7 ไดร์เป่าผม xiaomi รุ่นไหนดี แห้งเร็ว ผมไม่เสีย ราคาถูก ในปี 2024


ไดร์เป่าผม xiaomi รุ่นไหนดี

สวัสดีครับ บทความนี้จะมาแนะนำสำหรับคนที่ชื่นชอบแบรนด์ Xiaomi โดยที่จะแนะนำอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการแต่งกาย เป่าผมแห้งเร็ว จะช่วยให้รูปลักษณ์ภายนอกดูดีขึ้นมาก ไอเทมนั้นเรียกว่า ไดร์เป่าผม xiaomi

ไดร์เป่าผม คือ อุปกรณ์ไฟฟ้าที่นำลมร้อนมาเป่าให้ผมแห้งเร็วยิ่งขึ้น ซึ่งหญิงสาวทุกคนขาดไม่ได้เป็นอย่างมาก เพราะเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยอำนวยความสะดวก พกพาง่ายไปไหนมาไหนก็สบาย ซึ่งทำให้ผมนั้นแห้งเร็ว

อีกทั้งยังมีข้อดีตรงการดูแลรักษาหนังศีรษะได้ง่าย อีกทั้งยังมีฟังก์ชั่นอื่น ๆ ที่คอยดูแลและคอยอำนวยความสะดวกให้เราอยู่เสมอ

จากประสบการณ์โดยตรงที่เป็นแฟนตัวยงของ Xiaomi  ท็อปวิวจึงได้นำข้อมูลมาเรียบเรียงเป็น 7 อันดับ ไดร์เป่าผม Xiaomi รุ่นไหนดี ที่น่าใช้และเหมาะสำหรับมือใหม่ เพื่อเพิ่มความรวดเร็วในชีวิตประจำวัน

อย่างไรก็ตาม หากคุณต้องการความรวดเร็วสะดวกสบายในการทำความสะอาดร่างกาย มีอีกบทความหนึ่งที่อำนวยความสะดวกของคุณอย่าง ฝักบัวแรงดันสูง เครื่องทำน้ำอุ่น ที่ทำให้การอาบน้ำของคุณนั้นรวดเร็วมากยิ่งขึ้นครับ 

แนะนำ 7 ไดร์เป่าผม xiaomi รุ่นไหนดี แห้งเร็ว ผมไม่เสีย ราคาถูก เสียงเงียบ นิยมใช้

หากไม่รู้ว่าจะซื้อ ไดร์เป่าผม xiaomi รุ่นไหนดี เพื่อให้เพื่อน ๆ เลือกซื้อสินค้าได้ง่ายยิ่งขึ้น เราขอแนะนำ 7 รีวิวพร้อมบอกจุดเด่นแต่ละอย่างในแต่ละรุ่นครับ

1. ไดร์เป่าผม xiaomi Xiaomi Reepro มินิ

Xiaomi รุ่น Reepro
กำลังไฟ1300
ฟังก์ชันเสริมปล่อยประจุลบ
น้ำหนัก0.4 กิโลกรัม
พับได้พับได้
ปรับระดับได้หรือไม่2 ระดับ
รายละเอียดของสินค้า

เหมาะสำหรับสายเดินทาง แห้งเร็ว ลดไฟฟ้าสถิต

สำหรับใครที่เดินทางไปไหนมาไหนบ่อย ๆ อุปกรณ์อันนี้เป็นตัวที่ตอบโจทย์สำหรับคุณมาก ๆ ด้วยไดร์เป่าผม Xiaomi Reepro มินิเหมาะสำหรับท่องเที่ยวทำให้พกพาไปไหนมาไหนได้ง่ายซึ่งไดร์เป่าผมอันนี้สามารถพับได้ด้วย

ทั้งกำลังไฟมีอยู่ 1,300 วัตต์ทำให้ผมแห้งเร็วทันใจ ไม่กินเวลาในการแต่งตัว และลดการเกิดไฟฟ้าสถิตช่วยในการจัดส่งผมให้อยู่ทรงทั้งวันได้ง่ายอีกด้วย ไดร์เป่าผมพับเก็บได้สำหรับคนที่ชอบเดินทาง

2. ไดร์เป่าผม Xiaomi Hair Dryer

xiaomi ไดร์เป่าผม
กำลังไฟ1600
ฟังก์ชันเสริม50 ล้านไอออน
น้ำหนัก454 g
พับได้ไม่ระบุ
ปรับระดับได้หรือไม่ลมเย็น/อุณหภูมิคงที่/ลมร้อน
รายละเอียดของสินค้า

มีไอออน กำลังวัตต์สูง น้ำหนักเบา มีลมร้อน เย็น

ไดร์เป่าผม Xiaomi H300 รีวิวแน่นยอดนิยมและใช้ได้ทั่วไป กำลังวัตต์อยู่ 1600 วัตต์มาตรฐานช่วยให้ผมแห้งเร็วขึ้น เสริมด้วยไอออน 50 ล้าน ช่วยให้ผมแห้งเงางามชุ่มชื่น สุภาพดี

และเทคโนโนโลยีที่สร้างมาให้ทำงานควบคู่กันอย่าง ระดับของลมช่วยให้ช่วยเสริมเส้นผมจัดทรงได้ง่ายมากขึ้น ด้วยน้ำหนักเบา ใช้ในบ้านก็ได้นอกบ้านก็พกพาสะดวก หากไม่รู้จะซื้อไดร์เป่าผม xiaomi รุ่นไหนดี ท็อปวิวขอแนะนำตัวนี้ครับ

3. เสี่ยวมี่ Mijia H500 1800W

เสี่ยวมี่ Mijia H500 1800W
กำลังไฟ1800W
ฟังก์ชันเสริมไอออนน้ำ
น้ำหนัก0.550 กิโลกรัม
พับได้ไม่ระบุ
ปรับระดับได้หรือไม่2 ระดับ
รายละเอียดของสินค้า

เหมาะสำหรับมือใหม่ ปลอดภัย ใช้ง่าน แข็งแรงทนทาน

Xiaomi Mijia H500 1800W หากคุณเป็นมือใหม่ เพราะมักจะกังวลเรื่องอันตรายและต้องการไดร์เป่าผมที่มีความปลอดภัยสูง เครื่องนี้เป็นเครื่องที่เหมาะสำหรับคุณ ไดร์เป่าผมคุณภาพที่คุณคู่ควร

เนื่องจากเป็นไดร์เป่าผมแบบไอน้ำ สามารถช่วยลดไฟฟ้าสถิตจากผม กระชับเกร็ดผม ทำให้ผมมีความเงางาม นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชัน 3 อุณหภูมิและปรับความเร็วของลมได้ 2 ระดับ

ซึ่งมีตัวควบคุมอัจฉริยะ ทำให้เส้นผมของคุณไม่แห้งเสียและไม่ร้อนจนเกินไป เป็นอุปกรณ์ที่ใช้ง่ายสะดวกสบายแถมยังมีความทนทานแข็งแรง ถ้าหากคนเป็นมือใหม่แล้วต้องการใช้ไดร์เป่าผมที่คุ้มค่าราคาถูก ตัวนี้เป็นตัวที่ตอบโจทย์ครับ

4. เสี่ยวมี่ Hair Dryer H501 

Xiaomi ยูพิน
กำลังไฟ1600W
ฟังก์ชันเสริมAnion Technology
น้ำหนักไม่ระบุ
พับได้ไม่ระบุ
ปรับระดับได้หรือไม่5 ระดับ
รายละเอียดของสินค้า

เหมาะสำหรับมือใหม่และคนที่มีผมแห้ง ทำให้ผมชุ่มชื้น

ไดร์เป่าผม Xiaomi Youpin ฟังชั่นครบและครอบคลุมเป็นอีกตัวหนึ่งที่เสี่ยวมี่ทำมาได้ดีมาก ๆ ทั้งยังดีไซน์ที่ทันสมัย นับว่ารุ่นที่ออกแบบมาเพื่อคนสัมยใหม่ ทั้งยังมีเทอร์โมสแตติก ที่สามารถช่วยปรับปรุงตามความต้องการได้ด้วย

นอกจากนี้ยังมีการปล่อยประจุลบ ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับเส้นผมของคุณมากยิ่งขึ้น หากเป็นมือใหม่ ตัวนี้นะว่าใช้ดีเป็นอย่างมากซึ่งสามารถปรับอุณหภูมิเย็นได้เร็ว 0.8 วินาที นับว่าเหมาะสำหรับมือใหม่ที่มีผมแห้งนั่นแหละ

5. Xiaomi เครื่องเป่าผมไฟฟ้าไอออนเสียวหมี่

 xiaomi ไอออน
กำลังไฟ 1600 วัตต์
ฟังก์ชันเสริมปล่อยประจุไอออน
น้ำหนัก0.45kg
พับได้พับได้
ปรับระดับได้หรือไม่2 ระดับ
เสียงเงียบ
รายละเอียดของสินค้า

สินค้ายอดฮิตอันดับต้น ๆ แห่งปี

รุ่นที่ครองใจสาว ๆ เป็นอันดับต้น ๆ Xiaomi Water ion Hair Care เป็นรุ่นที่นิยมใช้และส่วนตัวเองก็ใช้รุ่นนี้อยู่เหมือนกัน ด้วยความสามารถที่พับได้ เหมาะสำหรับคนที่ชอบเดินทางไปไหนมาไหนไกล ๆ

ส่วนตัวชอบการปล่อยประจุไอออนลบที่มีความเข้มข้นสูงหลายสิบล้าน บำรุงผมอย่างอ่อนโยน และปรับปรุงผมชี้ฟู พร้อมทั้งหมดลมและความเร็วลมได้และมีกำลังไฟที่มากถึง 1600 วัตต์

ทำให้การตอบเร็วทันใจ นอกจากนี้ยังมีการป้องกันความร้อนเพื่อให้ความปลอดภัยต่อการใช้งานได้ด้วย ในการใช้งานของเครื่องจะมีเสียงที่เบาไม่รบกวนคนรอบข้าง

6. Xiaomi ไดร์เป่าผม Showsee X2-W Anion

ไดร์ mi
กำลังไฟ1800 วัตต์
ฟังก์ชันเสริมปล่อยประจุไอออน
น้ำหนัก1600 W
พับได้ไม่สามารถพับได้
ปรับระดับได้หรือไม่3 ระดับ
รายละเอียดสินค้า

ราคาถูก ขนาดเล็ก น้ำหนักเบา เป่าผมแห้งไว เส้นผมชมชื่น

Xiaomi ไดร์เป่าผม Showsee X2-W Anion ไดร์ mi คุณภาพเยี่ยมที่หลาย ๆ คนต่างมองข้าม แต่ข้อดีเพียบ ไม่ว่าจะเป็นราคาถูก พกพาน้ำหนักเบา ไม่เมื่อยมือ

ด้วยกำลังวัตต์ 1800W เป่าผมแห้งเร็ว มีทั้งไอออนช่วยให้ผมสุขภาพดีขึ้น วิธีใช้งานง่าย เพิ่งแค่กดปุ่ม สามารถปรับระดับลมได้ 3 แบบ นอกจากนี้ยังมีแรงเบา ไม่รบกวนผู้ใช้งานมากนัก นับว่าเป็นไดร์ mi ราคาถูกที่น่าสนใจมาก ๆ

7. ไดร์เป่าผม xiaomi Anion แบบพกพา

Xiaomi รุ่น Anion
กำลังไฟไม่ระบุ
ฟังก์ชันเสริมปล่อยประจุ
น้ำหนักไม่ระบุ
พับได้ไม่ระบุ
เสียงเงียบ
รายละเอียดของสินค้า

ฟื้นฟูเส้นผม เสริมความมั่นใจ ออกไปที่ไหนก็ดูดี

ไดร์เป่าผม Xiaomi Anion ด้วยการปล่อยประจุลบที่มีมากหลายสิบล้านทำให้การฟื้นฟูเส้นผมมีความชุ่มชื้นและไม่ชี้ฟู หัวฉีดเป็นการกระจายลงไปยังส่วนต่างๆได้อย่างดี

ช่วยให้ผมเป็นลอนและทำที่บ้านได้ อีกทั้งยังมีเสียงรบกวนที่ต่ำทำให้การใช้งานแต่ละครั้งลื่นหูและไม่รบกวนใคร ด้วยกำลังไฟที่แรงเป่าผมให้แห้งเร็วมาก

นอกจากนี้ยังมีขนาดกะทัดรัดเล็ก ด้วยราคาหลักร้อยครับว่าตัวนี้เป็นตัวที่คุ้มค่าให้ตัวหนึ่งครับ

วิธีเลือกไดร์เป่าผม xiaomi

หากคุณชอบหรืออยากจะลองดูไดร์เป่าผมของแบรนด์อื่น ซึ่งถ้าหากว่าคุณเป็นมือใหม่และยังไม่รู้หลักการในการเลือกซื้อไดร์เป่าผม โดยหัวข้อนี้ผมจะมาแนะนำวิธีเลือกซื้อที่คุ้มค่า เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณ และในหัวข้อหลัก ๆ มีดังนี้ครับ

เลือกกำลังไฟของไดร์เป่าผม xiaomi ที่กำลังไฟสูง

วิธีเลือกไดร์เป่าผม xiaomi

กำลังไฟของไดร์เป่าผม xiaomi หรือแบรนด์อื่น ๆ เป็นสิ่งที่สำคัญมาก สำหรับเรื่องการเป่าผมให้แห้ง โดยระยะเวลาการเป่าผมให้แห้งของแต่ละคนนั้นก็ขึ้นอยู่กับตรงนี้แหละ

ถ้าหากว่าเน้นกำลังไฟมาก ๆ เพื่อให้ผมแห้งเร็วดั่งใจ จะมีผลเสียซึ่งกินไฟมากขึ้นไปเท่า ดังนั้น สำหรับไดร์เป่าผมที่ใช้ในชีวิตประจำวัน ควรมีกำลังไปอยู่ที่ 1,200 วัตต์ กำลังดีสำหรับการเป่าผมวันละครั้ง

เลือกไดร์เป่าผม xiaomi ที่มีฟังก์ชันเสริม

ฟังก์ชันเสริมของอุปกรณ์สิ่งที่ควรคำนึงถึงเป็นอย่างมาก ด้วยฟังก์ชันต่าง ๆ ที่สามารถดูแลผมของคุณได้อย่างครอบคลุม อีกทั้งยังไม่ทำให้เส้นผมของคุณเสียอีกด้วย ด้วยคุณบัติเหล่านี้จะสามารถลดปัญหาเส้นผมชี้ฟู ผมแตกปลาย  และฟังก์ชันเสริมที่น่าสนใจมีดังนี้ครับ

  • ไดร์เป่าผมที่สามารถความคุมอุณหภูมิได้

การไดร์ผมที่สามารถควบคุมอุณหภูมิได้นั้น จะเป็นตัวที่ช่วยดูแลเส้นผมของคุณได้ดีเยี่ยม เนื่องจากอุณหภูมิเป็นปัจจัยสำคัญที่ส่งผลต่อเส้นผมของคุณโดยตรง ถ้าหากว่าอุณหภูมิของไดร์เป่าผมนั้นร้อนจนเกินไป จะส่งผลเสียให้เส้นผมของคุณชี้ฟูและเสียเร็วกว่าเดิม

ด้วยเหตุนี้จึงมีเทคโนโลยี ThermoProtect หรือ เทคโนโลยี EHD ที่ช่วยกระจายสมดุลความร้อนได้เป็นอย่างดี ส่งผลให้ผมของคุณแห้งเร็วและไม่ชี้ฟูครับ

  • ฟังก์ชันอนุภาค nanoe ปล่อยประจุลบ

สำหรับคุณผู้หญิงที่มีผมแห้งเสีย แนะนำฟังก์ชันที่สามารถปล่อยอนุภาค nanoe ซึ่งเป็นอนุภาคที่มีขนาดเล็กโดยมีคุณสมบัติช่วยฟื้นฟูเส้นผมให้ชุ่มชื่นขึ้น นอกจากนี้ยังทำให้ผมของคุณไม่เกิดไฟฟ้าสถิต ส่งผลให้ทรงผมของคุณจัดทรงได้ง่ายสวยตลอดทั้งวัน 

  • เลือกไดร์เป่าผมที่มีระบบตัดไฟอัตโนมัติ

สำหรับมือใหม่ด้านไดร์เป่าผมหรืมือเก๋า เรื่องความปลอดภัยเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่งเพราะไดร์เป่าผมอยู่คู่กับความร้อน ซึ่งถ้าหากอุปกรณ์มีความร้อนเกินขีดจำกัด ส่งผลให้เครื่องไฟฟ้าช็อตก็เป็นได้

ด้วยกรณีนี้คุณจะอยู่ในเหตุการณ์อันตรายหรือเสียชีวิตก็ได้ นอกจากนี้ยังมีความเป็นไปได้ที่จะเกิดอัคคีภัยส่งผลให้ทรัพย์สินของคุณสูญเสียครับ 

เลือกไดร์เป่าผมที่มีเสียงเงียบ

เลือกไดร์เป๋าผมที่มีเสียงเงียบ Xiaomi

อุปกรณ์สมัยก่อนไดร์เป่าผมมักจะมีเสียงที่ดัง ทำให้การเป่าหูแต่ละครั้งได้รับผลกระทบเป็นอย่างมาก แต่ด้วยเทคโนโลยีปัจจุบัน ไดร์เป่าผมคุณภาพดีมากอาจจะมีเสียงเงียบตามไปด้วย จะช่วยให้การตอบผมของคุณสบายใจและไม่เป็นอันตรายด้วย อีกทั้งยังไม่รบกวนคนรอบข้างให้รำคาญอีกด้วยครับ

สามารถพับเก็บได้ด้วย เพิ่มความสะดวกสบาย

ความมีระเบียบวินัย เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่จะส่งผลให้ชีวิตของคุณเรียบง่ายและไม่ติดขัด ซึ่งในตัวผมเองก็ควรเป็นรุ่นที่พับเก็บได้ จะช่วยให้บ้านคอร์ดคนไม่รบกวนตามและเป็นระเบียบมากขึ้นอีกด้วย

นอกจากนี้ยังสามารถพกพาใส่กระเป๋าไปไหนมาไหนได้สบาย เหมาะสำหรับคนที่เดินทางไปบ่อยๆ ข้อนี้ควรคำนึงถึงในกรณีฉุกเฉินด้วยครับ

วิธีดูแลไดร์เป่าผม

วิธีที่จะทำให้ไดร์เป่าผมของเราอยู่คู่กับเราเป็นเวลานาน จะมาจากการดูแลของเราด้วย ซึ่งวิธีเหล่านี้เป็นวิธีที่ทำได้ง่ายและทำได้เลยช่วยเพิ่มระยะเวลาการใช้งานของคุณได้งานขึ้นครับ

  1. ถอดปลั๊กทุกครั้งหลังใช้งาน 
  2. การถอดปลั๊กทุกครั้งหลังใช้งานจะเป็นการลดความเสี่ยงเกิดอุบัติเหตุเรื่องไฟช็อตอัคคีภัย ทำให้คุณและคนรอบมีความปลอดภัยกางเกงขึ้น
  3. เก็บใส่ในตู้เพื่อไม่ให้กินเข้าไปเกาะ 
  4. ซึ่งตัวฝุ่นที่เข้าไปก่อนนะจะทำให้ประสิทธิภาพของเครื่องทำงานได้ลดลง ส่งผลให้ไดร์เป่าผมของคนพังเร็วมากิน
  5. หมั่นปัดฝุ่นทำความสะอาดอุปกรณ์ 
  6. สืบเนื่องมาจากข้อที่แล้ว คุณเป็นตัวการหลักที่จะส่งผลให้เครื่องของคุณเสียเร็วดังนั้นมาทำความสะอาดด้วยการปัดฝุ่นตัวอุปกรณ์

บทความแนะนำ

ฝุ่นและไรฝุ่นเป็นตัวที่ส่งผลเสียเป็นอย่างมาก นอกจากจะทำร้ายให้สุขภาพร่างกายของเราอ่อนแอลงแล้วยังทำให้อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ เสียเร็วอีก ถ้าหากเพื่อน ๆ อยากลดจำนวนฝุ่นภายในบ้านผม เครื่องฟอกอากาศ ซึ่งจะช่วยให้บรรยากาศภายในบ้านไร้ฝุ่น

และอีกตัวหนึ่ง คือ เครื่องดูดไรฝุ่น ที่จะทำสะอาดฝุ่นและกำจัดตัวไรฝุ่นเฉพาะจุดครับ

ประโยชน์ของไดร์เป่าผม

ประโยชน์ของไดร์เป่าผม  คือ  ช่วยทำให้ผมที่เปียกสามารถแห้งเร็วได้ตามต้องการ อีกทั้งยังสามารถบำรุงเส้นผมได้ด้วยฟังก์ชันต่าง ๆ ของไดร์เป่าผม เป็นอุปกรณ์ที่คุณผู้หญิงหรือคุณผู้ชายขาดไม่ได้สำหรับการแต่งตัวออกไปข้างนอก 

ผมมีเทรนทรงผมมาทันสมัยมาแนะนำ หากเพื่อน ๆ อยากเปลี่ยนลุกทรงผมใหม่สามารถเลือกดูได้ที่นี่

กดดู : เทรนทรงผมสำหรับผู้หญิง กดดู : เทรนทรงผมสำหรับผู้ชาย

สรุป

เป็นยังไงกันบ้างครับ สำหรับไดร์เป่าผม Xiaomi และข้อมูลต่าง ๆ ที่ผมได้แนะนำ เพื่อให้คุณได้เลือกซื้อไดร์เป่าผมได้ง่ายขึ้นและสามารถเลือกซื้อสินค้าที่เหมาะสมกับตัวเอง หากเพื่อน ๆ อ่านหัวข้อวิธีเลือกซื้อและปฏิบัติตาม

นอกจากนี้ยังบอกวิธีดูแล ที่จะทำให้ใช้อุปกรณ์ตัวนั้นได้อย่างยาวนานและคุ้มค่า ถ้าหากใครที่ชอบแบรนด์ Xiaomi เหมือนผม หวังว่าจะช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกซื้อได้ง่ายมากยิ่งขึ้น 

เรื่องความสวยความรักเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมากในยุคปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือเป็นผู้ชายการดูแลตัวเองให้ดูสะอาดเพิ่มบุคลิกภาพกับตัวเองนะแต่สิ่งที่ดีครับ