รวม 10 นาฬิกาผู้ชาย 2023 ราคาไม่แพง ยอดนิยม เสริมความหล่อ


นาฬิกา 2023

เรื่องการแต่งตัวและการดูแลตัวเองนั้นมีได้ทุกเพศทุกวัย แต่ต่างจากสมัยก่อน และสำหรับผู้ชายไอเทมทรงเสน่ห์มักจะมีไม่กี่ชิ้น ที่เสริมความคูล ความหล่อ มัดใจสาว ๆ ได้อยู่หมัดนั่นคือ นาฬิกาผู้ชาย นั่นเอง

แต่ผู้ชายอย่าง ๆ เราส่วนใหญ่มักจะไม่ค่อยใส่ใจและพิถีพิถันในการเลือกมากนัก เพราะอาจจะคิดว่าใส่นาฬิกาแบบในก็ใส่ได้เหมือนกัน แต่หารู้ไม่ว่า นาฬิกาข้อมือที่แตกต่างกัน เป็นตัวเสริมเสน่ห์ที่แตกต่างกันด้วย

ดังนั้น เรื่องการซื้อนาฬิกาสักเรือนจำเป็นต้องพิจารณาหลาย ๆ อย่างให้เหมาะกับสไตล์ที่ตนเองชอบและเข้ากับตัวเอง เพราะการเลือกซื้อนาฬิกา ก็เหมือนการซื้อเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย จึงจำเป็นต้องเลือกให้เข้ากับชุดนั้น ๆ

ส่วนใหญ่ผู้ชายเลือกซื้อที่เป็นโทนที่เข้ากับทุกสไตล์ เพื่อความเข้ากันและไม่ต้องซื้อบ่อย ๆ ซึ่งจุดประสงค์ของบทความนี้เราเขียนขึ้นมาเพื่อให้คุณผู้ชายดูดีในราคาประหยัดงบ

ดังนั้น ท็อปวิวขอแนะนำ นาฬิกาผู้ชาย แห่งปี 2023 มีแบรนด์ดังต่าง ๆ รวมไปถึง casio seiko และอื่น ๆ เพื่อให้คุณผู้ชายเลือกซื้อได้ง่ายตามสไตล์ของตนเอง หรือคุณผู้หญิงจะซื้อเป็นของขวัญเนื่องในวันสำคัญต่าง ๆ ได้อีกด้วย

10 อันดับ นาฬิกาผู้ชาย เพิ่มสเหน่ห์ มันใจสาว ของแท้ราคาไม่แพง แห่งปี 2023

หากเพื่อน ๆ ต้องการซื้อของถูกแต่ดี ผมขอแนะนำ 10 อันดับเพื่อนให้เพื่อน ๆ เลือกซื้อสินค้าได้ง่าย พร้อมบอกจุดสังเกตและรายละเอียดของสินค้าที่จะช่วยให้เพื่อน ๆ มีข้อมูลอย่างครบถ้วน

1. LIGE นาฬิกา​แฟชั่น

LIGE นาฬิกา​แฟชั่น
ขนาด-เส้นผ่านศูนย์กลางตัวเรือน: 4.2 ซม.
-ความหนาตัวเรือน: 1.2 ซม.
-ความกว้างแถบ: 2.2 ซม.
-ความยาวรวม: 22 ซม.
ความทนทานกันน้ำได้
น้ำหนักสินค้า135 กรัม
ประกัน
รายละเอียดสินค้า

ดีไซน์สวยงาม ทนนทานแข็งแรง กันน้ำได้ 99 ฟุต

นาฬิกานี้มีดีไซน์หรูสีเทาเงางามให้ความรู้สึกเป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์น่าดึงดูดใจ เข้าดับลุกสไลต์การแต่งตัวแบบเป็นทางการหรือกางแต่งตัวแบบเท่ ๆ ด้วยจากวัสดุที่ทำมาจากสแตนเลส มีความทนทานแข็งแรงซึ่งให้ราคาหลักร้อย ถือว่าคุ้มค่าและตอบโจทย์สำหรับคนที่งบน้อย

สายข้อมือสามารถปรับได้ เหมาะสำหรับคนที่มีข้อมือเล็กและใหญ่ แลยังมีไฟ LED ที่ใช้ดูตอนกลางคืนได้ นอกจากนี้ยังสามารถกันน้ำได้ระดับ 99 ฟุต ทั้งยังแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ 2 ปี ด้วยงบหลักร้อยถือว่าเป็นตัวที่คุ้มค่าครับ

2. นาฬิกาผู้ชาย MEGALITH แฟชั่นกีฬา

MEGALITH แฟชั่นกีฬา
ขนาด -Dialdiameter: 45mm
-ความกว้างสายคล้อง: 22 มม.
-ความหนาเคส: 13 มม.
-ความยาวสายพาน: 225mm
ความทนทานกันน้ำได้
น้ำหนักสินค้า 96 กรัม
ประกัน
รายละเอียดสินค้า

วัสดุผ้า ระบายอากาศได้ดี ใส่สบาย กันน้ำได้

หากพูดถึงความเด่นสะดุดตาและสามารถลุยน้ำลุยฝนได้ต้องบอกว่านาฬิกา LED ผู้ชาย Squad อันนี้ตอบโจทย์มาก ๆ จากดีไซน์ที่หรูหราเรียบง่าย ให้อารมณ์คลาสสิกหน่อย ๆ เหมาะสำหรับชุดที่ไม่เป็นทางการ

มีความทนทานแข็งแรง ระบายอากาศได้ดี เหมาะสำหรับกิจกรรมของผู้ชายอย่างเรา นอกจากนี้ยังสามารถกันน้ำได้ดี แต่เนื่องจากเป็นวัสดุผ้ามีข้อพิจารณาในเรื่องสีตกและสายเสียหายเร็ว ถ้าหากจะซื้อควรพิจารณาในเรื่องนี้ๆด้วยครับ

3. นาฬิกาผู้ชาย OLEVS  Luxury

Luxury
ขนาด -เส้นผ่าศูนย์กลางสาย: 41 มม
-ความหนาหน้าปัด: 11 มม.
-ความกว้างสายคล้อง: 20 มม
-ความยาวสายคล้อง: 200 มม.
ความทนทานกันน้ำได้
น้ำหนักสินค้า 130 กรัม
ประกัน
รายละเอียดสินค้า

ดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ กันน้ำได้

นาฬิกาผู้ชายแอนาล็อกที่มีดีไซน์เงางาม เด่นสะดุดตา มีหน้าตัดเป็นอักษรโรมัน เป็นรุ่นที่ให้อารมณ์น่าค้นหาและเป็นเอกลักษณ์ อีกทั้งยังมีรูปร่างเหมือนเพชรที่ให้อารมณ์

นอกจากนี้ยังสามารถกันน้ำได้ดี น้ำหนักเบา สินค้ามีทนทานแข็งแรง เหมาะกับการแต่งตัวอย่างทางการหรือสามารถสวมใส่กับสไตล์การแต่งตัวอื่น ๆ ได้

เนื่องจากวัสดุที่ทำมาจากสแตนเลส เวลาสวมใส่ทำให้ข้อมือของคุณดูมีมิติมากยิ่งขึ้น ให้ความรู้เหมือนคุณชายหรือนักธุรกิจสำหรับใครที่อยากแต่งตัวเรียบ ๆ หรูหราสไตล์นักธุรกิจแนะนำตัวนี้นะครับ

4. LIGE blue gold

LIGE blue gold
ขนาด -เส้นผ่าศูนย์กลางสาย: 44 มม
-ความหนาหน้าปัด: 13 มม.
-ความกว้างสายคล้อง: 22 มม
-ความยาวสายคล้อง: 220 มม.
ความทนทานกันน้ำได้
น้ำหนักสินค้า 146 กรัม
ประกัน
รายละเอียดสินค้า

ขายดี ราคาถูก สามารถกันน้ำได้

ถ้าหากพูดถึงความเด่นอันดับต้น ๆ ต้องยกให้กับตัวนี้ครับ ถ้าหากมองดูไกล ๆ ยังเห็นนาฬิกาผู้ชายเรือนนี้ซึ่งจุดเด่นเป็นตัวชูให้ผู้ชายนั้นโดดเด่นและมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น ด้วยสีของนาฬิกาแอนาล็อกที่มีสีทองน้ำเงินให้ความรู้สึกแพง

เหมาะกับผู้ชายขาลุยแล้วก็ดูสงบ นาฬิกาเรือนนี้เป็นนาฬิกาที่ทนทานสามารถใช้งานได้มากกว่า 2 ปี  นอกจากนี้ยังสามารถกันน้ำได้ด้วย ซึ่งราคาหลักร้อยเป็นอีกตัวนึงที่ขายดีมากๆใน Lazada  และ shopee

5. kemstone black gold

kemstone black gold
ขนาด เส้นผ่านศูนย์กลางเคส: 4.2ซม.
ความหนากรณี: 1.25ซม
ความทนทานกันน้ำได้
น้ำหนักสินค้า
ประกัน
รายละเอียดสินค้า

ดีไซน์สวย วัสดุทำสแตนเลส ให้ความเงางาม กันน้ำได้

นาฬิกาที่ตัวผมเองนั้นก็ใช้อยู่เป็นประจำตามบอกได้เลยว่าขายดีมาก ๆ ซึ่งรีวิวที่เขาให้ในร้านค้าก็ 5 เต็ม 5  ด้วยดีไซน์ที่มีสีดำกลมทมิฬให้ความสงบน่าค้นหา อีกทั้งยังมีความเด่นที่น่าดึงดูดอย่างสีทองทั้งสีดำและสีทองมาผสมกัน

ทำให้นาฬิกาอันนี้ดูโดดเด่นขึ้นมาเลยทีเดียว ถ้าหากว่าด้วยราคาถ้าขายในราคาหลักหลายพันผมก็ว่าไม่ได้แพงมากเท่าไหร่ ซึ่งนาฬิกาเรือนนี้ขายเป็นแค่หลักร้อย

สามารถกันน้ำได้และกันรอยขีดข่วนของหน้านาฬิกาได้เป็นตัวที่ส่วนตัวแนะนำมาก ๆ ครับ

6. Naviforce รุ่น NF9171

Naviforce รุ่น NF9171
ขนาด -ความกว้างหน้าปัดขนาด 45 mm
-ความยาวสายนาฬิกา 240 mm
-สายกว้าง 23 mm
ความทนทานกันน้ำได้
น้ำหนักสินค้า
ประกัน 1 ปี
รายละเอียดสินค้า

ดูได้ 2 ระบบ ดีไซน์ทันสมัย กันน้ำได้ดี

นาฬิกาผู้ชายที่ดูได้ทั้ง analog และดิจิตอล มีดีไซน์ที่มีหน้าปัดขนาดเล็กและทำมาจากสแตนเลสให้ความเงางาม ส่วนใหญ่มักสวมใส่เป็นทางการ หรือแต่งตัวเท่ ๆ เพราะนาฬิกาโทนสว่างจะชูให้เรามีมิติและมีเสน่ห์มากกว่าเดิม

เป็นของแท้ที่ราคาประหยัด นอกจากนี้ยังสามารถกันน้ำได้ใส่รู้สึกเบาสบายและใช้งานได้มากกว่า 1 ปี แต่การใช้งานควรหลีกเลี่ยงพวกสารเคมี อย่างน้ำหอม แอลกอฮอล์ และแนะนำให้ใส่อาบน้ำครับ

7. BOXIO GP9322

นาฬิกาผู้ชาย BOXIO
ขนาด
ความทนทานกันน้ำได้
น้ำหนักสินค้า
ประกัน 1 ปี
รายละเอียดสินค้า

ราคาถูก ดีไซน์สวย กันน้ำได้ ไม่ใช้แบตเตอรี่

นาฬิกาเรือนนี้ต้องบอกว่าส่วนตัวก็ชอบเหมือนกันซึ่งด้วยดีไซน์ของมันมีความเป็นนักธุรกิจใส่แล้วดูรวยมีสไตล์เหมือนกับผู้ชาย CEO  เนื่องจากดีไซน์ ที่มีหน้าปัดสีดำดูง่าย มีขอบสีทอง แต่สายข้อมือนั้นเป็นสีเงินมีเส้นทางแล้วก็ให้ความรู้สึกหรูหราสะดุดตา

เนื่องจากนาฬิกาเรือนนี้มีกลไก Auto แรงแกว่งมือไม่ต้องใช้แบตเตอรี่ ทั้งยังทำมาจากสแตนเลสมีความทนทาจแข็งแรงและสามารถกันน้ำได้ดีและใช้ได้นานมากกว่า 1 ปีในราคาหลักร้อยเท่านั้น

8. OLEVS นาฬิกาแฟชั่นกีฬา

OLEVS men's watch
ขนาด ความหนาหน้าปัด: 11.5มม
เส้นผ่าศูนย์กลางหน้าปัด: 40มม.
ความยาวสายรัด: 240mm
ความกว้างของสายรัด: 20mm
ความทนทานกันน้ำได้
น้ำหนักสินค้า น้ำหนักนาฬิกา: 56กรัม
ประกัน 1 ปี
รายละเอียดสินค้า

กันน้ำได้ ดีไซน์สวย วัสดุทำมาจากหนัง

มาแบรนด์ OLEVS จากวัสดุหนังและกระจกเคลือบ hardess สูง มีความทนทานแข็งแรง เหมาะสำหรับการแต่งตัวทางการ หรือไลฟ์สไลต์ก็ได้ จากโทนสีของเรือนนี้ให้แนว street หน่อยหรือสไตล์คลาสสิกได้

เป็นนาฬิกาเข็มที่มีตัวอักษรเป็นเลขโรมัน เป็นเอกลักษณ์น่สนใจ นอกจากนี้ยังสามารถกันน้ำได้ลึกถึง 30 เมตร ด้วยราคาหลักหน่อยตัวนี้เป็นตัวมาตรฐานที่น่าสนใจครับ

9. casio นาฬิกาผู้ชาย สายหนัง รุ่น MTP-V001

casio นาฬิกาผู้ชาย สายหนัง รุ่น MTP-V001
ขนาด
ความทนทานกันน้ำได้
น้ำหนักสินค้า
ประกัน 1 ปี
รายละเอียดสินค้า

ดีไซน์สวย เข้ากับทุกการแต่งตัว กันน้ำได้ วัสดุหนัง

นาฬิกาผู้ชาย casio ของแท้ ราคาถูก ดีไซน์ตัวนี้เป็นทรงมาตรฐานทำมาจากวัสดุหนัง ตัวอักษรตัวใหญ่ดูง่าย มีหลายสีให้เลือกตามสไลต์ที่เพื่อน ๆ ชอบ เหมาะสำหรับการแต่งตัวมินิมอลหรือการแต่งตัวที่เป็นทางการ เป็นหน้าตัดทรงกลมเหมาะสำหรับคนที่มีข้อมือเล็ก

แบรนด์ casio ขึ้นชื่อเรื่องความทนทานแข็งแรงและอยู่คู่กับคนไทยมานาน นอกจากนี้ยังสามารถกันน้ำได้ 30 เมตร แต่อย่างไรก็ตามนาฬิกาหนังไม่ควรใส่ไปลงน้ำ และหมั่นทำความสะอาดเพื่อไม่ให้เหม็นอับบริเวณข้อมือครับ

10. Bostanten Wristwatch-2052K

Wristwatch-2052K
ขนาด
ความทนทานกันน้ำได้
น้ำหนักสินค้า
ประกัน 1 ปี
รายละเอียดสินค้า

กันน้ำได้ เหมาะสำหรับ sport และคนที่มีข้อมือใหญ่ วัยรุ่นนิยมใช้

Bostanten Wristwatch-2052K มาที่อันดับสุดท้าย ที่ผู้ชายหลายคนนิยมใส่ ตัวนี้จะเหมาะกับช่วงวัยรุ่น หากจะใส่เป็นแฟชั่น แนะนำให้คนที่มีข้อมือใหญ่จะใส่ได้เข้ามาก ซึ่งผู้ชายส่วนใหญ่มักใส่ไปออกกำลังกาย

นอกจากนี้ยังสามารถดูตอนกลางคืนได้ง่าย ๆ จากฟังก์ชัน Light-on mode และเนื่องสายรอบเป็นวัสดุยาง ที่มีข้อดีตรงทำความสะอาดได้ง่าย แต่หากใส่นาน ๆ จะอับเงื่อตนเอง ข้อแนะนำไม่ควรใส่ตลอดเวลา จากจะอาบน้ำเข้านอนแนะนำให้ถอดทำความสะอาดก่อนครับ

วิธีเลือกนาฬิกาให้เหมาะกับตัวเอง(สำหรับคุณผู้ชาย)

หากเพื่อน ๆ ต้องการจะซื้อนาฬิกาด้วยตนเอง จำเป็นต้องมีหลักการเลือกซื้อ เพื่อให้เหมาะกับตนเองและเข้ากับสไลต์การแต่งตัว ซึ่งในการเลือกนาฬิกาให้เหมาะกับคุณผู้ชายมีเทคนิคง่ายๆ อยู่ 5 ข้อดังนี้

นาฬิกาผู้ชาย 2023

เลือกให้เหมาะกับขนาดข้อมือ

ในการเลือกนาฬิกาให้เหมาะกับขนาดข้อมือของผู้ชายนั้น เป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมาก หลักการง่าย ๆ ของการเลือกให้เหมาะกับขนาดข้อมือก็คือ การเลือกนาฬิกาให้แขนเราดูใหญ่ และสว่าง ซึ่งผู้ชายที่มีข้อมือใหญ่จะเด่นและหาซื้อได้ง่ายกว่า

ส่วนผู้ชายที่ข้อมือเล็กมีจะดูเชยสำหรับคนที่ใส่นาฬิกาหน้าปัดขนาใหญ่กว่าดี ข้อแนะนำสำหรับคนที่มีข้อมือขนาดเล็กให้เลือกซื้อนาฬิกาที่หน้าปัดเล็กกว่าแขนตนเอง และซื้อโทนสีสว่าง ๆ เพื่อเสริมให้แขนของเราใหญ่ขึ้นนั่นเอง

นอกจากนี้ข้อมือยังมีผลกํบความยาวสายอีกด้วย และอีกเช่นเคย ความยาวของสายคนข้อมือเล็กมักจะเจอปัญหาใส่ดูแล้วจะทำให้ไม่สมดู เสียบุคลิกภาพ ดังนั้นการเลือกซื้อความยาวสายในเหมาะกับข้อมือของตนเอง

ในกรณีที่ซื้อของออนไลน์ แนะนำให้วัดข้อมือตัวเองด้วย เพื่อลดความผิดพลาดในการซื้อหรือว่าจะเลือกสายที่สามารถปรับได้หลายระดับครับ

พิจารณาตามเสื้อตัวเก่งของเรา

ในการออกเดตกับสาว ๆ นั้นผู้ชายแต่ละคนก็มีเสื้อตัวเก่งและใส่เป็นประจำ ซึ่งเสื้อตัวนั้นจะเสริมความมั่นใจให้กับตัวเองและทำให้การเดตกับสาวในครั้งนั้นดียิ่งขึ้น

เพื่อเพิ่มเสน่ห์ในการแต่การมากขึ้น เราจะเอาเสื้อตัวเก่งเป็นพื้นฐานและเลือกซื้อนาฬิกามาประดับเพิ่มทำให้เราสีเสน่ห์มากขึ้น อย่างไรก็ตามสำหรับใครที่ยังเก่งตัวไม่เข้ากันอยู่ สามารถอ่านบทความสไลต์การแต่งตัวได้เลยนครับ

นอกจากนี้ หากเพื่อน ๆ มีเสื้อตัวเก่งเยอะ ๆ ผมขอแนะนำให้เลือกซื้อนาฬิกาโทนสว่างเอาไว้ก่อน เพื่อที่จะสมารถแมทช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลายสไลต์ จะทำให้เราไม่ต้องซื้อบ่อย ๆ นั่นเองครับ

ให้ดูจากประเภทของสายนาฬิกา

นั้นมีหลากหลายประเภทมีอยู่ 4 ประเภทหลัก ๆ ซึ่งแต่ละประเภทจะมีข้อดีข้อเด่นแตกต่างกัน หากเพื่อน ๆ รู้ข้อดีของแต่ละประเภทแล้วจะสามารถเลือกประเภทของสายให้เหมาะกับตัวเองได้ ดังนั้น เรามาดูแลละประเภทกันครับ

สายผ้า เป็นวัสดุที่ใส่ได้ดี ระบายอากาศได้ น้ำหนักเบา เป็นสายที่เข้าได้กับทุกสไลต์การแต่งตัว แต่ข้อควรพิจารณาของสายประเภทนี้ก็คือ สีซีดและอายุการใช้การที่สั้น ทำให้ต้องซื้อสายมาเปลี่ยนบ่อย ๆ

สายประเภทยาง เป็นสายที่ใส่วันปกติ สบาย ๆ ไม่เป็นทางการ ข้อดีของสายนี้ก็การทำความสะอาดง่าย เพียงแค่เช็ดคาบออก แต่จะระบายอากาศอยาก เป็นเหงื่ออับเหม็น ซึ่งเวลาโดนแดดนาน ๆ วัน จะทำให้แตกและเสื่อมสภาพได้

สายหนัง เป็นที่เป็นทางการ ให้ได้ตลอดทั้งวัน ไม่สามารถระบายอากาศได้ดี ส่งผลให้เหม็นอับเงื่อ แต่ข้อดีคือทนทาน กันแดดได้ ทำความสะอาดได้ง่าย

สายโลหะ เป็นสายยอดนิยมที่หลาย ๆ คนทั่วโลกใช้กัน ซึ่งเวลาใส่ดูเป็นทางการ สุภาพ ซึ่งข้อพิจารณาคือน้ำหนักและราคาจะสูงกว่าประเภทอื่น ๆ

ดูจากฟังก์ชัน

นาฬิกาผู้ชาย ราคาไม่แพง

เครื่องประดับนาฬิกาข้อมือ นอกจากจะให้ดูเวลา ใช้เสริมบุคลิกภาพให้ตัวการแต่งตัวแล้วนั้น ยังมีการใช้งานอื่น ๆ ได้มากมาย ยิ่งในปัจจุบันที่มีเทคโนโลยีล้ำสมัยขนาดนี้

ซึ่งหลายคนเอาไว้ใช้วัดแคลลอรี่อาหาร ในนับก้าวที่เดิน หรือแม้แต่ใช้คุยโทรศัพท์และฟังเพลง ด้วยฟังก์ชันเหล่านี้จะช่วยให้อำนวยความสะดวก และเพิ่มเสน่ห์ของคุณได้มากขึ้นแน่นอน

สำหรับคุณผู้ชายที่เป็นสายออกกำลังกาย นับว่าฟังก์ชันเหล่านี้อำนวยความสะดวกอย่างมาก นอกจากนี้ยังสามารถดึงดูดสาว ๆ ที่ชอบเทคโนโลยีมารุมล้อมได้ดีเลยทีเดียว ซึ่งจะทำให้คุณเพื่อนชายทรงเสน่ห์เหมือนกับไอรอนแมน

ดูตามงบในกระของตนเอง

ในการซื้อสินค้าต่าง ๆ ควรตั้งงบและกำหมดเป้าไว้ ไม่ให้บานปลายไปไกล จากหัวข้อที่ได้นำเสนอไปเพื่อน ๆ สามารถเลือกซื้อตามที่ตนเองชอบและไม่เกินเกณฑ์ที่ตั้งไว้ได้ สำหรับคนที่ขี้เกียจหานาฬิกาดี ๆ ราคาถูก สามารถไปดูหัวข้อ 10 อันกับทที่ผมได้นำเสนอไปได้เลยครับ

ประโยชน์

เรื่องเวลา เป็นเรื่องที่มีความสำคัญต่อคนที่เร่งรีบเป็นอย่างมาก ถึงในโทรศัพท์จะมีฟังก์ชันบอกอยู่แนว ผมเชื่อว่าหลาย ๆ คนส่วนใหญ่คงจะดูในโทรศัพท์เป็นหลักแทนนาฬิกา แต่บางเรื่อง นาฬิกาก็ยังมีส่วนจำเป็นและมีประโยชน์ ดังนี้

  1. บอกเวลาได้สะดวก ถึงแม้ว่าโทรศัพท์มือถือจะมีฟังก์ชันบอกเวลาแล้วก็ตาม แต่การดูในที่นาฒิกาข้อมือจะสะดวกว่าครับ
  2. เสริมเพิ่มเสน่ห์ให้กับผู้สวมใส่ แฟชั่นส่วนใหญ่มักจะซื้อนาฬามาเสริมการแต่งตัวให้ตนเอง
  3. หากเป็นนาฬิกาที่มีฟังก์ชันหลากหลาย สามารถวัดแคลลอรี่หรือตัวความดันได้ ซึ่งสามารถตรวจวัดความผิดปกติของร่างกายได้เป็นอย่างดี

วิธีดูแลนาฬิกาข้อมือให้ดูดีมีออร่า

การดูแลนาฬิกาข้อมือให้ดี จะเป็นส่วนที่ทำให้การใช้งานที่นานและดูดีอยู่เสมอ ซึ่งจำเป็นต้องดูแลและทนุถนอมของอย่างดี นอกจากนี้ต้องหลีกเลี่ยงสิ่งที่ทำให้สิ่งของเราเสียหายอีกด้วย ข้อปฏิบัติจะมีเรื่องอะไรนั้น มาดูกันเลยครับ

  • หลีกเลี่ยงจากน้ำ แม้ว่านาฬิกาข้อมือจะมีฟังก์ชันที่สามารถกันน้ำได้ แต่การที่ใส่แล้วไม่ถอดมาทำความจะอาดเลย จะส่งผลให้ข้อมือของเราอับเหม็น ส่งผลให้ไร้เสน่ห์และไม่มีคนอย่างเข้าใกล้ นอกจากนี้นาฬิกาส่วนใหญ่จะไม่สามารถกันน้ำลึกได้หรือบางครั้งที่เราลงไปเล่นน้ำ อาจจะทำหล่นหายไปเลย เพื่อนความปลอดภัยแนะนำให้ไม่โดนน้ำจะดีกว่าครับ
  • หลีกเลี่ยงจากแดด รู้หรือไม่ว่าแดดมีผลต่อการทำงานของแบตเตอรี่เป็นอย่างมาก ยิ่งเราเอาใกล้แดดมาหเท่าไหร่จะส่งแบตเตอรี่ภายในเครื่องเสื่อมลง นอกจากนี้หากเพื่อน ๆ ใช้ประเภทของสายเป็นยางจะส่งผลให้สายเสื่อมสภาพลงเหมือนกัน
  • ไม่ควรเก็บนาฬิกาข้อมือไว้ใกล้แม่เหล็กไฟฟ้า แม่เหล็กไฟฟ้านั้นจะส่งผลต่อการทำงานของนาฬิการโดยตรง ด้วยขั้วแม่เหล็กที่ทำให้การทำงาน การเดิน และฟังก์ชันต่าง ๆ ดังนั้นไม่ควรวางนาฬิกาไว้ที่ตู้เย็น โทรทัศน์ และเครื่องใช้ที่มีแม่เหล็กไฟฟ้าครับ

สรุป

นาฬิกาผู้ชายทั้ง 7 เรือนที่ผมได้แนะนำไปนี้จะสามารถช่วยเสริมสร้างบุคลิกภาพและสร้างภาพลักษณ์ของคุณให้ดูเด่นขึ้นมาทันทีนอกจากนี้ยังทำให้คุณดูมีเสน่ห์ในสายตาผู้หญิงด้วย 

หากคุณชอบบทความจากระดับดีๆแบบนี้ซึ่งผมมีบทความอีกมากมายที่ได้จัดอันดับไม่ว่าจะเป็นเตาแม่เหล็กไฟฟ้า มีเตาปิ้งย่าง เธอไม่ว่าจะเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์อย่างเครื่องชงกาแฟ ไม่มีบทความอื่นอีกมากมายที่ผมแนะนำมาจัดอันดับและจะช่วยคุณได้ดียิ่งขึ้น