยังรับประกันให้อีกด้วย

9.SiamLatex Drizz ร่มกันฝนแดด

ขนาด90 * 65 ซม.
จำนวนตอน3 ตอน
วัสดุผ้าเนื้อผ้า Nilon-Proof
ป้องกัน UVกันได้
ประกันไม่มี
รายละเอียดของสินค้า

โดดเด่นเรื่องนวัตกรรมเฉพาะ แข็งแรงทนทาน กระชับมือ

สยามลาเท็กซ์ เจานี้เด่นในเรื่องของผ้า เป็นเจ้าตลาดอันดับต้น ๆ ของไทย ซึ่งร่มคันนี้เด่นในเรื่องความแข็งแรงทนทาน เพราะมีวัสดุอลูมิเนียมเคลือบ จึงมีน้ำหนักเบา สามารถถือง่ายช่วยป้องกันการเกิดสนิม แมถมีด้ามจับแบบ PA กระชับมือ

นับว่าแบรนด์เจ้านี้ให้ใส่ทุกรายระเอียด และยังมีนวัตกรรม Nilon-proof ป้องกันความชื้นจากละอองฝน เเละสะท้อนรังสี UV จาก แสงแดด ทนทาน แข็งเเรง เรียกได้ว่าเป็นคุณสมบัติที่โดดเด่นอีกอันเลย

นอกจากนี้ยังลดการเปียงได้ถึง 17% เนื่องจากการไหลของทางน้ำรวมเป็นจุดเดียว เรียกได้ว่าเป็นอีกตัวที่คุ้มค่ามาก ๆ ค่ะ

10.ร่มอัตโนมัติ 3 ตอน สไตล์เกาหลี

ขนาด94*55
จำนวนตอน3 ตอน
วัสดุผ้าเนื้อผ้าทำร่ม
ป้องกัน UVกันได้ระดับ SGS
ประกันไม่มี
รายละเอียดของสินค้า

เดินทางมาที่อันดับสุดท้ายข ด้วยร่มพับสไตล์เกาหลี ให้ความรู้สึกมีเสน่ห์น่าดึงดูด ด้วยคุณสมบัติเด่นที่สุดที่ท็อปวิวอยากจะนำเสนอคือ สามารถการป้องกันแสงแดดระดับ SGS ที่ผ่านการรับรองระดับสูงสุด “A” UPF 50+ ได้เลย

ตอบโจทย์สำหรับ 1-2 และสามารถพับเก็บได้ง่ายสะดวกต่อการพกพา น้ำหนัก 0.38 กิโลกรัม ทั้งยังมีความแข็งแรงทนทาน ด้วยวัสดุคุณภาพดี สุด้ทายนี้ยังมีกลไกลเล็ง ๆ อย่างปุ่มปิดเปิดให้ดอีกด้วยค่ะ

วิธีเลือกซื้อร่ม ให้เหมาะกับสไตล์ของคุณ

แน่นอนว่าการเลือกซื้อ ไม่ทำจำเป็นต้องรู้หลักการอะไรมาก คุณสามารถเดินไปซื้อตามบ้านหรือตาม 7-11 หรือค้นหาตามอินเตอร์เน็ตก็สามารถสั่งซื้อได้แล้ว

แต่หากคุณเป็นคนช่างเลือก คัดสรรสิ่งที่เหมาะกับสไตล์ตัวเอง ป้องกันแสงแดด UV และฝน ทั้งยังเป็นแฟชั่นที่เป็นเสน่ห์และน่าค้นหาสำหรับคนรับข้าง ดังนั้นคุณควรอ่านหัวข้อนี้เลยค่ะ

เลือกจากสไตล์สีที่เราสนใจ

การเลือกร่ม ก็เหมือนการเลือกเสื้อผ้า กางเกงต่าง ๆ ที่ตอบโจทย์กับความชอบและสไตล์ของเรา ร่มเองก็เช่นกัน ท่านสามารถเลือกร่มให้เข้ากับแต่งตัว โทนสีที่แมทกับเสื้อ และอื่น ๆ

เนื่องจากเจ้าต่าง ๆ ผลิตมาหากหลายรูปแบบและสีสัน ให้เราได้เลือก นอกจากนี้ คุณยังต้องคำนึงถึงความแข็งแรง ของร่มนั้น ๆ ไว้ด้วย เพื่อการใช้งานที่ยาวนานขึ้นนั่นเองค่ะ 

กางร่มในเมือง

พิจารณาตอนของร่มพับ

รู้หรือไม่ ว่าร่มประเภทต่าง ถูกแบ่งออกเป็นตอน ๆ ซึ่งแต่ละตอนจะมีข้อดีและข้อเสียที่แตกต่างกันไป และเป็นที่ถกเถียงกันอย่างมากว่าจะซื้อร่มพับ 3 ตอน หรือ 2 ตอน หรือ 5 ตอนดี

ท็อปวิว ขอแบ่งข้อดีแต่ละแบบก่อนค่ะว่า แบบไหนตอบโจทย์แบบไหน เนื่องจากจำนวนตอนคือ จำนวนที่สามารถพับเก็บร่มนั้นได้ ซึ่งหากใครเอาไว้พกพาไปตามที่ต่าง ๆ ก็สามารถเลือกซื้อร่ม 3 ตอน หรือ 5 ตอนได้

และหากใครอยากได้ร่มขนาดใหญ่มีความแข็งแรงพิเศษ ก็แนะนำให้เลือก 2 ตอนเพื่อลดข้อต่อของร่ม เพื่อเพิ่มความแข็งแรงของร่มนั่นเองค่ะ

เช็ดขนาดร่มที่ตอบโจทย์

เป็นที่ทราบดีอยู่แล้วว่าร่มปกตินั้น ถูกผลิตของมาให้รองรับ 1-3 คนเพียงเท่านั้น หรือ 4 คนได้หากเป็นเด็ก แต่นั้นมันก็เกินความจำเป็นสำหรับร่มพกพาส่วนบุคคล

ทั้งนี้ทั้งนั้น ควรรู้สุดประสงค์ของท่านเองว่าจะซื้อสำหรับกี่คน ถ้าอิงตามเกณฑ์มาตรฐานแนะนำให้เลือกซื้อ 2 คนเผื่อเหตุสุดวิสัย และการเช็กขนาดที่ถูกต้องนั้น ต้องเช็คความกว้าง เพราะความยาวของร่มเขาผลิตมาให้สอดคล้องกันในแต่ละอันอยู่แล้วค่ะ

เลือกคุณสมบัติที่ป้องกันฝนและแสง UV

ร่มกันแดด

คุณสมบัติสำคัญของควรมี ท็อปวิวแนะนำให้เลือกร่มพกพาที่คุณสมบัติป้องกันแสง UV ได้ เนื่องจากประเทศไทยเป็นประเภทเขตร้อน ที่ทั้งฤดูฝนและฤดูร้อน

จะคุ้มค่ามาก หากคุณซื้อครอบคลุมไว้ทั้งหมด เพื่อการใช้งานที่ครบครัน  ซึ่งหลักการเลือกคุณสมบัติกันแสง UV คือแนะนำให้เลือกร่มที่มีผ้าหนากว่าปกติ

และสีดำจะมีคุณสมบัติดูดซับแสง UV ได้ดีที่สุด ทั้งยังช่วยป้องกันแสงแดดจากการสะท้อนตามกำแพง หรือผนังบ้าน ได้อีกด้วย ทั้งหมดทั้งมวลที่จะรวมไปถึงการเลือกคุณสมบัติป้องกันฝนด้วยค่ะ

สรุป

หากคุณได้อ่านและได้เลือกดู 10 อันดับ ร่มพับ ยี่ห้อไหนดี ที่เราได้คัดสรรมาให้ หวังว่าจะตอบโจทย์และไลฟ์สไตล์ของท่านได้ หรือถ้าหากยังไม่ถูกใจ

คุณสามารถอ่านหัวข้อวิธีเลือกซื้อไปปรับใช้และเลือกด้วยตนเองได้ค่ะ สุดท้ายนี้ไอเทมที่ควรมีติดบ้าน ควรซื้อไว้เผื่อคนที่เราด้วย เพื่อความสะดวกและรับมือกับเหตุการณ์ฝนตกกระทันหันนั่นเองค่ะ