10 พาวเวอร์แบงค์ eloop รุ่นไหนดี ของแท้ ความจุเยอะ สุดคุ้ม ปี 2023


พาวเวอร์แบงค์ eloop รุ่นไหนดี

พาวเวอร์แบงค์ eloop รุ่นไหนดี เป็นคำถามคลาสสิกสำหรับคมที่ชื่นชอบยี่ห้อ Eloop นี้ และใช้งานอยู่เป็นประจำจนถึงคราวต้องเปลี่ยนรุ่นใช้งานใหม่

เนื่องจาก eloop เป็นพาวเวอร์แบงค์ยอดนิยม และนับเป็นแบรนด์อันดับต้น ๆ ที่มียอดขายถล่มถลาย ซึ่งแบรนด์ ๆ นี้ได้พัฒนาปรับจนคุณภาพให้ดีมาขึ้นเรื่อย ๆ ตลอดเวลา

และหากใครไม่รู้จะซื้อ Power bank ยี่ห้อไหนดี ท็อปวิวแนะนำให้นึกถึงแบรนด์นี้เลย อย่างไรก็ตามสำหรับคนที่ต้องการซื้อพาวเวอร์แบงค์ eloop รุ่นที่มีราคาสุดคุ้มและดีมีคุณภาพ

ท็อปวิวขอแนะนำ 10 อันดับพาวเวอร์แบงค์ eloop รุ่นยอดนิยมจากชาว pantip และรีวิวจากผู้ใช้งานจริง พร้อมบอกวิธีเลือกซื้อเพื่อให้เป็นประโยชน์ในการตัดสินใจซื้อมากขึ้น

แนะนำ 10 พาวเวอร์แบงค์ eloop รุ่นไหนดี ของแท้ ความจุแบตเยอะ ราคาสุดคุ้ม ปี 2023

1. Eloop รุ่น EW54

Eloop รุ่น EW54
ขนาด6.9*10.5*1.6 cm.
ความจุแบตความจุ 10000 mAh
คุณสมบัติรองรับชาร์จไร้สาย 15W
รองรับชาร์จเร็ว 20W
ประกันสินค้า1 ปี
รายละเอียดสินค้า

ชาร์จเร็ว 20W ชาร์จได้ทั้งแบบมีสายและไร้สาย รุ่นนิยมใช้

Eloop รุ่น EW54 รุ่นโดดเด่นและทันสมัย สามารถชาร์จได้ทั้งแบบไร้สายและแบบมีสาย นับว่าเป็นตัวรุ่นที่ผู้ใช้งานนิยมใช้กันเป็นจำนวนมาก หากใครสนใจยี่ห้อ eloop ท็อปวิวแนะนำรุ่นนี้เลย

ด้วยความจุ 10,000 mAh สามารถใช้งานได้นานต่อการชาร์จ 1 ครั้ง รวมไปถึงการชาร์จเร็ว 20W ช่วยให้การใช้งานแบตสำรองได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

สุดท้ายนี้ยังมีขนาดกระทัดรัดพกพาสะดวก และยังมีไฟแสดงสถานะในการใช้ได้อีกด้วย

2. Eloop รุ่น EW52

Eloop รุ่น EW52
ขนาด6.9*10.5*1.6 cm.
ความจุแบต10,000mAh
คุณสมบัติรองรับชาร์จไร้สาย
รองรับชาร์จเร็ว 20W
มีไฟ LED
ประกันสินค้า1 ปี
รายละเอียดสินค้า

รองรับชาร์จเร็ว ดีกว่ารุ่นเท่าไปถึง 2 เท่า ของแท้ นิยมใช้

Eloop รุ่น EW52 แบตสำรองขนาดกระทัดรัด มาพร้อมกับพอร์ต 1 ช่องเสียบ สามารถ input type c ได้สูงสุดถึง 20W ซึ่งรับพลังงานได้รวดเร็วมากกว่ารุ่นทั่วไปถึง 2 เท่า

อีกทั้งยัง output กับโทรศัพท์ได้ 20W และยังรองรับการชาร์จแบบไร้สาย นับว่าตอบโจทย์สำหรับเทรนการชาร์จไร้สายในปัจจุบันนี้เป็นอย่างมาก

สุดท้ายยังอีลูปเค้ายังมีได้รับมาตรฐาน การันตีว่าเป็นของแท้ อีกทั้งยังมีขาตั้งไว้สำหรับพิงมือถูกและดูซีรีย์ได้อีกด้วย

3. อีลูป รุ่น EW40

อีลูป รุ่น EW40
ขนาด14.1 x 7.0 x 2.4 cm.
ความจุแบต20000 mAh
คุณสมบัติรองรับชาร์จเร็ว 18W
ชาร์จไร้สาย 5W
ประกันสินค้า1 ปี
รายละเอียดสินค้า

ชาร์จได้หลายอุปกรณ์ รองรับอุปกรณ์ไฟฟ้าอื่น มีชาร์จเร็วและชาร์จไร้สาย

eloop รุ่น EW40 เป็นรุ่นที่มีความจุเยอะ สามารถชาร์จมือถือได้หลายรอบ รวมไปถึงมีดีไซน์คลาสสิก และรูปทรงพอเหมาะ นับว่าเป็นตัวที่พกพาสะดวก

รุ่น EW40 นี้มีคุณสมบัติเด่น ๆ อย่างการชาร์จไร้สาย และชาร์จเร็ว 18W ซึ่งผ่านการองรับมาตรฐานมอก. เป็นของแท้สินค้ามีคุณภาพ

นอกจากนี้ยังมีสีพอร์ต เสียบแบตสำรองไดเหลายอุปกรณ์พร้อมกัน หากใครไม่รู้ว่าจะซื้อพาวเวอร์แบงค์ eloop รุ่นไหนดี ท็อปวิวแนะนำรุ่นนี้ค่ะ

4. แบตสำรองไร้สาย Eloop EW56

แบตสำรองไร้สาย
ขนาด10.6 (ย) x 6.7 (ก) x 1.2 (หนา)
ความจุแบต7,000mAh
คุณสมบัติรองรับชาร์จเร็ว
ชาร์จไร้สาย
ได้รับมอก.
ประกันสินค้า1 ปี
รายละเอียดสินค้า

ชาร์จเร็ว ชาร์จไร้สาย ได้รับมอก.

แบตสำรองไร้สาย Eloop EW56 แบตลำรองไร้สายของแท้ มีคุณภาพ ที่ได้รับการยอมรับจากมาตรฐาน มอก. อีกทั้งยังมีขาตั้งเอาไว้ชาร์จและดูหนังได้ไปอีกด้วย

รุ่นนี้เหมาะสำหรับการพกพาคนเดียว ด้วยความจุ 7,000 mAh รองรับพลังงานชาร์จเร็ว 20W และชาร์จเร็ว 20W สามารถชาร์จโทรศัพท์ได้เร็ว 2 เท่า

5.แบตสำรอง Eloop E14 กับ E14 Pro

Eloop รุ่น E14 และ E14 pro
ขนาด160 (ย) x 101 (ก) x 13.5 (หนา) mm
ความจุแบต20000 mAh
คุณสมบัติรองรับกับอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า
ไฟ LED แสดงสถานะของพลังงาน
ช่องพอร์ต USB 2 ช่อง
ประกันสินค้า1 ปี
รายละเอียดสินค้า

ยอดนิยม ราคาถูกและดี มีไฟแสดงสถานะ

Eloop E14 กับ E14 Pro เป็นรุ่นยอดนิยมที่หลาย ๆ คนนิยมใช้ จนมียอดขายถล่มทลาย และกลายเป็นอันดับต้น ๆ ของคนที่ชอบใช้ยี่ห้อ eloop

รุ่นนี้เค้ารองรับชาร์จเร็วได้ 20W และมีความจุแบตอยู่ที่ 20000 mAh ใช้งานได้ยาวนาน และชาร์จได้หลายเครื่องพร้อมกัน นอกจากนี้ยังยังทำมาจากวัสดุที่ทนทานแข็งแรง ถือว่าเป็นรุ่นที่น่าสนใจ

6. พาวเวอร์แบงค์ Eloop E12

Eloop รุ่น E12
ขนาด123 x 75 x 14 มม. mm.
ความจุแบต11000mAh
คุณสมบัติระบบป้องกันและตัดไฟ
LED สีน้ำเงิน
ประกันสินค้าไม่ระบุ
รายละเอียดสินค้า

ตัดไฟอัตโนมัติ ราคาถูกและดี

พาวเวอร์แบงค์ Eloop E12 รุ่นราคาถูกคุณภาพดี แบงค์ม่วงมีทอน มีดีไซน์ตาข่ายหุ้มตัวแบตสำรอง มีสีบอกแสดงสถานะไว้เตือนการใช้งาน

มีความจุ 11,000 mAh สามารถชาร์จใช้งานได้นาน มีพอร์ตเสียบอยู่ 3 พอร์ต อีกทั้งยังมีไฟแสดงสถานะแบตเตอรี่ นอกจากนี้ยังมีระบบป้องกันความปลอดภัย สามารถตัดไฟได้อัตโนมัติเมื่อแบตเต็ม

7. Eloop E29

Eloop รุ่น E29
ขนาด164 (ย) x 86 (ก) x 19 (หนา) mm
ความจุแบต30,000mAh
คุณสมบัติเทคโนโลยีชาร์จเร็ว
ทำมาจาก Aluminum ผิวด้านเรียบ
จอ LED แสดงพลังงานที่เหลือ
ประกันสินค้าไม่ระบุ
รายละเอียดสินค้า

คุณภาพถูกและดี มีเทคโนโลยีชาร์จเร็ว ทนทานแข็งแรง

หากใครต้องการพาวเวอร์แบงค์ eloop ที่มีความจุเยอะ ท็อปวิวแนะนำรุ่น Eloop E29 เลย ด้วยความจุ 30,000 mAh สามารถชาร์จได้นาน และชาร์จได้หลายเครื่อง

มีคุณสมบัติพิเศษ สามารถชาร์จเร็วได้เร็วขึ้นกว่ารุ่นทั่วไป และได้รับมาตรฐานมอก. ของแท้ 100% ผู้ใช้งานการันตี นอกจากนี้ยังมีวัสดุคนทนทานแข็งแรง มีอายุการใช้งาน

8. พาวเวอร์แบงค์ eloop EW35

eloop รุ่น EW35
ขนาด101 (ย) x 66 (ก) x 23 (หนา) mm
ความจุแบต10000 mAh
คุณสมบัติเทคโนโลยีชาร์จเร็ว
ชาร์จไร้สาย
สร้างด้วยวัสถุ กันลื่น กันรอย
ประกันสินค้า1 ปี
รายละเอียดสินค้า

ราคาถูกและดี มีเทคโนโลยีชาร์จไร้สายและชาร์จเร็ว

พาวเวอร์แบงค์ eloop ขนาดเล็กกระทัดรัด พกพาสะดวก ท็อปวิวแนะนำรุ่น EW35 ตัวนี้เลย มาพร้อมกับคุณภาพพรีเมี่ยม สามารถชาร์จเร็วและชาร์จไร้สายได้

อีกทั้งยังทำมาจากวัสดุแข็งแรงทนทาน กันลื่นและกันรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังสามารถรองรับอุปกรณ์ไฟฟ้าอื่นที่รองรับพอร์ต USB ได้ด้วย

ด้วยคุณภาพและราคาประมาณณี้ ถือว่าเป็นตัวที่ตอบโจทย์และคุ้มค่าแบบสุด ๆ เลยค่ะ

9. แบตสำรอง Eloop E39

ขนาด141 (ย) x 71 (ก) x 27 (หนา) mm
ความจุแบต20000 mAh
คุณสมบัติรองรับกับอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า
จอ LED แสดงสถานะของพลังงาน
ประกันสินค้า1 ปี
รายละเอียดสินค้า

ของแท้ ดีไซน์มินิมอล ราคาประหยัด ฟังก์ชันพื้นฐานครบครัน

แบตสำรอง Eloop E39 เป็บพาวเวอร์แบงค์ที่มีดีไซน์มินิมอล ขนาดเล็กกระทัดรัด พกพาสะดวก ซึ่งรุ่นนี้มีความจุ 20,000 mAh และพอร์ต หลายช่องเสียบ

สามารถชาร์จได้หลายอุปกรณ์ อีกทั้งยังรองรับกับอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าอื่น ๆ ได้อีกด้วย สุดท้ายนี้ยังมีจอ LED แสดงสถานะเตือนให้ขณะใช้งานอีกด้วย

10. พาวเวอร์แบงค์ Eloop EW31

ขนาด12.3 x 7.5 x 1.43 เซนติเมตร
ความจุแบต10000 mAh
คุณสมบัติช่องพอร์ต USB 2 ช่อง
ปลอดภัยด้วยแบตสิเทียมโพลิเมอร์
ชาร์จไร้สาย
มีไฟแสดงสถานะของแบต
ประกันสินค้า1 ปี
รายละเอียดสินค้า

ราคาประหยัด คุณภาพครบครัน ของแท้ ทนทาน

อันดับสุดท้าย ท็อปวิวขอแนะนำ พาวเวอร์แบงค์ Eloop EW31 ราคมาประหยัด คุณภาพดี มีความปลอดภัยสูง เพราะทำมาจากวัสดุลิเทียมโพลิเมอร์ ทำให้มีความทนทานแบตไม่บวม

สามารถชาร์จไร้สายได้ อีกทั้งยังชาร์จได้หลายเครื่อง รวมไปถึงมีไฟแสดงสถานะ ของแบตแจ้งเตือนให้เห็นขณะใช้งาน เป็นอีก 1 รุ่นยอดนิยมที่น่าสนใจมาก ๆ ค่ะ

วิธีเลือกซื้อพาวเวอร์แบงค์ eloop

หากคุณยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะซื้อ พาวเวอร์แบงค์ eloop รุ่นไหนดี ท็อปวิวมีเกร็ดความรู้ดี ๆ มาเป็นข้อมูลให้คุณได้เลือกซื้อได้ง่ายขึ้นและตรงใจมากขึ้น

พาวเวอร์แบงค์ eloop

1. เลือกซื้อพาวเวอร์แบงค์ eloop จากความจุ

ความจุของแบจเตอร์รี่ เป็นสิ่งสำคัญที่คุณต้องคำนึงถึงเป็นอย่างมาก เพราะขนาดแบตหรือความจุนั้น จะส่งผลต่อระยะเวลาในการใช้งานด้วย

และในบางกรณี ที่คุณต้องขึ้นเครื่องบิน ก็ควรความจุที่เหมาะสมด้วย เพราะสายการบินมีกฎที่หากพกความจุเกินขนาดขึ้นเครื่องนั่นเอง หากสนใจสามารถอ่านบทความ พาวเวอร์แบงค์ขึ้นเครื่อง ยี่ห้อไหนดี

2. พิจารณาจากขนาดและการใช้งาน

แม้ว่า eloop จะดีไซน์ในมีขนาดเล็กลง เพื่อง่ายต่อการพกพาสะดวก แต่บางรุ่นก็ยังมีความใหญ่ เพื่อตอบโจทย์การใช้งานของคนอีกกลุ่มที่ต้องการความจุเยอะ ๆ

นั่นเองเป็นเหตุผลว่า ทำไมขนาดจึงมีความสำคัญต่อการใช้งานของแต่ละคนเป็นอย่างมาก ซึ่งคุณต้องพิจารณาตามความต้องการของตนเอง

3. ดีไซน์สวย ตีต่อใจเสมอ

ดีไซน์เป็นสิ่งที่ทุก ๆ คนเห็นแรก ๆ เลย แต่ท็อปวิวนำมาที่หัวข้อนี้ เพราะอยากให้หลาย ๆ คนเลือกพาวเวอร์แบงค์ eloop มาความจำเป็นก่อนจากนั้นค่อยเลือกดีไซน์ดีเราชอบนั่นเอง

4. ราคาที่พอรับได้

สิ่งสุดท้าย ท็อปวิวแนะนำให้มาดูที่ราคาที่ตอบโจทย์ต่อการใช้งาน หากคุณทำตามและเลือกซื้อซึ่งทำตามหัวข้อทุกอย่างที่ท็อปวิวแนะนำไป

แต่ราคาไม่ตอบโจทย์ ไม่สอดคล้องกับงบประมาณที่เรามี การเลือกซื้อควรแฮปปี้ ดังนั้นสิ่งที่ท็อปวิวจะแนะนำทุกคนได้คือ ลดความต้องการ หรือหารุ่นใกล้เคียงกับงบประมาณนั่นเองค่ะ

ประวัติยี่ห้อ eloop

ประวัติ eloop

Eloop คือ ยี่ห้อสัญญาชาติจีนที่เกี่ยวข้องอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ โดยเริ่มก่อตั้งปี 2012 และดำเนินจนมีชื่อเสียงเป็นอันดับต้น ๆ จนถึงทุกวันนี้

ซึ่งคล้าย ๆ กับยี่ห้ออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อื่น ๆ ที่เน้นผลิตแต่ละอย่างไม่เหมือนกัน เช่น ลำโพงบลูทูธ เก้าอี้เกมมิ่ง หรือเมาส์ไร้สาย โดยแบรนด์นี้เค้าเน้นที่พาวเวอร์แบงค์นนั่นเอง

และ Eloop นั่นได้พัฒนาและปรับปรุงคุณภาพมาเรื่อย ๆ จนเกิดรุ่นต่าง ๆ มากมาย ซึ่งหากใครอยากรู้ว่า eloop มีกี่รุ่นสามารถดูได้ที่นี่เลย

สรุป

สุดท้ายนี้ก่อนจากกันไปหากใครจะซื้อพาวเวอร์แบงค์ eloop รุ่นไหนดี ท็อปวิวหวังว่าจะช่วยตอบคำถามในใจได้นะค่ะ

สุดท้ายนี้แม้ว่ายี่ห้อ eloop จะมีคุณภาพและไหน แต่หากมีการใช้งานที่ไม่ถูกวิธีและเก็บไม่ถูกต้อง ก็ย่อมทำให้อายุการใช้งานสั้นลงได้นั่นเองค่ะ