10 กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย หนังแท้ และหนังเทียม ยี่ห้อไหนดี ปี 2023


กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย หนังแท้

กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย หนังแท้ คือ ไอเทมประจำตัวผู้ชายอย่างเรา ๆ จำเป็นต้องมีเป็นสิ่งที่อำนวยความสะดวกในการพกพาบัตรประจำตัว เงินเหรียญ และธนบัตร นอกจากจะเป็นตัวอำนวยความสะดวกแล้ว

ยังเป็นแฟชันที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์และเสริมภาพลักษณ์ภายให้คุณผู้ชายดูดีเมื่ออกไปข้างนอกได้อีกด้วย แต่อย่างไรก็ตามกระเป๋าตังค์เป็นของที่ใช้งานนาน ไม่เหมือนของแฟชัน อย่าง นาฬิกาผู้ช้าย หรือ รองเท้าผู้ชาย

ทำให้การซื้อแต่ละครั้งจำเป็นพิถีพิถันเป็นอย่างมากในการเลือกซื้อเนื่องจากกระเป๋าตังค์ผู้ชายมีหลากหลายแบรนด์ หลากหลายยี่ห้อที่ผลิตออกมามากมาย

โดยข้อดีของแต่ละแบรนด์ก็มีแตกต่างกัน Topview ได้คัดสรรกระเป๋าสตางค์ผู้ชาย คุณภาพดี ราคาถูกไปจนถึงราคาท๊อป และนำมาจัด 10 อันดับ กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย ที่ดูดี ทนทาน รวมแบรนด์ 

มาให้คุณเลือกซื้อได้ง่ายขึ้น พร้อมทั้งวิธีเลือกซ์้อที่คุณสามารถนำความรู้เหล่านี้ไปใช้งานได้เลย นอกจากนี้หากใครที่มีความเชื่อเรื่องโชคเสริมดวงชะโต เรายังมีสีแห่งโชคดูทรัพย์มาฝากด้วยครับ

10 อันดับ กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย หนังแท้ และหนังเทียม ยี่ห้อไหนดี เท่ดูดี รวมแบรนด์ แห่งปี 2023

เพื่อเป็นการตัดสินใจซื้อกระเป๋าสตางค์ผู้ชาย หนังแท้ รวมไปถึงหนังเทียมและวัสดุอื่น ๆ ได้ง่ายขึ้น ท็อปวิวได้คัดสรรมาจัดอันดับอย่างดี

ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าราคาหลักร้อยไปจนถึง กระเป๋าหลักพัน ที่เป็นกระเป๋าสตางค์แบรนด์ ดังนั้นคุณสามารถพิจรณาตามนี้ได้เลยครับ

1.Retro Crazy Horse กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย หนังแท้

กระเป๋าทรงยาว
วัสดุหนังแท้
ทรงกระเป๋าทรงยาว
ช่องใส่เหรียญมี
รายละเอียดของสินค้า

เป็นกระเป๋าทรงยาวหนัง สีเบจเข้าทุกสไตล์การแต่งตัว เก็บเงินได้ดี

กระเป๋าที่ส่งตรงมาจากอิตาลีการันตีความแข็งแรงทนทานด้วยวัสดุหนังวัวแท้ 100%  ซึ่งให้ความทนทานแข็งแรงและยืดหยุ่นได้เป็นอย่างดี เนื่องจากเป็นกระเป๋าทรงยาวเหมาะสำหรับการแต่งกายสไตล์เสื้อสูทบอกกับประโยชน์ที่เก็บเงินได้ดี

นอกจากนี้ยังมีดีไซน์ที่สวยงามเป็นสีเบจ สามารถเข้ากับไลฟ์สไตล์การแต่งตัวได้หลายรูปแบบ คนเกิดวันอาทิตย์และชอบกระเป๋าทรงยาวตัวนี้เป็นตัวที่น่าสนใจครับ

2.Herschel Supply กระเป๋าสตางค์ รุ่น Oscar

ดีดำใส่เหรียญ
RFID มี
ทรงกระเป๋าทรงสั้น
ช่องใส่เหรียญมี
รายละเอียดของสินค้า

เทคโนโลยี RFID ที่ป้องกันการสแกนข้อมูลบัตร

เป็นกระเป๋าทรงสั้นที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี RFID ที่ป้องกันการสแกนข้อมูลบัตร สามารถเก็บเหรียญและสามารถเก็บบัตรได้เป็นอย่างดี มีขนาดกระทัดรัดพกพาสะดวกสบายเหมาะสำหรับคนที่ชอบพกกระเป๋าไซต์มินิออกไปข้างนอก

วัสดุทำมาจากผ้าทำให้มีราคาประหยัดและย่อมเยากว่ากระเป๋าปกติ คนที่ชอบกระเป๋าทรงนี้เป็นอีกตัวที่น่าสนใจ

3.Louis Montini กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย หนังแท้

สินค้ากระเป๋าพับได้
วัสดุหนังแท้
ทรงกระเป๋าทรงพับได้
ช่องใส่เหรียญมี
รายละเอียดของสินค้า

กระเป๋าหนังแท้ สีดำเนียบ หรูหรา ตามหลักฮวงจุ้ยเข้ากับคนเกิดวันอาทิตย์

เรื่องของความทนทานด้วยวัสดุที่ทำมาจากหนังแท้ทำให้ไม่มีรอยขีดข่วนอยู่ภายนอกกระเป๋าทำให้รูปทรงดูดีตลอดเวลา จากดีไซน์กระเป๋าที่มีสีดำทรงพับพร้อมกับของแข็งที่เป็นช่องใส่บัตรมาให้ด้วย

สำหรับสายฮวงจุ้ยดูดทรัพย์กระเป๋าทรงนี้เป็นกระเป๋าที่เหมาะสำหรับคนที่เกิดอาทิตย์ ให้ความหรูหราแบบผู้ชายสไตล์นักธุรกิจ ภายในกระเป๋าสามารถเก็บบัตรและธนบัตรได้ดี เป็นรุ่นที่หลายๆคนนิยมใช้

4.Herschel Supply กระเป๋าสตางค์ รุ่น Roy (Clearance)

Herschel Supply รุ่น Roy
วัสดุผ้า
ทรงกระเป๋าพับได้
ช่องใส่เหรียญมี
รายละเอียดของสินค้า

สไตล์ทหารรั่วของชาติ กระเป๋าที่เหมาะสำหรับคุณ

สไตล์รั่วของชาติกับกระเป๋าตังค์รุ่นนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ส่งตรงมาจากแคนาดาเป็นแบรนด์ที่สื่อถึงการท่องเที่ยว เสื้อดีไซน์ที่เป็นลายทหารให้ความมินิมอลและความระมัดระวังในการใช้งาน เหมาะสำหรับผู้ชายที่เป็นทหารหรือผู้ชายสายลุย

เป็นวัสดุผ้าที่เย็บตะเข็บมันได้อย่างดี ดูเนียบเรียบร้อย มีช่องใส่ธนบัตรและช่องใส่บัตรจำนวนนึง หากคุณผู้หญิงที่มีแฟนเกิดวันศุกร์หรือผู้ชายที่เกิดวันศุกร์และอยากซื้อกระเป๋าใบสีเขียวอ่อนแล้วก็เป็นกระเป๋าที่เสรืมดวงชะตาได้อย่างดี

5.กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย หนังแท้ BODY GLOVE

ถือกระเป๋าตังค์
วัสดุหนังแท้
ทรงกระเป๋าพับได้
ช่องใส่เหรียญมี
รายละเอียดของสินค้า

โดดเด่นไม่ซ้ำใคร เหมาะสำหรับคนมั่นใจในตัวเองสูง ต้อง Body Glove

ด้วยดีไซน์ที่ให้ความเก๋ไก่ ไม่เหมือนใคร ด้วยกระเป๋าแบรนด์ Body Glove ที่ผลิตมาจากหนังแท้แถมยังเป็นทรงกระเป๋าพับได้ มีขนาดกระทัดรัดสามารถพกพาได้สะดวกสบาย เป็นกระเป๋าที่สื่อความหมายความเป็นตัวตนได้เป็นอย่างดี

อีกทั้งยังมีความทนทานและความยืดหยุ่นสูง ภายในกระเป๋าจะมีช่องใส่ธนบัตร 2 ช่องตรงกลางมีซิป และมีช่องใส่บัตรมากถึง 9 ช่อง หากใครที่ชอบสไตล์กระเป๋าพับได้และเก็บธนบัตรได้เยอะตัวนี้เป็นตัวที่ตอบโจทย์ครับ

6.กระเป๋าสตางค์หนังแแท้ NINZA รุ่น C-06

หนังจระเข้
วัสดุหนังแท้
ทรงกระเป๋าพับได้
ช่องใส่เหรียญมี
รายละเอียดของสินค้า

ดีไซน์เนียบหรูหราดำเงา ลายหนังจระเข้

พกพาแล้วดูแพง กับกระเป๋าสตางค์ผู้ชายหนังจระเข้แท้ที่ให้ความหรูหรา มีความทนทานและยืดหยุ่นสูง และภายในทำมาจากหนังวัวแท้อีกเนื่องจากกระเป๋าที่เป็นกระเป๋าตังค์แบบพับได้ ได้รับความนิยมไหนผู้ชายหมู่มาก

หากใครที่เกิดวันอาทิตย์นับว่าเป็นสีที่ดูทรัพย์และเสริมดวงชะตาเป็นอย่างมาก ด้วยดีไซน์กระเป๋าแบบนี้เหมาะสำหรับการแต่งตัวชุดสูทเธอคนที่ชอบแต่งตัวเนียบมีระเบียบ กระเป๋าใบนี้จะช่วยส่งเสริมบุคลิกภาพของตัวคนใช้งานได้มากขึ้น

7.กระเป๋าสตางค์ผู้ชายทรงยาว หนังแท้ Mastersmith

สีเขียว
วัสดุหนังแท้
ทรงกระเป๋าทรงยาว
ช่องใส่เหรียญมี
รายละเอียดของสินค้า

สายมูเตลูสีดูดทรัพย์สำหรับผู้ชายเกิดวันศุกร์

กระเป๋าดูดทรัพท์ของคนเกิดวันศุกร์แนะยี่ห้อนี้ ด้วยที่ความเป็นกระเป๋าสตางค์ผู้ชาย หนังแท้ที่มีดีไซน์สีเบจ ซึ่งเป็นกระเป๋าที่เข้ากับหลายสไตล์และหลากหลายพร้อมทั้งวัสดุหนังแท้ที่นำมาผลิตจึงมีความทนทานแข็งแรงและไม่เป็นรอยอีกด้วย

ยิ่งไปกว่านั้นหากมีการใช้งานในระยะยาวจะทำให้กระเป๋าตังค์มีความชัดคลาสสิคมากยิ่งขึ้น นับว่าใครที่ชอบการแต่งตัวสไตล์วินเทจ กระเป๋าทรงนี้นับว่าตอบโจทย์คุณเป็นอย่างมาก

8.กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย หนังแท้

กระเป๋าตังค์ตะเข็บพับได้
วัสดุหนังแท้
ทรงกระเป๋าพับได้
ช่องใส่เหรียญมี
รายละเอียดของสินค้า

ผู้ชายเนียบเจ้าระเบียบ เพิ่มเสน่ห์การด้วยกระเป๋าใบนี้

นับว่าเป็นกระเป๋าสตางค์ที่ครอบคลุมทั้งการเก็บและเก็บไปในเวลาเดียวกัน ด้วยดีไซน์ที่ทำมาจากหนังแท้ มีความทนทานมากกว่าหนังสังเคราะห์ และไม่เป็นรอย อีกทั้งยังเป็นตัวที่ไม่หลุดไม่ลอกอีกด้วย

ซึ่งรอยขรุขระบนกระเป๋าสตางค์เป็นตัวเด่นที่เสริมเอกลักษณ์ ช่วยเสริมเสน่ห์ในการใช้งานของผู้ใช้ขึ้นด้วย โดยมีความสามารถเก็บธนบัตรได้ถึง 50 ใบและเก็บเหรียญได้มากกว่าปกติ

แต่ข้อเสียของการใส่ธนบัตรและเหรียญมากเกินไปจะทำให้การพกพาน้ำหนักและไม่ค่อยสะดวกสบายสักเท่าไหร่ หากคุณชอบกระเป๋าสตางค์สไตล์นี้ควรพิจารณาดีๆนะครับ

9.Hop wallet กระเป๋าสตางค์มีสายห้อยคอ

สร้อยคล้อง
วัสดุผ้า
ทรงกระเป๋าทรงสั้น
ช่องใส่เหรียญมี
รายละเอียดของสินค้า

มินิมอลขวัญใจเด็ก ๆ และผู้ชายสายเวินเทจ

เป็นกระเป๋าผ้าที่มีนิสัยเก๋ไก่ เอาใจเด็ก ซึ่งตอบโจทย์คนวันเสาร์ที่มีความเป็นตัวเองสูง  อีกทั้งยังเป็นตัวที่เอาไว้ห้อยคอหรือของเพื่อไม่ให้กระเป๋านั้นหรือทำไปได้ ภายในกระเป๋ามีช่องเก็บของอยู่ 2 ช่อง

ซึ่งเอาไว้แยกเหรียญและธนบัตรออกจากกันเพื่อเพิ่มความสะดวกการใช้งาน นอกจากนี้ยังมีช่องใส่ปากกาให้ความรู้สึกมีความรู้ ตามสไตล์นักธุรกิจอีกด้วย เป็นตัวที่น้ำหนักเบาพกพาได้สะดวกเหมาะสำหรับคนชอบเดินทางครับ

10.กระเป๋าสตางค์ BOTTEGA-VENETA

วัสดุหนัง
ทรงกระเป๋าพับได้
ช่องใส่เหรียญมี
รายละเอียดของสินค้า

แค่พกก็ดูแพงมีระดับกับกระเป๋าใบนี้

หากอยากดูหรู ดูแพง แนะนำกระเป๋าใบนี้ ที่มีดีไซน์ทันสมัยด้วยสีที่มีที่ดำเหงาให้ความรู้สึกหรูหราในการใช้งาน อีกทั้งยังเสริมดวงให้กับคนเกิดวันอาทิตย์อีกด้วย

น่าจะเป็นกระเป๋าทรงพับได้สามารถเก็บเหรียญแลกธนบัตรได้ในกระเป๋าเดียวกันอีกทั้งยังมีช่องเก็บบัตรได้มากถึง 9 ช่อง

อำนวยความสะดวกในการใช้ได้เป็นอย่างมาก ข้อดีอีกอย่างหนึ่งก็คือมีขนาดเล็กกะทัดรัดพกพาสะดวก กระเป๋าสีนี้เหมาะสําหรับไลฟ์สไตล์ที่หรูหราเป็นระเบียบ จะเป็นตัวเสริมให้คุณผู้ชายมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้นครับ 

วิธีเลือกซื้อกระเป๋าสตางค์ผู้ชาย หนังแท้

วิธีเลือกกระเป๋าสตางค์ผู้ชาย

ถ้า 10 อันดับกระเป๋าสตางค์ผู้ชาย หนังแท้ที่ท็อปวิวได้แนะนำไปยังไม่ถูกใจ ซึ่งคุณผู้ชายต้องการจะเลือกจะซื้อกระเป๋าสตางค์ให้คุ้มค่า ทนทาน และใช้ได้นาน หรือว่าหากคุณผู้หญิงที่อยากจะซื้อกระเป๋าตังค์เพื่อเป็นของขวัญด้วยต้นเอง เรามารู้เทคนิคการเลือกด้วยกันเลยครับ 

เลือกตามวัสดุที่ใช้

วัสดุมีซื้อของกระเป๋าในแต่ละแบบ มีความทนทานที่แตกต่างการ โดยที่วัสดุแต่ละอย่างมาราคาที่แตกต่างกันไปด้วย ดังนั้นเรามาทำความรู้จักวัสดุของประเป๋าตังค์แต่ละชนิดเพื่อเลือกซื้อสินค้าได้ถูกใจและประหยัดเงินมากขึ้น 

วัสดุหนัง

วัสดุหนังจะแบ่งออกไปเป็น 2 ประเภทหลัก คือ หนังแท้ และหนังเทียม โดยที่หนังแท้จะมีราคาที่แพงกว่า และทนทานกว่าซึ่งหลังเทียมจะมีราคาที่ย่อมยอมกว่านั้นเอง และในแต่ละประเภทมีแจกต่างกันดังนี้

  • หนังแท้  หนังแท้มีจะข้อดีตรงความทนทาน แข็งแรง มีข้อดีตรงที่ไม่ค่อยเป็นลายขีดขวด ซึ่งมีเทคโนโลยีที่ทำให้กระเป๋าไม่เกาะนำ ซึ่งเวลาการใช้งานในยามร้อนกระเป๋าตังค์จะรู้สึกเย็น และตอนยามอากาศเย็นกระเป๋าตังค์จะรู้สึกอุ่น 
  • หนังเทียม วัสดุหนังเทียม หรือ หนังสังเคราห์ จุดเด่นหลัก ๆ คือราคาถูกกว่าหนังแท้ สำหรับการใช้งานทั่วไป ซึ่งทนแดดและกันน้ำได้ดี แต่เรื่องความสามารถรับน้ำหนัก และความยืดหยุ่น และการฉีกขาดง่ายกว่าวัสดุหนัง 

วัสดุผ้า

กระเป๋าตังค์ผ้า เป็นอีกวัสดุนึงที่คนส่วนใหญ่เอาทำใช้งานและการแต่งตัวฝห้เข้ากลับสไลต์การแต่งตัวแนววินเทจหรือแนวสตรีม นอกจากนี้ยังมีราคาประหยัดกว่าวัสดุแบบหนัง ซึ่งสามารถทำความสะอาดได้ดีกว่าและง่ายกว่า นับว่าเป็นวัสดุที่ผู้ชายสายลุยต้องใช้เลยครับ

เลือกตามทรง

ทรงแต่ละอย่างมีข้อดีและข้อเสียแตกต่างกัน ซึ่งมาประโยชน์แต่ละประเภทเพื่อให้เลือกซื้อตามความชอบและสไตล์ของคุณครับ

ประเภทของกระเป๋าสตางค์

1.กระเป๋าพับได้

กระเป๋าตังค์พับได้ กระเป๋าตังค์ที่คนนิยมใช้ เนื่องจากเป็นกระเป๋าสตางค์ที่มีขนาดเล็กกะทัดรัดพกพาสะดวก จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ผู้ชายส่วนใหญ่เลือกใช้ตัวนี้ ประเภทของเก่าพับได้จะแบ่งออกเป็น 2 ประเภท คือ

กระเป๋าพับได้แบบ 2 ส่วน กระเป๋าตั้งพับได้แบบ 3 ส่วน  ตรงในกระเป๋าสามารถใส่บัตรต่าง ๆ ได้มากมายแถมยังใส่เหรียญและธนบัตรได้เยอะด้วย

แต่ข้อเสียกระเป๋าขาดได้คือเก็บยากแล้วก็มีเหรียญบางส่วนที่หายไป ซึ่งเป็นเหตุผลที่บางส่วนที่ชอบในการเก็บตังค์มาใช้กระเป๋าทรงยาวมาถึง

2.กระเป๋าทรงยาว

กระเป๋าทรงยาวเป็นกระเป๋าที่มีข้อดีในการเก็บเงินได้ง่าย และเก็บเงินได้เยอะ ส่วนใหญ่จะชอบนำมาใส่ธนบัตร ทำให้ธนบัตรในกระเป๋าดูใหม่และดูเรียบเนียนน่าใช้ ซึ่งข้อเสียของกระเป๋าทรงยาวคือการพกพาไปไหนมาไหนได้ค่อนข้างลำบากเพราะ ขนาดที่ใหญ่ รวมไปถึงความสามารถในการเก็บเหรียญได้น้อยนับว่าเป็นข้อเสียที่ควรพิจารณา 

3.กระเป๋าทรงสั้น

กระเป๋าทรงสั้น เป็นกระเป๋าที่มีขนาดสั้นเหมาะสำหรับการนำมาเก็บเหรียญ ซึ่งผู้ชายส่วนมากจะมีกระเป๋าสองใบคือกระเป๋าทรงยาวและทรงสั้น ซึ่งมีหน้าที่แตกต่างกัน อันนึงเอาไว้เก็บเหรียญ และอันนึงเอาไว้เก็บธนบัตรและบัตร 

เลือกตามสไตล์การแต่งตัว

สไตล์กระเป๋าตังค์

สไตล์การแต่งตัวเป็นสิ่งที่เห็นได้ชัดเจนได้เห็นได้เป็นอันดับต้น ๆ กระเป๋าก็เป็นแฟชั่นระยะหนึ่งในการแต่งตัวซึ่งมีความสัมคัญ อีกเรื่องหนึ่งที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์และบุคลิกภาพของคุณให้ดูดีขึ้นได้ ข้อแนะนำในการเลือกซื้อกระเป๋าสานสไตล์ในตัวมาตรฐาน แนะนำให้ซื้อกระเป๋าหนังพร้อมสามารถเข้ากับสไตล์การแต่งตัวหลายแบบครับ

เลือกตามแบรนด์

แบรนด์ดังเป็นอีกหนึ่งความน่าเชื่อถือที่ทำให้การใช้งานของกระเป๋ามีความทนทาน ใช้งานได้นาน นอกจากนี้ยังมีความน่าเชื่อถือและความมีเสน่ห์หากใครได้ถือกระเป๋าตังค์ที่มีแบรนด์ดัง

ทำให้คนส่วนใหญ่มักคิดว่าคุณเป็นคนระดับ ดังนั้นการเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์ดังระดับเป็นหนีบภาพลักษณ์หนึ่งที่ทำให้คนอื่นมองคนในมุมมองที่ดีขึ้นครับ

สีเสริมดวงกระเป๋าสตางค์

โชคชะตาเป็นเรื่องหนึ่งที่ทำให้กระเป๋าของเรามีทรัพย์และมีเงินทอง เพิ่มเข้ามาถ้าหากคุณซื้อก็ตอบผิดฮวงจุ้ยอาจจะทำให้กระเป๋าตังค์และทรัพย์สินของคุณหมดตัวได้ ดังนั้นเรามาดูดีกว่าว่างวันไหนเหมาะกับสีไหนแรงช่วยเสริมเพิ่มเงินยังไง

เสริมดวง
  • วันจันทร์ หากใครที่เกิดวันจันทร์และกำลังซื้อกระเป๋าเสริมดวงชะตาให้มีเงินไหลมาเทมามากขึ้นแนะนำให้ซื้อสี สีเหลืองเข้ม สีทอง สีส้ม สีแสด  สีเหล่านี้จะช่วยให้เสริมดวงในเรื่องของเงินทองให้ไหลมาเทมา
  • วันอังคาร ส่วนคนที่เกิดวันอังคารและหากต้องการซื้อกระเป๋าเพื่อเสริมดวงชะตามีสีเดียวเท่านั้นที่เหมาะสำหรับคุณเรื่องทรัพย์สินเงินทองคือสีเทา
  • วันพุธ สำหรับคนที่เกิดวันพุธส่วนใหญ่จะเป็นสีพาสเทลที่เหมาะสำหรับการเสริมดวงชะตาให้กับเรื่องเงินทองไหลมาเทมา และสีที่แนะนำก็คือสีน้ำเงิน สีฟ้า และสีคราม 
  • วันพฤหัสบดี วันพฤหัสบดีน่าจะเป็นคนที่เก็บเงินไม่อยู่ ไปหาขายที่ต้องการเก็บตังค์และเพิ่มดวงชะตาเนื้อเรื่องทรัพย์สินเงินทอง ต้องซื้อสี สีเหลืองอ่อน สีขาวและสีเทา 
  • วันศุกร์ คนเกิดวันศุกร์เป็นคนที่ช่างคิดช่างจินตนาการ ซึ่งสีที่ให้ความอุดมสมบูรณ์และเหมาะสำหรับเรื่องทรัพย์สินเงินทองคือสี สีเขียวอ่อนหรือสีเขียวแก่
  • วันเสาร์ หาคนที่เกิดวันเสาร์เป็นคนที่มีความค้นหาภรรยาท่านและมั่นใจในตัวเองสูงซึ่งสีที่เหมาะกับตัวเองในเรื่องของเงินทองคือสี สีแดง ช่วยเสริมเรื่องเงินทองและทรัพย์สมบัติให้มีรายได้เข้ามาทุกทาง
  • วันอาทิตย์ สำหรับคนที่เกิดวันอาทิตย์สีที่ดูดซักเพิ่มเงินไหลมาเทมา คือสีดำ สีม่วง หรือสีน้ำตาลเข้ม หาคนเป็นคนเกิดวันนี้และกำลังหาซื้อกระเป๋าสตางค์แนะนำให้ซื้อสีตามนี้ครับ 

สรุป

เป็นยังไงบ้าง สำหรับคนที่ต้องการซื้อกระเป๋าสตางค์ผู้ชาย หนังแท้ ไว้ใช้เองหรือซื้อเป็นของขวัญให้แฟน วิธีเลือกที่ผมได้แนะนำไป หวังว่านำไปใช้ซื้อให้สินค้าได้ถูกใจนะครับ

หากใครที่ยังไม่มั่นใจและไม่รู้ว่าจะซื้อยี่ห้อไหนดี Topview ได้แนะนำ 10 อันดับกระเป๋าตังค์ที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีเพื่อให้คนเลือกซื้อสินค้าได้ง่ายขึ้น และเรื่องฮวงจุ้ยดูดซับแสงโชคชะตาเรายังมีสีพารวยทั้งสัปดาห์มาแนะนำให้คุณ 

อย่างไรก็ตาม หากคุณยังถนัดในการสังซื้อออนไลน์ คุณสามารถเอาข้อมูลจากตรงนี้ไปซื้อกระเป๋าที่ โรบินสัน หรือ เซ็นทรัล

และการจัดการบริหารเงินที่ดีเป็นสิ่งที่ทำให้ทรัพย์สินเงินทองเพิ่มขึ้นทวีคูณ และเพิ่มความมั่นใจในตัวเองอย่างมาก เป็นตัวที่ช่วยเสริมสไตล์การแต่งตัวและกระเป๋าของคุณได้ด้วยครับ