10 เครื่องนวดหน้า ยี่ห้อไหนดี สวยใสเหมือนทำในคลีนิก ปี 2023


เครื่องนวดหน้า

เครื่องนวดหน้า เป็นตัวช่วยให้ผิวหน้าใส ไร้สิว รูขุมขนกระจับ นับว่าเป็นอุปกรณ์เสริมที่สาว ๆ ขาดไม่ได้ ด้วยเทคโนโลยีปัจจุบันทำ ราคา และขนาดเล็ก ทำให้เครื่องนี้เป็นที่ยอดยนิยมสำหรับสาว ๆ

เครื่องนวดหน้า คือ ไอเทมดูแลตนเองที่ช่วยในเรื่องใบหน้ากระชับ ด้วยประจุบวกและประจุลบ มีนวดหน้าพร้อมครีมบำรุง ช่วยให้หน้าใส มีชีวิตชีวามากขึ้นนั่นเอง

บทความนี้ ท็อปวิวจะมาบอกถึง วิธีเลือกซื้อยังไงให้เหมาะสำหรับคุณ พร้อมบอกประโยชน์และผลเสียที่มือใหม่อยากรู้ อีกทั้งยังได้ยังมาบอก 10 เครื่องนวดหน้า ยี่ห้อไหนดี กระชับใบหน้า  ที่เป็นที่นิยมของสาว ๆ

ในการดูแลแบบนี้เป็นการดูแลตัวเองจากปลายเหตุ แต่สิวของคุณอาจจะเกิดขึ้นใหม่ได้เรื่อย ๆ ถ้าเรายังไม่กำจัดสาเหตุต้นตอหลักของการเกิดสิว ซึ่งสาเหตุของการเกิดสิวหลักก็คือ ฝุ่น นั่นเอง

ดังนั้นยังมี เครื่องฟอกอากาศ ที่ทำให้ฝุ่นในบ้านของคุณลดลงไปอย่างมาก หรือถ้าแม่บ้านพ่อบ้านต้องการทำความสะอาดมี เครื่องดูดฝุ่น หุ่นยนต์ดูดฝุ่น หรือหมอนยางพารา จะช่วยลดฝุ่นภายในบ้านมากขึ้น

หากเพื่อน ๆ รักในการดูแลตัวเองนอกจากนี้สินค้าตัวนี้แล้ว ผมขอแนะนำที่จะทำให้ใบหน้าของเราดูดีขึ้นไปอีกขั้นไอเทมนั้น คือ เครื่องดูดสิว นั่นเองครับ

แนะนำ 10 อันดับ เครื่องนวดหน้า ยี่ห้อไหนดี สวยใส เหมือนทำในคลีนิก มีแบบร้อน เย็น และแบบสั่น

เพื่อให้เพื่อน ๆ ซื้อได้ง่ายขึ้น เราจึงนำเอาเครื่องนวดใบหน้าที่มีหลายยี่ห้อหลายแบบซึ่งมีข้อดีข้อเสียแตกต่างกัน มารวบรวมเป็นสินค้าขายดีและข้อมูลต่าง ๆ รวมถึงปัจจัยที่ควรเลือกซื้อให้คุณเป็นทางเลือกให้ ดังนี้ครับ

1. เครื่องนวดหน้ายกกระชับ CkeyiN รุ่น MR524W

CkeyiN รุ่น MR524W
ระบบLED
สภาพผิวทุกสภาพ
ประกัน1 ปี
รายละเอียดสินค้า

ฟื้นฟูสภาพผิว ลบริ้วรอย กระชับใบหน้า

เครื่องนวดหน้ายกกระชับ CkeyiN หากคุณมีปัญหาด้านริ้วรอยและต้องการฟื้นฟูสภาพผิว ที่โดนมลภาวะฝุ่นละอองต่าง ๆ จากข้างนอก

โดยอัลตราโซนิกไฮฟุที่ จะทำให้ริ้วรอยของคุณจางหายไปได้อย่างหมดจด ซึ่งตัวนี้ตอบโจทย์สำหรับคุณผู้หญิงที่มีปัญหาด้านนี้

ด้วยระบบ LED Photon ซึ่งมี ความยาวคลื่น : 650 nm ความแข็งแรง 5000 mcd ทำให้การลบริ้วรอยบนใบหน้าดีเยี่ยม

นอกจากนี้ด้วยฟังก์ชั่น HIFU ที่ทำให้ใบหน้าของคุณกระชับยิ่งขึ้น แถมยังสามารถนวดดวงตาให้รู้สึกผ่อนคลายได้อีกด้วย

2. CkeyiN rf EMS เครื่องนวดหน้า

facial massager  CkeyiN
ระบบRF&EMS
สภาพผิวผิวบางอาจมีระคายเคือง
ประกัน3 เดือน
รายละเอียดสินค้า

หน้าเรียว ต่อต้านริ้วรอยจากแสงแดด สลายไขมัน

CkeyiN รุ่นนี้มีระบบแบบ RF ที่มีระบบในการสลายไขมันใต้ชั้นผิวหนังจะทำให้ใบหน้าเรียว กระชับลง เสริมความมั่นใจบนใบหน้า เสริมระบบ LED  ที่ช่วยต่อต้านริ้วรอยจากแสงแดดไม่ให้หน้าหมองคล้ำ

ด้วยระบบของเครื่องที่สามารถปรับได้ถึง 5 ระดับเพิ่มความหลากหลายในการใช้งานและใช้งานง่ายด้วยอีก หากใครที่ต้องการฟังก์ชัน 2 in 1 แบบนี้ แนะนำตัวนี้เลยครับ

3. CBG Devices รุ่น HCB062

CBG Devices Hot and Cold Skin Booster
ระบบ
สภาพผิวทุกสภาพผิว
ประกัน1 ปี
รายละเอียดสินค้า

ไหลเวียนเลือดบนใบหน้าได้ดี กระชับรูขุมขน เอาครีมมาบำรุงได้ด้วย

หากคุณต้องการฟังก์ชั่นที่หลากหลาย ขอแนะนำเครื่องนวดหน้าด้วยตัวเอง ที่มีฟังก์ชันร้อนและเย็นอยู่ในตัว ด้วยระบบสารที่ช่วยให้การไหลเวียนเลือดของใบหน้า ทำให้สีหน้าสดใสและมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น

ทั้งยังกระชับใบหน้าของคุณให้ดูเล็กลงได้ด้วย ด้วยระบบความร้อนที่ช่วยเปิดรูขุมขนของคุณให้ขยายกว้างมากขึ้น หากคุณนำครีมหรือเซรั่มบำรุงผิวไปนวดด้วย

จะทำให้ผิวกับคุณซึมซับได้ดียิ่งขึ้นและความเย็นที่ทำให้ผิวของคุณปิ่นสนิทกระชับรูขุมขน  หากคุณนำมาใช้นวดก่อนนอนวันละ 5 นาทีและทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งและดูอ่อนวัยกว่าเดิมแน่นอน

4. CkeyiN รุ่น MR539

CkeyiN MR539  กระชับผิวและรูขุมขน
ระบบLED
สภาพผิวทุกสภาพผิว
ประกัน
รายละเอียดสินค้า

ฟื้นฟูสภาพผิว ต่อต้านริ้วรอย ปรับสภาพผิว

CkeyiN รุ่น MR539 มีทำงานแลกประจุบวก-ลบทำให้การฟื้นฟูสภาพผิวของคุณนั้นเป็นไปได้อย่างราบรื่น อีกทั้งการใช้ไฟ LED ที่ต้านทานริ้วรอยส่งเสริมให้หน้าดูเนียนและอ่อนยาว

ด้วยการนวดหน้าปรับสภาพผิวด้วยฟังก์ชันร้อนได้เย็นที่ทำให้ผิวของคุณซึมซับเซรั่มหรือครีมบำรุงผิวได้ดีมากๆ นอกจากนี้ยังมีสีที่รองรับกับปัญหาผิวต่าง ๆ

สำหรับใครมีปัญหาผิวที่หลากหลายและต้องการปรับสภาพผิวตัวนี้เป็นตัวที่ไม่มีไม่ได้

5. เครื่องนวดหน้าไฟฟ้า CkeyiN รุ่น MR297

เครื่องนวดใบหน้า CkeyiN  MR297
ระบบMassage & LED
สภาพผิวทุกสภาพผิว
ประกัน
รายละเอียดสินค้า

นวดได้ทั้งหน้าและลำคอ รูขุมขนกระชับ ผลัดเซลล์ผิว

CkeyiN รุ่น MR297 โดดเด่นเรื่องทำให้เรียบเนียนสวย ลำคอเนียนขาวเย้ายวน เครื่องนวดหน้านี้นวดทั้งใบหน้าและลำคอได้ เป็นมิติของเทคโนโลยีใหม่ที่มีความคิดสร้างสรรค์ฟังก์ชั่นการใช้งาน

เสริมด้วยเครื่องโซนิคเย็นบำรุงผิวสำหรับคนที่มีรูขุมขนที่กว้าง ช่วยให้ผิวหน้ากระชับขึ้น ด้วยฟังก์ชันการดูแลผิวถึง 5 ฟังก์ชัน ตัวที่เด่นคือการสร้างคอลลาเจนที่ผลัดเซลล์ผิวใหม่ให้ดูเนียนและกระจ่างใส

นอกจากนี้หากใครมีผิวที่แพ้ง่ายตัวนี้เป็นตัวที่ตอบโจทย์สำหรับคนกลุ่มนี้ครับ

6. เครื่องนวดอัลตราโซนิก ANLAN

เครื่องนวดอัลตราโซนิก ANLAN
ระบบLED&EMS
สภาพผิวทุกสภาพผิว
ประกัน1 ปี
รายละเอียดสินค้า

แก้ปัญหาสิว ริ้วรอย ฟื้นฟูสภาพผิว รูขุมขนกระชับ

สิวเยอะมีริ้วรอยแยะแก้ปัญหาด้วยเครื่องนวดหน้าไฟฟ้าตัวนี้เลย ด้วยระบบ EMS ไมโครที่จะทำให้คนที่มีปัญหาเรื่องริ้วรอยและการฟื้นฟูสภาพผิวนั้นหมดไป

อีกทั้งยังมีไฟสีแดงและสีฟ้าที่ช่วยกำจัดจุดเล็ก ๆ ของหน้าและกำจัดสิวบนใบหน้าได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีการใช้อุณหภูมิร้อนและเย็นเพื่อทำให้ผิวของคนซึมซับเซรั่มและครีมต่าง ๆ

และความเย็นที่ช่วยให้รูขุมขนกระชับขึ้นนั่นเอง หากใครที่มีปัญหาเรื่องสิวและริ้วรอยรูขุมขนกว้างตัวนี้เป็นอีกตัวหนึ่งที่น่าจับจองและน่าสนใจมาก ๆ

7. เครื่องนวดหน้ายกกระชับ AmazeFan V

เครื่องนวดยกกระชับใบหน้า
ระบบRF&LED
สภาพผิวทุกสภาพผิว
ประกัน1 เดือน
รายละเอียดสินค้า

ใบหน้ากระชับ ใบหน้าไหลเวียนเลือได้ดี ฟื้นฟูสภาพผิว

AmazeFan V สำหรับคุณผู้หญิงที่ต้องการฟังก์ชันครอบคลุมเครื่องนวดใบหน้ากระชับ อันนี้เป็นตัวที่ตอบโจทย์ด้วยฟังก์ชั่นที่หลากหลาย ด้วยระบบการสั่นสะเทือนที่ทำให้การไหลเวียนบนใบหน้าของคุณดียิ่งขึ้นซึ่งส่งผลให้สีหน้าของคุณดูมีชีวิตชีวา

มีทั้งการดูแลด้วยสีทั้ง 4 สีที่ทำหน้าที่แตกต่างกัน ช่วยแก้ไขปัญหาบนใบหน้าของคุณได้ครอบคลุม อีกทั้งระบบ EMS แม็คโครที่ช่วยเรื่องการแก้ปัญหาเรื่องริ้วรอยและการฟื้นฟูสภาพผิว นอกจากนี้ยังมีโหมดการดูแลผิวหน้าอีก 7 เมนู  สวยจบครบในเครื่องเดียวแนะนำเครื่องนี้

8. เครื่องนวดใบหน้าระบบ Anlan Rf & Ems

เครื่องนวดใบหน้าระบบ Anlan Rf & Ems
ระบบRF&LED
สภาพผิวทุกสภาพผิว
ประกัน
รายละเอียดสินค้า

เผาผลาญไขมัน กระชับขึ้น ใช้ง่าย เหมาสำหรับมือใหม่

Anlan Rf & Ems เป็นเครื่อง 2 in 1 อีกตัวหนึ่ง ที่น่าสนใจด้วยการจับคู่ระบบ Rf & Ems ทำให้หลาย ๆ คนนิยมใช้ ด้วยสรรพคุณของเครื่องนี้จะช่วยเผาผลาญไขมันใต้ผิวหนังได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังช่วยให้ใบหน้ากระชับขึ้น

ด้วยโหมดการใช้งานที่มีสีมี 4 โหมดทำให้แก้ปัญหาบนใบหน้าของคนแต่ละจุดได้อย่างดีเยี่ยม  ด้วยการใช้งานที่ง่ายสะดวกสบายเหมาะสำหรับมือใหม่ที่ใช้งานไม่ค่อยคล่องครับ

9. เครื่องนวดใบหน้า Ckeyin

เครื่องนวดใบหน้า Ckeyin
ระบบRF
สภาพผิวทุกสภาพผิว
ประกัน
รายละเอียดสินค้า

ผิวดูกระจ่างใส เผาผลาญไขมัน ใบหน้ากระชับ

ด้วยดีไซน์เก๋จับถนัดมือ มีระบบ LED ซึ่งมีสีอยู่ 3 สี ทำหน้าที่ปรับสมดุลผิวและน้ำมันบนผิว และส่งเสริมการสร้างคอลลาเจน ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส เสริมความมั่นใจได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้ยังมีระบบ RF  ช่วยทำให้เผาผลาญไขมันใต้ชั้นผิวใบหน้ากระชับเรียบเนียนขึ้นด้วย อีกทั้งยังสามารถลบรอยบนหน้าผากหรือร่องบนแก้มได้ดี หากคุณชอบสไตล์เก๋ ๆ ของเครื่องแนะนำตัวนี้ครับ

10. เครื่องนวดผิวหน้า CkeyiN EMS

เครื่องนวดผิวหน้า
ระบบLED
สภาพผิวทุกสภาพผิว
ประกัน
รายละเอียดสินค้า

เหมาะกับทุกสภาพผิว ลดริ้วลอย สร้างคอลเจน

เครื่องนวดหน้าที่มาพร้อมกับการดูแลผิวหน้าและการทำความสะอาด ด้วยการดูแลผิวหน้าที่มีทั้ง 4 โหมด สามารถเลือกดูแลตามสภาพผิวของคุณได้ นอกจากนี้ยังมีระบบ LED  ที่มีสีต่าง ๆ ที่ช่วยให้ริ้วรอยและปัญหาของคุณหมดไป

นอกจากนี้ยัง สามารถสร้างคอลลาเจนที่ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งดูสดชื่นมีชีวิตชีวา  ด้วยดีไซน์ที่ทรงกลมจับถนัดมือพร้อมกับดูแลผิวและทำความสะอาดผิวกายด้วยตัวนี้เป็นตัวที่ขาดไม่ได้

วิธีเลือกซื้อเครื่องนวดหน้าให้คุ้มค่า

ด้วยเครื่องนวดใบหน้าที่มีหลากหลายแบรนด์ ทำให้การเลือกซื้อสำหรับมือใหม่นั้นยาก เราจึงมีกี่วิธีในการเลือกซื้อให้เหมาะสำหรัตนเองซึ่งสามารถดูได้ ดังนี้

วิธีเลือกซื้อเครื่องนวดหน้า

เลือกเครื่องนวดหน้าให้เหมาะกับการใช้งาน

ปกติแล้วเครื่องนวดกระชับหน้า จะมีระบบในการใช้งานที่แตกต่างกัน มาดูแต่ละระบบที่เหมาะสำหรับนำมาแก้ปัญหากับใบหน้าของคุณกัน

ระบบ Sonic / Ultrasonic

ระบบนี้เป็นที่นิยมใช้กันมากในร้านเสริมสวย เป็นระบบที่เหมาะสำหรับมือใหม่ เพราะใช้ง่ายเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยตัวระบบ Sonic เป็นการใช้คลื่นเสียงความถี่ต่ำ ใช้อัตราการสั่นสะเทือนไม่เกิน 25,000 ครั้งต่อวินาที

ส่วนคลื่น Ultrasonic เป็นคลื่นเสียงความถี่สูงที่มีการสั่นสะเทือนราว 3 MHz ด้วยความสามารถเหล่านี้ จึงนิยมใช้กับครีมบำรุงผิวหน้า ทำให้ไปกระตุ้นคอลลาเจนสร้างเซลล์ใหม่ทำให้ผิวกระจ่างใสและทำให้ใบหน้ากระชับขึ้น

ข้อแนะนำ คือ ไม่ควรใช้เครื่องนวดใบหน้าบริเวณที่มีอาการบวมปวดอักเสบ จะทำให้ผิวหนังของคุณอาการหนักมากยิ่งขึ้นนั่นเอง 

ระบบ Galvanic

ด้วยระบบนี้จะทำให้ใบหน้าของคนปรับสมดุลผิวและทำความสะอาดหน้าได้เป็นอย่างดี  การทำงานของเครื่องแบบแลกประจุไฟฟ้า มีทั้งประจุบวกและประจุลบ อย่างไรก็ตามควร Moisturizer หรือครีมบำรุงผิว

มาเพิ่มความชุ่มชื้น ข้อแนะนำ หากใครที่มีสภาพผิวที่แพ้ง่าย ระบบ Galvanic ควรหลีกเลี่ยงเพราะจะทำให้เกิดการแพ้และการระคายเคืองต่อผิวได้  

ระบบ Photon

ระบบนี้เหมาะสำหรับคนที่มีผิวอักเสบและมีริ้วรอยตามใบหน้า โดยระบบนี้จะเป็นการบำบัดด้วยแสงที่เรียกว่า  LED Photon ด้วยความสามารถเหล่านี้ สามารถทำให้ใบของคุณผู้หญิงสามารถชะลอวัยทำให้ใบหน้าไม่แก่ก่อนวัยได้อีกตัว

อย่างไรก็ตามด้วยระบบ Photon ตอนนี้ ยังไม่สามารถแก้ปัญหาใบหน้าได้ครอบคลุมได้ คนส่วนใหญ่จึงนิยมใช้คู่กับระบบ Sonic / Ultrasonic  

ระบบ RF 

ากใครที่มีเหนียงหรือไขมันใต้ผิวหนังเยอะ ระบบนี้เป็นตัวที่ตอบโจทย์สำหรับคนนี้ที่มีปัญหาเหล่านี้ อีกทั้งยังเป็นระบบได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก นอกจากจะสามารถสลายไขมันใต้ผิวหนังได้แล้ว

ยังสามารถหักครีมบำรุงผิว ช่วยให้ใบหน้ากระชับ  กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน แต่อย่างไรก็ตามหาคนที่มีผิวบอบบางและการแพ้ง่ายระบบนี้อาจจะทำให้คุณมีการระคายเคืองได้ 

ระบบ Massage

ด้วยระบบที่มีราคาย่อมเยา และความสามารถที่ล้นเหลือทำให้ะบบ  Message เป็นที่นิยมอีกหนึ่งระบบ ซึ่งระบบสั่นสะเทือนของระบบนี้ทำให้ไปกระตุ้นการไหลเวียนเลือดของใบหน้าทำให้ใบหน้าดูมีชีวิตชีวามากขึ้น

นอกจากนี้ยังเสริมให้คนที่มีผิวแห้งดูชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้น 

เครื่องที่มีความทนทานแข็งแรงและสามมารถกันน้ำได้

หากคุณต้องการใช้ระยะเวลานาน จำเป็นต้องเลือกซื้อเครื่องที่มีความทนทานแข็งแรง และที่สำคัญสามารถกันน้ำได้ เนื่องจากคุณต้องล้างใบหน้าอยู่เสมอและทาครีมบำรุงผิว

ทำให้เครื่องนวดใบหน้าจำเป็นต้องสัมผัสกับน้ำและความเย็น แนะนำเป็นข้อคำนึงถึงในการเลือกพิจารณาซื้อด้วย

ความสะดวกและใช้งานง่ายตามสรีรศาสตร์

แม้ว่าเครื่องนวดหน้าจะดีแค่ไหน แต่ถ้าไม่สะดวกต่อผู้ใช้งาน เครื่องนั้นก็ไม่นับว่าเป็นเครื่องที่ดีที่สุด โดยการหลักการพื้นฐานความสะดวกสบายเป็นสิ่งที่ผู้ออกแบบควรนึกถึง

และเมื่อให้งานง่าย หลักสรีรศาสตร์หรือการจับถนัดมือก็จะตามมา นี่เป็นสิ่งที่เราควรคำนึงถึงด้วยนั่นเอง

เลือกซื้อเครื่องตามแบรนด์ดัง 

ในปัจจุบันนอกจากจะมีที่หลากหลายแล้ว ยังมีเครื่องที่แอบอ้างหลากหลายด้วยทำให้วัสดุและฟังก์ชั่นการใช้งานนั้นใช้ได้ในระยะสั้น ตัวเลือกที่ดีอีกตัวหนึ่ง คือ การซื้อเครื่องนวดใบหน้าตามแบรนด์ดัง ทำให้คุณมั่นใจความปลอดภัยในการซื้อมากขึ้น

อีกเหตุผลหนึ่งที่ควรเลือกซื้อตามแบรนด์ดัง คือ มีบริการและประกันที่ยาวนานกว่าของแอบอ้าง ซึ่งแบรนด์ดังหลัก ๆ จะมีดังนี้ Kuron Deerma Vrin และอื่น ๆอีกมากมาย 

ประโยชน์ของเครื่องนวดหน้า

นอกจากจะทำให้ใบหน้ากระชับเล็กลงและเรียวแล้ว ยังมีประโยชน์อีกมากมายที่คุณอาจจะไม่รู้ซึ่งประโยชน์หลัก ๆ ของเครื่องนวดหน้ามี ดังนี้

  • ช่วยทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ทำให้เวลานวดหน้ารู้สึกผ่อนคลายและสดชื่นกว่าเดิม ส่งผลให้ชีวิตตลอดทั้งวันของวันนั้นของคุณไม่หงุดหงิดกับหน้าที่การงานหรืออุปสรรคต่างๆที่เกิดขึ้น
  • กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต การกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตจะทำให้เลือดไหลเวียนได้ดี ส่งผลให้ใบหน้ามีความสดชื่นมีชีวิตชีวาและต่อสุขภาพได้
  • แก้ปัญหาบนใบหน้า ลบริ้วรอยบนใบหน้า มีหน้ามัน มีสิว และผิวหมองคล้ำ ด้วยระบบต่าง ๆ ของเครื่องนวดใบหน้า สามารถแก้ปัญหาของคุณได้นั่นเอง

สรุป

ด้วยข้อมูลที่รวบรวมและได้เรียบเรียงมาเป็นอย่างดี หวังว่าเนื้อหาต่าง ๆ ที่คุณได้อ่านจะสามารถนำไปปรับใช้และเลือกซื้อ เครื่องนวดหน้า ด้วยตัวเองได้เป็นอย่างดี

อีกทั้ง 10 อันดับที่เราได้นำมาจัดอันดับให้คุณเลือกซื้อได้ง่าย ๆ โดยไม่ต้องไปทดลองซื้อเอง และ10 อันดับตอนนี้ได้ผ่านผู้ใช้งานมามากมาย หวังว่าจะเป็นทางเลือกให้คุณได้ครับ

สุดท้ายนี้ความสวยนอกจากจะดูดีจากภายนอกแล้ว จำเป็นต้องดูแลความสวยในระยะยาวด้วย จะเป็นการดื่มน้ำ การพักผ่อนให้เพียงพอ การออกกำลังกาย จะช่วยฝห้สวยและสุภาพดีขึ้น