10 น้ำยาถูพื้น ยี่ห้อไหนดี พื้นหอมและเงา สะอาดตา เป็นธรรมชาติ ประจำปี 2023


น้ำยาถูพื้น

โดยทั่วไปนั่น การถูพื้นทำความสะอาดด้วยน้ำเปล่าปกติ ไม่ตอบโจทย์สำหรับการทำความสะอาดพื้นได้เพียงพอ เพราะฉะนั้น น้ำยาถูพื้น จึงเป็นผลิตภัณฑ์ถึงเข้ามาแก้ปัญหาได้เป็นอย่างดี

แม้ว่าจะมีอุปกรณ์ทำความสะอาดมากมาย เช่น เครื่องดูดฝุ่น, ไม้ถูพื้น เครื่องดูดไรฝุ่น ไม้กวาดบ้าน และหุ่นยนต์ดูดฝุ่น การทำความสะอาดพื้นบ้านให้ล้ำลึก ควรมีน้ำยาทำความสะอาดพื้นบ้านร่วมด้วย

ผลิตภัณฑ์ถูพื้นนั้น นอกจากจะช่วยทำความสะอาดพื้นได้ง่าย เงางาม หอมสะอาด ดูเป็นธรรมชาติแล้ว ยังสามารถขจัดเชื้อโรคอย่างหมดจดอีกด้วย

ถึงแบบนั้น น้ำยาเหล่านี้มีออกมาให้เห็นหลายยี่ห้อและมีประเภทที่ใช้งานแตกต่างกัน เพราะฉะนั้นหากอยากถูพื้นให้หอม เงางามดูเป็นมืออาชีพ ท็อปวิวมีวิธีถูพื้นง่าย ๆ สะอาดมาแบ่งปันกันครับ

พร้อมวิธีเลือกซื้อน้ำยาทำความสะอาดพื้น ตามพื้นบ้านและจุดประสงค์การใช้งานที่ถูกต้อง สุดท้ายนี้ยังมี 10 อันดับ น้ำยาถูพื้น ยี่ห้อไหนดี 2566 ขายดียอดนิยม มาเป็นทางเลือกซื้อให้ทุกท่านได้ดูกันค่ะ

รวม 10 อันดับ น้ำยาถูพื้น ยี่ห้อไหนดี พื้นหอมและเงา สะอาดตา เป็นธรรมชาติ ประจำปี 2023

มาที่ 10 อันดับ น้ำยาทำความสะอาดพื้น ยอดนิยมที่ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดี เพื่อเป็นทางเลือกประกอบการซื้อให้ท่านได้ง่ายขึ้นค่ะ

1.IMPACT น้ำยาถูพื้น สูตรแห้งเร็ว

IMPACT น้ำยาถูพื้น สูตรแห้งเร็ว
ราคา195.-
ตอบโจทย์พื้นใช้ได้กับทุกพื้นผิว
กลิ่นลาเวนเดอร์
คุณสมบัติสูตรแห้งเร็ว  ไม่เหนียว
ปริมาณ5 ลิตร
รายละเอียด

คุ้ม ได้เยอะ กลิ่นหอม ดูเป็นธรรมชาติ

น้ำยาถูพื้น ที่มีกลิ่นโดดเด่นจากดอกลาเวนเดอร์ ส่งผลให้ห้องหอมฟุ้งกระจายไปทั่วห้อง บวกด้วยความจุ 5 ลิตร ที่สามารถใช้งานถูพื้นบานได้นานและคุ้มค่ามาก ๆ เมื่อเทียบกับราคา

นอกจากนี้ยังใช้งานได้กับทุกพื้นที่ผิว ไม่ต้องห้องฝุ่น หรือพื้นสึกกร่อน มีคุณสมบัติไม่มีคาบบนพื้น แห้งเร็วทันใจโดยไม่ต้องรอนาน หรือเอาพัดลมมาเป่าช่วย ไม่เหนียวเหนอะหนะ

2.น้ำยาทำความสะอาดพื้น กลิ่นลิลลี่

น้ำยาทำความสะอาดพื้น กลิ่นลิลลี่
ราคา145.-
ตอบโจทย์พื้นใช้ทำความสะอาดได้พื้นผิวทุกชนิด
กลิ่นกลิ่นลิลลี่
คุณสมบัติแห้งเร็ว
ปริมาณ3.8 ลิตร
รายละเอียด

ไม่ทิ้งรอยคาบ หอมกลิ่นธรรมชาติ พื้นสะอาดทุกพื้นที่ผิว

พื้นสะอาด ไม่หม็นอับ หอมกลิ่นธรรมชาติ ด้วยดอกลิลลี่ที่ทำให้คุณสุดชื่นได้อย่างยาวนาน และคุณสมบัติแห้งเร็ว เป็นจุดเด่นที่ไม่ทิ้งรอยคาบ หรือพื้นเหนียวไว้เลย

นอกจากนี้ยังช่วยประหยัดน้ำ ลดต้นทุน ใช้งานได้ยาวนาน ด้วยความจจุ 3.8 ลิตรเป็นภาชานะแบบขวด สามารถเก็บรักษาได้ง่ายและใช้งานง่ายครับ สุดท้ายนี้ยังตอบโจทย์กับพื้นทุกชนิด หายห่วงเรื่องพื้นเสื่อมสภาพ

3.มิสเตอร์มัสเซิล กลิ่นฟลอรัล

มิสเตอร์มัสเซิล กลิ่นฟลอรัล
ราคา205.-
ตอบโจทย์พื้นหินขัด หินอ่อน แกรนิต กระเบื้องโมเสก เซรามิค กระเบื้องยาง สุขภัณฑ์และห้องครัว
กลิ่นกลิ่นฟลอรัล
คุณสมบัติขจัดคราบสกปรก กลิ่นไม่พึงประสงค์ และฆ่าเชื้อแบคทีเรีย
ปริมาณ5 ลิตร
รายละเอียด

ตอบโจทย์สภาพพื้นที่มีความอ่อนไหว ฆ่าเชื้อแบคทีเรียทันใจ

แบรนด์ถูพื้นชื่อดัง ที่เห็นตามโมษณาบ่อย ๆ ซึ่งมิสเตอร์มัสเซิลเจ้านี้มีจุดเด่นเรื่องพื้นเงางามสะอาดตา ด้วยข้อดีที่สามารถถูพื้นทำความสะอาดละสามารถจกำจัดกล่นที่ไม่พึงประสงค์ได้ และยังฆ่าเชื้อแบคทีเรียอีกด้วย

ด้วยรูปทรงที่เจ้านี้ออกแบบมา เพื่อให้หยิบจับได้ง่ายและใช้ได้นาน เรียกได้ว่าตอบโจทย์สำหรับพ่อบ้านแม่บ้านเป็นอย่างมาก นอกจากนี้มิสเตอร์มัสเซิลยังสามารถถูพื้นหินอ่อนได้อย่างไม่มีปัญหาอีกด้วย

4.Dshow น้ำยาถูพื้น เคลือบเงา

Dshow น้ำยาถูพื้น เคลือบเงา
ราคา300.-
ตอบโจทย์พื้นพื้นไม้ ลามิเนต หินอ่อน หินขัด กระเบื้องยาง
กลิ่นไม่ระบุ
คุณสมบัติพื้นเงา ไร้คาบ
ปริมาณ3.8 ลิตร
รายละเอียด

ตอบโจทย์สำหรับพื้นเงา สะอาด ไม่ระคายผิว

หากท่านอยากได้พื้นที่เงางาม คุณภาพระดับโรงแรม ไม่ควรพลาด D-Show ผลิตภัณฑ์ถูพื้นตัวนี่เลย เป็นตัวที่ใช้งานง่ายโดยไม่ต้องล้างน้ำออก อีกทั้งยังใช้ส่วนน้อยเมื่อเทียบกัวค่าเฉลี่ยของพื้นบ้าน

ซึ่งน้ำยาทำความสะอาดพื้น D-Show นี้ใช้งานได้กับพื้นไม้ ลามิเนต หินอ่อน หินขัด กระเบื้องยาง นอกจากนี้ยังมีเป็นมิตรกับผู้ใช้งานอย่างคุณสมบัติ Hypoallergenic ที่ไม่ระคายผิว เหมาะสำหรับพ่อบ้านแม่บ้านที่มีผิวแพ้ง่าย

5.น้ำยาทำความสะอาดพื้นพื้น มาจิคลีน 5,200 มล.

น้ำยาทำความสะอาดพื้นพื้น
ราคา195.-
ตอบโจทย์พื้นหินอ่อน,โลหะ,ปาร์เก้,หิน,ไม้
กลิ่นมี 3 กลิ่น
คุณสมบัติป้องกันแบคทีเรีย
ปริมาณ5.2 ลิตร
รายละเอียด

ถังใหญ่จุใจ พื้นหอม ป้องกันแบคทีเรีย

ท่านใดที่ต้องการน้ำยาทำความสะอาดพื้นราคาคุ้มค่าแบบจุใจ ขอแนะนำมาจิคคลีน อันดับนี้เลย ด้วยความจุสูงสุดอย่ที่ 5.2 ลิตร ใช้งานได้นาน และเมื่อเทียบกับราคาแล้วถือว่าคุ้มค่าเป็นอย่างมาก

นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับ 3 กลิ่นหอมเป็นธรรมชาติ ช่วยให้บรรยากาศสะอาดน่าอยู่ และข้อดีของมาจิคคลีนตัวนี้คือ สามารถป้องกันแบคทีเรีย เรียกว่าปลอดภัยทั้งสุขภาะกับถูกสุขลักษณะอีกด้วย

6.OKAY น้ำยาทำความสะอาดพื้น 5200 มล

OKAY ผลิตภัณฑ์ถูพื้น 5200 มล
ราคา199.-
ตอบโจทย์พื้นผิวทั่วไป เฟอร์นิเจอร์ไม้ หินอ่อน กระเบื้อง เซรามิค ไม้ปาร์เก้ โมเสด และซีเมนต์ หรือใช้ทำความสะอาดสุขภัณฑ์
กลิ่นตะไคร้
คุณสมบัติไล่แมลง,Hypoallergenic
ปริมาณ5.2 ลิตร
รายละเอียด

อ่อนโยนต่อผิวคน ป้องกันแมลง ความจุคุ้มค่า

หากบ้านไหน มีมดมีแมลงเยอะ แนะนำให้ลองมาใช้น้ำยาทำความสะอาดพื้นตัวนี้เลย ด้วยน้ำยากลิ่นตระไคร้ มีคุณสมบัติพิเศษต่อการไล่แมลง และยุงได้ ทั้งยังปลอดภัยกับคนละเสร็จเลี้ยง

OKAY เจ้านี้ออกแบบมาให้งานได้ทุกพื้นที่ผิว สามารถทำความสะอาดพื้นได้ง่าย ๆ เพียง 2 ขั้นตอน นอกจากนี้ร้านนี้ยังมีข้อแนะนำและคู่มือการใช้งาน หากท่านต้องการได้พื้นสะอาด ดูเป็นธรรมชาติ ลองอ่านวิธีใช้งานดูครับ

7.SOGANICS Tiles กลิ่นยูคาลิปตัส

SOGANICS Tiles กลิ่นยูคาลิปตัส
ราคา190.-
ตอบโจทย์พื้นไม้ หินอ่อน แกรนิต กระเบื้อง กระเบื้องยาง ลามิเนต
กลิ่นยูคาริตัส
คุณสมบัติHypoallergenic,ป้องกันแบคทีเรีย,ซัลเฟตฟรี
ปริมาณ1.5 ลิตร
รายละเอียด

เหมาะสำหรับคนที่ผิวแพ้น้ำยา กลิ่นหอม

อันดับนี้ ตอบโจทย์สำหรับคนที่ผิวแพ้น้ำยาถูพื้น หากใครกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ถูพื้นที่อ่อนโยนต่อผู้ใช้งาน แนะนำ SOGANICS ด้วยแพ็คเกจที่ดีไซน์ออกมาเป็นมินิมอล และออกแบบให้ใช้งานง่ายต่อผู้ใช้

อีกทั้งเป็นน้ำยาที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติ ป้องกันแบคทีเรียที่ช่วยให้บ้านสะอาดและปลอดภัยน่าอยู่ ผสมผสานกับกลิ่นยูคาริตัส หอมอ่อน ๆ ช่วยให้ผ่อนคลายได้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นน้ำยาออแกนิคอย่างแท้ทรู

8.น้ำยาดันฝุ่น ถูพื้นแห้งทันที

น้ำยาดันฝุ่น ถูพื้นแห้งทันที
ราคา71.-
ตอบโจทย์พื้นCeramic,หินอ่อน,ปาร์เก้,หิน,ไม้
กลิ่นไม่ระบุ
คุณสมบัติดักจับฝุ่นไม่ฟุ้งกระจาย,ไม่เหนียวเท้า,พื้นแห้งทันที,พื้นเงา
ปริมาณ1 ลิตร
รายละเอียด

สินค้าขายดีน่าซื้อ ราคาย่อมเยา ปห้งเร็วไม่ต้องรอนาน

น้ำยาทำความสะอาดพื้นนี้เรียกได้ง่ายใช้งานคุ้มแบบสุด ๆ เนื่องจากสามารถดันฝุ่นหรือถูพื้นได้ จึงเป็นน้ำยาทำความสะอาดพื้น 2 in 1 เมื่อเทียบกับราคาไม่เกิน 100 บาท นับว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ย่อมเยา น่าสนใจ

และด้วยคุณสมบัติที่พื้นแห้งเร็ว ไม่ต้องรอนาน อีกทั้งยังไม่ทิ้งรอยเท้าเมื่อแห้งแล้วอีกด้วย สุดท้ายนี้ยังสามารถนำไปใช้ได้กับพื้น Ceramic,หินอ่อน,ปาร์เก้,หิน,ไม้ ด้วยคุณภาพและราคาดีเกินต้านขนาดดี ไม่แปลกใจเลยที่จะเป็นสินค้าขายดี

9.มาจิคลีน สีเขียว

มาจิคลีน สีเขียว
ราคา99.-
ตอบโจทย์พื้นCeramic
กลิ่นกลิ่นธรรมชาติ
คุณสมบัติป้องกันแบคทีเรีย
ปริมาณขวด0.8+ถุง 0.7 ลิตร
รายละเอียด

ราคาประหยัด ตอบโจทย์พื้นเซรามิก ป้องกันแบคทีเรีย

ฟังก์ชันใช้งานเฉพาะกับพื้น Ceramic แนะนำอับดับนี้เลย ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพื้นกลิ่นธรรมชาติ หอมฟุ่นอ่อน ๆ สร้างบรรยากาศน่าอยู่ในกับคนใน้บานได้ดี

เป็นน้ำยาสุดค้ทที่มีขวดและถุงแถมมาให้ด้วย ในราคาไม่เกิน 100 บาท นอกจานี้ยังมีคุฯสมบัติช่วยปกป้องครอบครัวได้อย่างปลอดภัยกับเชื้อโรคด้วยคุณสมบัติป้องกันแบคทีเรีย นับว่าเป็นอีกยี่ห้อที่น่าสนใจ

10.Lolipop น้ำยาดันฝุ่น

Lolipop น้ำยาดันฝุ่น
ราคา129.-
ตอบโจทย์พื้นไม้เนื้อแข็ง พื้นคอมโพสิต พื้นไม้ไผ่ เฟอร์นิเจอร์ไม้ พื้นกระเบื้อง กระเบื้องห้องน้ำ
กลิ่นธรรมชาติ
คุณสมบัติไล่ยุง กำจัดกลิ่นคาว กลิ่นเหม็นอับ กลิ่นปัสสาวะบนพื้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ
ปริมาณ0.5 ลิตร
รายละเอียด

กันยุงได้ 24 ชั่วโมงจากคนที่เรารัก หากบ้านครัวเรือนไหนที่มียุกเยอะ ลองหันมาใช้ผลิตภัณฑ์น้ำยาถูพื้นตัวนี้ดู นอกจากจะไล่ยุงได้แล้ว ยังสามารถขจัดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์นา ๆ ได้อย่างดี

นอกจากนี้ยังตอบโจทย์พื้บ้านได้หลากหลายอย่าง ไม้เนื้อแข็ง พื้นคอมโพสิต พื้นไม้ไผ่ เฟอร์นิเจอร์ไม้ พื้นกระเบื้อง กระเบื้องห้องน้ำ น้ำยากลิ่นอ่อน ๆ ช่วยป้องกันคนที่เรารัก เป็นอีกตัวที่น่าสนใจครับ

วิธีเลือกซื้อน้ำยาทำความสะอาดพื้น

ก่อนอื่นเลย หากท่านจะต้องไปเลือกซื้อน้ำยาถูพื้นด้วยตนเอง ลองหันมาดูวิธีเลือกซื้อฉบับท็อปวิว ที่นำไปใช้งานเลือกซื้อได้ตรงใจ กันค่ะ

วิธีเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพื้น

เลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับพื้นบ้านของคุณ

พื้นบ้านแต่ละประเภทนั้น มีคุณสมบัติพิเศษที่แตกต่างกัน เพราะฉะนั้น การทำความสะอาดพื้นบ้านจึงมีความแตกต่างกันไปด้วย และน้ำยาถูทำความสะอาดพื้น ต่างก็ผลิตให้ตอบโจทย์กับพื้นบ้านแต่ละแบบ

ดังนั้น เรามารู้จักข้อปฏิบัติสำหรับการเลือกซื้อน้ำยาถูพื้นกับพื้นบ้านนั้น ๆ กันเลยค่ะ

  • พื้นกระเบื้อง : วิธีเลือกซื้อ สามารถหาซื้อได้ทั่วไป ไม่จำเป็นต้องกังวล ท่านสามารถเลือกความจุและกลิ่นตามใจของท่านได้เลย
  • พื้นกระเบื้องลายหินอ่อน : เป็นพื้นที่ค่อนข้างมีความละเอียดอ่อนพอสมควร ฉะนั้น วิธีเลือกซื้อท่านเลือกน้ำยาทำความสะอาดพื้นบ้านที่มีกรดอ่อน ๆ เพื่อป้องกันไม่ให้ไปทำลายผิวพื้นบ้านนั่นเอง
  • พื้นไม้ : พื้นบ้านของคนสมัยก่อน ๆ นั้นจะให้ไม้ทำเป็นบ้านส่วนใหญ่ ซึ่งการทำความสะอาดพื้นไม้จำเป็นต้องทำความสะอาดแบบพิเศษ เนื่องจากไม้สามารถเกาะฝุ่นได้ดี ดังนั้น วิธีเลือกซื้อ ท็อปวิวแนะนำให้เลือกซื้อน้ำยาเฉพาะพื้นไม้โดยตรงจะดีกว่า

แต่โดยรวมและ ในปัจจุบันนี้ น้ำยาทำความสะอาดพื้นบ้านสามารถนำไปใช้ไปแทบทุกพื้นบ้านเลย แต่ถึงกระนั้นก็มีบางยี่ห้อหรือบางผลิตภัณฑ์ยังผลิตน้ำยาเฉพาะพื้นบ้านนั้น ๆ อยู่ ท้ายที่สุด การเลือกซื้อควรอ่านข้อมูลในผลิตภัณฑ์นั้น ๆ ด้วยนะคะ

ความหอมของน้ำยาที่ตนชอบ

กลิ่นหอมของน้ำยาขจัดพื้น

กลิ่นหอมนั้น เป็นเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล ซึ่งแต่ละคนชอบกลิ่นแต่ละแบบ และไม่เหมือนกัน และมีบางคนถึงขั้นแพ้กลิ่นนั้น ๆ จนเป็นผื่นเต็มตัวเลยก็มี

อาจะเป็นคำแนะนำที่หลาย ๆ ท่านอาจรู้อยู่แล้ว แต่การรู้จักตนเองว่าชอบกลิ่นอะไรและแพ้กลิ่นแบบไหน ควรดูให้ดีก่อนหยิบซื้อไปจะปลอดภัยกว่าค่ะ

สุดท้ายแล้วกลิ่นหอม ๆ ยังมีประโยชน์ช่วยผ่อนกลาย ลดความเครียดและความกังวลหลาย ๆ อย่างได้ ช่วยให้บรรยากาศรอบ ๆ เป็นมิตรและน่าอยู่ยิ่งขึ้น

คุณสมบัติของน้ำยาทำความสะอาดพื้น

คุณสมบัติสำคัญของน้ำยาทำความสะอาดพื้น ควรดูและเลือกให้เหมาะเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งคุณสมบัติเด่น ๆ ที่หาได้ทั่วไปของน้ำยาทำความสะอาดพื้น ท็อปวิวจะเอามาแนะนำค่ะ

  1. คุณสมบัติดักจับฝุ่น : คุณสมบัตินี้ตอบโจทย์สำหรับบบ้านที่มีฝุ่นเยอะ ยิ่งบ้านเป็นพื้นไม้ยิ่งใช้งานได้เป็นอย่างดี
  2. คุณสมบัติขจัดเชื้อแบคทีเรียและเชื้อรา : การลดเชื้อแบคทีเรียและเชื้อราบนพื้นได้ ช่วยลดการแพร่จายโรคร้ายให้กับคนในครอบครัว
  3. คุณสมบัติแห้งเร็วไร้คาบบนพื้น : ปัญหาส่วนใหญ่ของการถูบ้านคือ มีคาบบนพื้น ซึ่งคุณสมบัติแห้งเร็วช่วยลดปัญหาเหล่านี้ได้ หรือถ้าใครไม่ได้เลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติแห้งเร็ว หลังถูพื้นเสร็จ แนะนำให้เอาบ้านแห้งถูซ้ำอีกรอบค่ะ

ปริมาณที่ตอบโจทย์

หัวข้อนี้แทบทุกคนรู้อยู่แล้ว ว่าปริมาณนั้นมีความจำเป็นและใช้ได้นาน ซึ่งหัวข้อนี้ยังสอดคล้องไปถึง ราคาต่อขวดนั้น ๆ อีกด้วย เพราะฉะนั้น นอกจากจะดูปริมาณที่เหมาะสมยังต้องดูเรื่องราคาที่สอดคล้องกับงบในกระเป๋าตังค์ของเรา

ข้อแนะนำดี ๆ สำหรับท่านใดที่ชอบสินคุณภาพ ท็อปวิวแนะนำให้เลือกซื้อวันโพรโมชั่นในออนไลน์เพราะจะหาซื้อถูกและมีให้เลือกในปริมาณที่หลากหลายนั่นเองค่ะ

วิธีใช้น้ำยาถูพื้นให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด

  • ใส่ปริมาณของน้ำยาที่เหมาะสมกับวิธีใช้ที่ขวดนั้นบอก ในผลิตภัณฑ์นั้น ๆ มีปริมาณที่เหมาะสมบอกเอาไว้ชัดเจน เพื่อให้พื้นหอม สะอาด เงางามดูเป็นธรรมชาติ แนะทำให้ทำความที่เค้าเขียนไว้ค่ะ
  • เก็บในที่ที่ปลอดภัยจากแสงแดดและมือเด็ก แน่นอนว่าการเก็บในที่ที่ปลอดภัย และไม่ลดประสิทธิภาพของน้ำยาทำความสะอาดพื้นเป็นสิ่งที่ดี นอกจากนี้ยังต้องระมัดระวังไม่ให้เด็กทารกเอาน้ำยาเข้าปาก เข้าตา หรือสูดดม เพราะแบบนนี้ควรเก็บให้พื้นจากมือเด็ก
  • ในขณะทำความสะอาด แนะนำให้ใส่ถุงมือ การทำความสะอาดให้เป็นมืออาชีพนั้น ต้องลดความเสี่ยงอันตรายต่อตนเอง เพื่อทำความสะอาดบ้านได้อย่างปลอดภัยยิ่งขึ้น

โดยรวมแล้วการทำความสะอาดที่มีประสิทธิภาพสูงสุด คือการทำตามคำแนะนำของวิธีใช้ เพื่อลดการใช้ปริมาณเกินความจำเป็น และการถูพื้นควรป้องกันตนเองให้ปลอดภัยด้วยจะดีที่สุดค่ะ

สรุป

เป็นยังไงบ้างคะ กับเนื้อหาสาระที่ท็อปวิวได้นำมาฝากทุก ๆ ท่าน ไม่ว่าจะเป็น 10 อันดับ น้ำยาถูพื้น ยี่ห้อไหนดี ที่ถูกคัดสรรมาเป็นทางเลือกซื้อได้ง่ายขึ้น พร้อมกับวิธีการเลือกซื้อดี ๆ

นอกจากนี้ยังมีเทคนิคลับที่ช่วยให้พื้นบ้านของท่านสะอาดขึ้นแบบง่าย ๆ ซึ้งทั้งหมดทั้งมวลนี้ หากเอาไปปรับใช้จริง ๆ ถือว่าเป็นประโยชน์ต่อท่านและครอบครัวของท่านแน่นอน

สุดท้ายนี้ การทำความสะอาดทุก ๆ ด้านไม่ว่าจะเป็นการอาบน้ำ ซักผ้า ล้างจาน หรือแม้แต่ทำความสะอาดบ้าน มันเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ และการมีสุขอนามัยที่ดี ย่อมส่งผลที่ดีต่อชีวิตของท่านได้แน่นอนค่ะ