7 ไดร์เป่าผม xiaomi รุ่นไหนดี แห้งเร็ว ผมไม่เสีย ราคาถูก ในปี 2023


ไดร์เป่าผม xiaomi รุ่นไหนดี

สวัสดีครับ บทความนี้จะมาแนะนำสำหรับคนที่ชื่นชอบแบรนด์ Xiaomi โดยที่จะแนะนำอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการแต่งกาย เป่าผมแห้งเร็ว จะช่วยให้รูปลักษณ์ภายนอกดูดีขึ้นมาก ไอเทมนั้นเรียกว่า ไดร์เป่าผม xiaomi

ไดร์เป่าผม คือ อุปกรณ์ไฟฟ้าที่นำลมร้อนมาเป่าให้ผมแห้งเร็วยิ่งขึ้น ซึ่งหญิงสาวทุกคนขาดไม่ได้เป็นอย่างมาก เพราะเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยอำนวยความสะดวก พกพาง่ายไปไหนมาไหนก็สบาย ซึ่งทำให้ผมนั้นแห้งเร็ว

อีกทั้งยังมีข้อดีตรงการดูแลรักษาหนังศีรษะได้ง่าย อีกทั้งยังมีฟังก์ชั่นอื่น ๆ ที่คอยดูแลและคอยอำนวยความสะดวกให้เราอยู่เสมอ

จากประสบการณ์โดยตรงที่เป็นแฟนตัวยงของ Xiaomi  ท็อปวิวจึงได้นำข้อมูลมาเรียบเรียงเป็น 7 อันดับ ไดร์เป่าผม Xiaomi รุ่นไหนดี ที่น่าใช้และเหมาะสำหรับมือใหม่ เพื่อเพิ่มความรวดเร็วในชีวิตประจำวัน

อย่างไรก็ตาม หากคุณต้องการความรวดเร็วสะดวกสบายในการทำความสะอาดร่างกาย มีอีกบทความหนึ่งที่อำนวยความสะดวกของคุณอย่าง ฝักบัวแรงดันสูง เครื่องทำน้ำอุ่น ที่ทำให้การอาบน้ำของคุณนั้นรวดเร็วมากยิ่งขึ้นครับ 

แนะนำ 7 ไดร์เป่าผม xiaomi รุ่นไหนดี แห้งเร็ว ผมไม่เสีย ราคาถูก เสียงเงียบ นิยมใช้

หากไม่รู้ว่าจะซื้อ ไดร์เป่าผม xiaomi รุ่นไหนดี เพื่อให้เพื่อน ๆ เลือกซื้อสินค้าได้ง่ายยิ่งขึ้น เราขอแนะนำ 7 รีวิวพร้อมบอกจุดเด่นแต่ละอย่างในแต่ละรุ่นครับ

1. ไดร์เป่าผม xiaomi Xiaomi Reepro มินิ

Xiaomi รุ่น Reepro
กำลังไฟ1300
ฟังก์ชันเสริมปล่อยประจุลบ
น้ำหนัก0.4 กิโลกรัม
พับได้พับได้
ปรับระดับได้หรือไม่2 ระดับ
รายละเอียดของสินค้า

เหมาะสำหรับสายเดินทาง แห้งเร็ว ลดไฟฟ้าสถิต

สำหรับใครที่เดินทางไปไหนมาไหนบ่อย ๆ อุปกรณ์อันนี้เป็นตัวที่ตอบโจทย์สำหรับคุณมาก ๆ ด้วยไดร์เป่าผม Xiaomi Reepro มินิเหมาะสำหรับท่องเที่ยวทำให้พกพาไปไหนมาไหนได้ง่ายซึ่งไดร์เป่าผมอันนี้สามารถพับได้ด้วย

ทั้งกำลังไฟมีอยู่ 1,300 วัตต์ทำให้ผมแห้งเร็วทันใจ ไม่กินเวลาในการแต่งตัว และลดการเกิดไฟฟ้าสถิตช่วยในการจัดส่งผมให้อยู่ทรงทั้งวันได้ง่ายอีกด้วย ไดร์เป่าผมพับเก็บได้สำหรับคนที่ชอบเดินทาง

2. ไดร์เป่าผม xiaomi Blu-ray

xiaomi รุ่น Blu-ray
กำลังไฟ1500
ฟังก์ชันเสริม ปล่อยประจุลบ 80 ล้าน
น้ำหนักไม่ระบุ
พับได้ไม่ระบุ
ปรับระดับได้หรือไม่3 ระดับ
รายละเอียดของสินค้า

ประหยัดเวลา พร้อมเดินทางได้ตลอด

ไดร์เป่าผม Xiaomi Blu-ray เป็นรุ่นนิยมใช้ในหมู่สาว ๆ ซึ่งร้านเสริมสวยก็นิยมใช้ จากการปล่อยประจุลบ 80 ล้าน และมีกำลังวัตต์ที่สูง จะเป็นตัวเร่งให้ผมของผู้ใช้งานแห้งเร็ว และประหยัดเวลามากยิ่งขึ้น

หากเพื่อน ๆ กังวลเรื่องเส้นผล และต้องการบำรุงผมไปด้วย นับว่ารุ่นนี้เป็นตัวที่ตอบโจทย์ เพราะช่วยซ่อมแซมผมและช่วยให้ผมชุ่มชื่นมากยิ่งขึ้น ทั้งยังมีฟังก์ชัน ร้อน เย็น อุ่น ที่ปรับอุณหภูมิเหมาะสำหรับผมของคุณได้อย่างดี นอกจากนี้ยังมีดีไซน์และสีที่ทันสมัย

เป็นไดร์เป่าผมแบบพกพา เหมาะสำหรับคนที่ชอบเดินทางไปไหนมาไหนบ่อย ๆ มีขนาดกระทัดรัดแผ่นยันต์น้ำหนักเบา สวยได้แม้ในยามเดินทางตัวนี้เป็นตัวที่เหมาะสำหรับกับประโยคนี้จริง ๆ ครับ

3. เสี่ยวมี่ Mijia H500 1800W

เสี่ยวมี่ Mijia H500 1800W
กำลังไฟ1800W
ฟังก์ชันเสริมไอออนน้ำ
น้ำหนัก0.550 กิโลกรัม
พับได้ไม่ระบุ
ปรับระดับได้หรือไม่2 ระดับ
รายละเอียดของสินค้า

เหมาะสำหรับมือใหม่ ปลอดภัย ใช้ง่าน แข็งแรงทนทาน

Xiaomi Mijia H500 1800W หากคุณเป็นมือใหม่ เพราะมักจะกังวลเรื่องอันตรายและต้องการไดร์เป่าผมที่มีความปลอดภัยสูง เครื่องนี้เป็นเครื่องที่เหมาะสำหรับคุณ ไดร์เป่าผมคุณภาพที่คุณคู่ควร

เนื่องจากเป็นไดร์เป่าผมแบบไอน้ำ สามารถช่วยลดไฟฟ้าสถิตจากผม กระชับเกร็ดผม ทำให้ผมมีความเงางาม นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชัน 3 อุณหภูมิและปรับความเร็วของลมได้ 2 ระดับ

ซึ่งมีตัวควบคุมอัจฉริยะ ทำให้เส้นผมของคุณไม่แห้งเสียและไม่ร้อนจนเกินไป เป็นอุปกรณ์ที่ใช้ง่ายสะดวกสบายแถมยังมีความทนทานแข็งแรง ถ้าหากคนเป็นมือใหม่แล้วต้องการใช้ไดร์เป่าผมที่คุ้มค่าราคาถูก ตัวนี้เป็นตัวที่ตอบโจทย์ครับ

4. เสี่ยวมี่ยูพิน

Xiaomi ยูพิน
กำลังไฟ1600W
ฟังก์ชันเสริมAnion Technology
น้ำหนักไม่ระบุ
พับได้ไม่ระบุ
ปรับระดับได้หรือไม่5 ระดับ
รายละเอียดของสินค้า

เหมาะสำหรับมือใหม่และคนที่มีผมแห้ง ทำให้ผมชุ่มชื้น

ไดร์เป่าผม Xiaomi Youpin ฟังชั่นครบและครอบคลุมเป็นอีกตัวหนึ่งที่เสี่ยวมี่ทำมาได้ดีมาก ๆ ทั้งยังดีไซน์ที่ทันสมัย นับว่ารุ่นที่ออกแบบมาเพื่อคนสัมยใหม่ ทั้งยังมีเทอร์โมสแตติก ที่สามารถช่วยปรับปรุงตามความต้องการได้ด้วย

นอกจากนี้ยังมีการปล่อยประจุลบ ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับเส้นผมของคุณมากยิ่งขึ้น หากเป็นมือใหม่ ตัวนี้นะว่าใช้ดีเป็นอย่างมากซึ่งสามารถปรับอุณหภูมิเย็นได้เร็ว 0.8 วินาที นับว่าเหมาะสำหรับมือใหม่ที่มีผมแห้งนั่นแหละ

5. Xiaomi 1600W Water ion Hair Care

 xiaomi ไอออน
กำลังไฟ 1600 วัตต์
ฟังก์ชันเสริมปล่อยประจุไอออน
น้ำหนัก0.45kg
พับได้พับได้
ปรับระดับได้หรือไม่2 ระดับ
เสียงเงียบ
รายละเอียดของสินค้า

สินค้ายอดฮิตอันดับต้น ๆ แห่งปี

รุ่นที่ครองใจสาว ๆ เป็นอันดับต้น ๆ Xiaomi Water ion Hair Care เป็นรุ่นที่นิยมใช้และส่วนตัวเองก็ใช้รุ่นนี้อยู่เหมือนกัน ด้วยความสามารถที่พับได้ เหมาะสำหรับคนที่ชอบเดินทางไปไหนมาไหนไกล ๆ

ส่วนตัวชอบการปล่อยประจุไอออนลบที่มีความเข้มข้นสูงหลายสิบล้าน บำรุงผมอย่างอ่อนโยน และปรับปรุงผมชี้ฟู พร้อมทั้งหมดลมและความเร็วลมได้และมีกำลังไฟที่มากถึง 1600 วัตต์

ทำให้การตอบเร็วทันใจ นอกจากนี้ยังมีการป้องกันความร้อนเพื่อให้ความปลอดภัยต่อการใช้งานได้ด้วย ในการใช้งานของเครื่องจะมีเสียงที่เบาไม่รบกวนคนรอบข้าง

6. SOOCAS H5 Xiaomi Mijia 1800

 Xiaomi รุ่น Mijia 1800
กำลังไฟ1800 วัตต์
ฟังก์ชันเสริมปล่อยระจุไอออน
น้ำหนัก0.510 กิโลกรัม
พับได้ไม่ระบุ
ปรับระดับได้หรือไม่3 ระดับ

ผ่อนคลายสบายผมด้วยลมร้อนและเย็น

SOOCAS H5 Xiaomi Mijia 1800 หากสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีคนใดต้องการจัดทรงผมให้อยู่นานตลอดทั้งวัน ด้วยไดร์เป่าผมที่มีความเข้มข้นสูงของไอออนลบ ให้ความชุ่มชื้นแก่เส้นผม ทำให้ผมของคุณดูดีมีชีวิตชีวา

ด้วยกำลังวัตต์ที่เยอะ เป็นตัวที่เซฟเวลาในการแต่งตัวได้เยอะมาก ซึ่งลมร้อนและลมเย็นหมุนเวียนเพื่อให้ผมรู้สึกผ่อนคลาย เป็นตัวที่มีน้ำหนักเบาพกง่าย กระทัดรัด นับว่าเป็นตัวที่มาได้เป็นอย่างดี

7. ไดร์เป่าผม xiaomi Anion แบบพกพา

Xiaomi รุ่น Anion
กำลังไฟไม่ระบุ
ฟังก์ชันเสริมปล่อยประจุ
น้ำหนักไม่ระบุ
พับได้ไม่ระบุ
เสียงเงียบ
รายละเอียดของสินค้า

ฟื้นฟูเส้นผม เสริมความมั่นใจ ออกไปที่ไหนก็ดูดี

ไดร์เป่าผม Xiaomi Anion ด้วยการปล่อยประจุลบที่มีมากหลายสิบล้านทำให้การฟื้นฟูเส้นผมมีความชุ่มชื้นและไม่ชี้ฟู หัวฉีดเป็นการกระจายลงไปยังส่วนต่างๆได้อย่างดี

ช่วยให้ผมเป็นลอนและทำที่บ้านได้ อีกทั้งยังมีเสียงรบกวนที่ต่ำทำให้การใช้งานแต่ละครั้งลื่นหูและไม่รบกวนใคร ด้วยกำลังไฟที่แรงเป่าผมให้แห้งเร็วมาก

นอกจากนี้ยังมีขนาดกะทัดรัดเล็ก ด้วยราคาหลักร้อยครับว่าตัวนี้เป็นตัวที่คุ้มค่าให้ตัวหนึ่งครับ

วิธีเลือกไดร์เป่าผม xiaomi

หากคุณชอบหรืออยากจะลองดูไดร์เป่าผมของแบรนด์อื่น ซึ่งถ้าหากว่าคุณเป็นมือใหม่และยังไม่รู้หลักการในการเลือกซื้อไดร์เป่าผม โดยหัวข้อนี้ผมจะมาแนะนำวิธีเลือกซื้อที่คุ้มค่า เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณ และในหัวข้อหลัก ๆ มีดังนี้ครับ

เลือกกำลังไฟของไดร์เป่าผม xiaomi ที่กำลังไฟสูง

วิธีเลือกไดร์เป่าผม xiaomi

กำลังไฟของไดร์เป่าผม xiaomi หรือแบรนด์อื่น ๆ เป็นสิ่งที่สำคัญมาก สำหรับเรื่องการเป่าผมให้แห้ง โดยระยะเวลาการเป่าผมให้แห้งของแต่ละคนนั้นก็ขึ้นอยู่กับตรงนี้แหละ

ถ้าหากว่าเน้นกำลังไฟมาก ๆ เพื่อให้ผมแห้งเร็วดั่งใจ จะมีผลเสียซึ่งกินไฟมากขึ้นไปเท่า ดังนั้น สำหรับไดร์เป่าผมที่ใช้ในชีวิตประจำวัน ควรมีกำลังไปอยู่ที่ 1,200 วัตต์ กำลังดีสำหรับการเป่าผมวันละครั้ง

เลือกไดร์เป่าผม xiaomi ที่มีฟังก์ชันเสริม

ฟังก์ชันเสริมของอุปกรณ์สิ่งที่ควรคำนึงถึงเป็นอย่างมาก ด้วยฟังก์ชันต่าง ๆ ที่สามารถดูแลผมของคุณได้อย่างครอบคลุม อีกทั้งยังไม่ทำให้เส้นผมของคุณเสียอีกด้วย ด้วยคุณบัติเหล่านี้จะสามารถลดปัญหาเส้นผมชี้ฟู ผมแตกปลาย  และฟังก์ชันเสริมที่น่าสนใจมีดังนี้ครับ

  • ไดร์เป่าผมที่สามารถความคุมอุณหภูมิได้

การไดร์ผมที่สามารถควบคุมอุณหภูมิได้นั้น จะเป็นตัวที่ช่วยดูแลเส้นผมของคุณได้ดีเยี่ยม เนื่องจากอุณหภูมิเป็นปัจจัยสำคัญที่ส่งผลต่อเส้นผมของคุณโดยตรง ถ้าหากว่าอุณหภูมิของไดร์เป่าผมนั้นร้อนจนเกินไป จะส่งผลเสียให้เส้นผมของคุณชี้ฟูและเสียเร็วกว่าเดิม

ด้วยเหตุนี้จึงมีเทคโนโลยี ThermoProtect หรือ เทคโนโลยี EHD ที่ช่วยกระจายสมดุลความร้อนได้เป็นอย่างดี ส่งผลให้ผมของคุณแห้งเร็วและไม่ชี้ฟูครับ

  • ฟังก์ชันอนุภาค nanoe ปล่อยประจุลบ

สำหรับคุณผู้หญิงที่มีผมแห้งเสีย แนะนำฟังก์ชันที่สามารถปล่อยอนุภาค nanoe ซึ่งเป็นอนุภาคที่มีขนาดเล็กโดยมีคุณสมบัติช่วยฟื้นฟูเส้นผมให้ชุ่มชื่นขึ้น นอกจากนี้ยังทำให้ผมของคุณไม่เกิดไฟฟ้าสถิต ส่งผลให้ทรงผมของคุณจัดทรงได้ง่ายสวยตลอดทั้งวัน 

  • เลือกไดร์เป่าผมที่มีระบบตัดไฟอัตโนมัติ

สำหรับมือใหม่ด้านไดร์เป่าผมหรืมือเก๋า เรื่องความปลอดภัยเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่งเพราะไดร์เป่าผมอยู่คู่กับความร้อน ซึ่งถ้าหากอุปกรณ์มีความร้อนเกินขีดจำกัด ส่งผลให้เครื่องไฟฟ้าช็อตก็เป็นได้

ด้วยกรณีนี้คุณจะอยู่ในเหตุการณ์อันตรายหรือเสียชีวิตก็ได้ นอกจากนี้ยังมีความเป็นไปได้ที่จะเกิดอัคคีภัยส่งผลให้ทรัพย์สินของคุณสูญเสียครับ 

เลือกไดร์เป่าผมที่มีเสียงเงียบ

เลือกไดร์เป๋าผมที่มีเสียงเงียบ Xiaomi

อุปกรณ์สมัยก่อนไดร์เป่าผมมักจะมีเสียงที่ดัง ทำให้การเป่าหูแต่ละครั้งได้รับผลกระทบเป็นอย่างมาก แต่ด้วยเทคโนโลยีปัจจุบัน ไดร์เป่าผมคุณภาพดีมากอาจจะมีเสียงเงียบตามไปด้วย จะช่วยให้การตอบผมของคุณสบายใจและไม่เป็นอันตรายด้วย อีกทั้งยังไม่รบกวนคนรอบข้างให้รำคาญอีกด้วยครับ

สามารถพับเก็บได้ด้วย เพิ่มความสะดวกสบาย

ความมีระเบียบวินัย เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่จะส่งผลให้ชีวิตของคุณเรียบง่ายและไม่ติดขัด ซึ่งในตัวผมเองก็ควรเป็นรุ่นที่พับเก็บได้ จะช่วยให้บ้านคอร์ดคนไม่รบกวนตามและเป็นระเบียบมากขึ้นอีกด้วย

นอกจากนี้ยังสามารถพกพาใส่กระเป๋าไปไหนมาไหนได้สบาย เหมาะสำหรับคนที่เดินทางไปบ่อยๆ ข้อนี้ควรคำนึงถึงในกรณีฉุกเฉินด้วยครับ

วิธีดูแลไดร์เป่าผม

วิธีที่จะทำให้ไดร์เป่าผมของเราอยู่คู่กับเราเป็นเวลานาน จะมาจากการดูแลของเราด้วย ซึ่งวิธีเหล่านี้เป็นวิธีที่ทำได้ง่ายและทำได้เลยช่วยเพิ่มระยะเวลาการใช้งานของคุณได้งานขึ้นครับ

  1. ถอดปลั๊กทุกครั้งหลังใช้งาน 
  2. การถอดปลั๊กทุกครั้งหลังใช้งานจะเป็นการลดความเสี่ยงเกิดอุบัติเหตุเรื่องไฟช็อตอัคคีภัย ทำให้คุณและคนรอบมีความปลอดภัยกางเกงขึ้น
  3. เก็บใส่ในตู้เพื่อไม่ให้กินเข้าไปเกาะ 
  4. ซึ่งตัวฝุ่นที่เข้าไปก่อนนะจะทำให้ประสิทธิภาพของเครื่องทำงานได้ลดลง ส่งผลให้ไดร์เป่าผมของคนพังเร็วมากิน
  5. หมั่นปัดฝุ่นทำความสะอาดอุปกรณ์ 
  6. สืบเนื่องมาจากข้อที่แล้ว คุณเป็นตัวการหลักที่จะส่งผลให้เครื่องของคุณเสียเร็วดังนั้นมาทำความสะอาดด้วยการปัดฝุ่นตัวอุปกรณ์

บทความแนะนำ

ฝุ่นและไรฝุ่นเป็นตัวที่ส่งผลเสียเป็นอย่างมาก นอกจากจะทำร้ายให้สุขภาพร่างกายของเราอ่อนแอลงแล้วยังทำให้อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ เสียเร็วอีก ถ้าหากเพื่อน ๆ อยากลดจำนวนฝุ่นภายในบ้านผม เครื่องฟอกอากาศ ซึ่งจะช่วยให้บรรยากาศภายในบ้านไร้ฝุ่น

และอีกตัวหนึ่ง คือ เครื่องดูดไรฝุ่น ที่จะทำสะอาดฝุ่นและกำจัดตัวไรฝุ่นเฉพาะจุดครับ

ประโยชน์ของไดร์เป่าผม

ประโยชน์ของไดร์เป่าผม  คือ  ช่วยทำให้ผมที่เปียกสามารถแห้งเร็วได้ตามต้องการ อีกทั้งยังสามารถบำรุงเส้นผมได้ด้วยฟังก์ชันต่าง ๆ ของไดร์เป่าผม เป็นอุปกรณ์ที่คุณผู้หญิงหรือคุณผู้ชายขาดไม่ได้สำหรับการแต่งตัวออกไปข้างนอก 

ผมมีเทรนทรงผมมาทันสมัยมาแนะนำ หากเพื่อน ๆ อยากเปลี่ยนลุกทรงผมใหม่สามารถเลือกดูได้ที่นี่

กดดู : เทรนทรงผมสำหรับผู้หญิง กดดู : เทรนทรงผมสำหรับผู้ชาย

สรุป

เป็นยังไงกันบ้างครับ สำหรับไดร์เป่าผม Xiaomi และข้อมูลต่าง ๆ ที่ผมได้แนะนำ เพื่อให้คุณได้เลือกซื้อไดร์เป่าผมได้ง่ายขึ้นและสามารถเลือกซื้อสินค้าที่เหมาะสมกับตัวเอง หากเพื่อน ๆ อ่านหัวข้อวิธีเลือกซื้อและปฏิบัติตาม

นอกจากนี้ยังบอกวิธีดูแล ที่จะทำให้ใช้อุปกรณ์ตัวนั้นได้อย่างยาวนานและคุ้มค่า ถ้าหากใครที่ชอบแบรนด์ Xiaomi เหมือนผม หวังว่าจะช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกซื้อได้ง่ายมากยิ่งขึ้น 

เรื่องความสวยความรักเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมากในยุคปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือเป็นผู้ชายการดูแลตัวเองให้ดูสะอาดเพิ่มบุคลิกภาพกับตัวเองนะแต่สิ่งที่ดีครับ