10 เตารีดไอน้ำ ยี่ห้อไหนดี รีดผ้าเรียบ ประจำปี 2023


เตารีดไอน้ำ ยี่ห้อไหนดี

เตารีดไอน้ำ เป็นเตารีดที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปี 2023 ด้วยคุณสมบัติไอน้ำช่วยคลายใยผ้าให้อ่อนลง ทำให้รีดผ้าเรียบง่ายและเร็วขึ้น

พร้อมทั้งฟังก์ชันอื่น ๆ อย่างพลังไอน้ำหรือพรมน้ำไปที่ซื้อก่อนรีด หรือเตารีดไอน้ำแบบยืนทำให้ไม่ต้องพึ่งโต๊ะรีดช่วยประหยัดพื้นที่ใช้สอย ด้วยข้อดีเหล่านี้จึงตอบโจทย์การรีดผ้ามากกว่าเตารีดแบบแห้งนั่นเอง

ถึงอย่างนั้นยังมีหลาย ๆ คนกังวลเรื่องซื้อเตารีดมาแล้วรีดผ้าไม่เรียบ หรือกังวลเรื่องเตารีดทำลายเนื้อผ้าจนไหม้ และซื้อมาแล้วไม่สมราคาไม่คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป

พร้อมทั้งเตารีดยังมีหลายแบบไม่ว่าจะเป็นเตารีดแบบยืน เตารีดพกพา เตารีดแบบแห้ง และมีหลายยี่ห้อ เช่น  philips tefa  Electrolux Shap และอื่น ๆ จนไม่รู้จะซื้อยี่ห้อไหนดี หรือรุ่นไหนดี

ดังนั้นหากใครยังติดปัญหาส่าจะซื้อเตารีดไอน้ำ ยี่ห้อไหนดี ท็อปวิวขอแนะนำ 10 เตารีดไอน้ำ ยี่ห้อดังรีดผ้าเรียบจริง ซื้อแล้วคุ้มค่าแน่นอนมาเป็นทางเลือกซื้อให้คุณพิจารณาได้ง่ายขึ้น

พร้อมวิธีเลือกซื้อเตารีดไอน้ำฉบับท็อปวิวและเทคนิครีดผ้าให้เรียบจับกลีบสวยด้วยน้ำยารีดผ้ามาพร้อมให้ความหอมที่ติดหอมเสื้อยาวนานตลอดทั้งวัน   

แนะนำ 10 เตารีดไอน้ำ ยี่ห้อไหนดี รีดผ้าเรียบ ราคาไม่แพง รีวิวแน่น ปี 2023

เพื่อเป็นทางเลือกซื้อเตารีดไอน้ำได้ง่ายขึ้น ท็อปวิวขอแนะนำ 10 อันดับ พร้อมรายละเอียดเพื่อให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้น

1.เตารีดไอน้ำ PHILIPS PSG9050/20

เตารีดไอน้ำ PHILIPS
ประเภทเตารีดแบบทั่วไป
พลังไอน้ำ180 กรัม/นาที
กำลังไฟ3100 W
ความจุ1.8 ลิตร
คุณสมบัติเทคโนโลยี ActiveSense
ระบบกำจัดตระกรัน Easy De-calc Plus
เทคโนโลยี OptimalTEMP
น้ำหนัก0.97 กิโลกรัม
ประกันสินค้า2 ปี
รายละเอียดสินค้า

ผ้าเรียบแบบมืออาชีพ ใช้งานง่ายปลอดภัย มีฟังก์ชันหลากหลาย

ผ้ายับเรียบได้ทุกเนื้อผ้าเหมือนมืออาชีพ ท็อปวิวแนะนำ PHILIPS PSG9050/20 สามารถขจัดรอยรับด้วยไอน้ำที่ทรงพลัง ออกแบบให้น้ำหนักเบาพอดีมือ ช่วยให้รีดผ้าได้เรียบ รวดเร็วและประหยัดเวลา

ด้วยคุณสมบัติที่มีพลังไอน้ำต่อเนื่อง 180 กรัม/นาที บวกกับแผ่น SteamGlide Elite ช่วยรีดผ้าได้เร็ว ประหยัดเวลา ไม่ทำลายเนื้อผ้า การันตีด้วยเทคโนโลยี OptimalTEMP ทำให้ไม่เกิดรอยไหม้

เพราะมี ActiveSense ที่มี AI ตรวจสอบเนื้อผ้าและปรับอุณหภูมิและปล่อยไอน้ำได้อย่างเหมาะสมกับเนื้อผ้าแต่ละชนิด พร้อมฟังก์ชัน DynamiQ ที่ช่วยจับการเคลื่อนไหวทำให้รีดผ้าได้ง่ายขึ้น

ด้านความปลอดภัยก็ไม่แพ้ใครเพราะมีระบบตัดไฟอัตโนมัติ ระบบขจัดคะกรันช่วยป้องกันให้เตารีดใช้ง่ายได้นาน และยังมีปุ่มล็อกขณะทำงาน ช่วยลดโอกาศไอโดนหน้าเตา หากใครไม่รู้จะซื้อเตารีดไอน้ำ PHILIPS รุ่นไหนดี ท็อปวิวแนะนำรุ่นนี้เลยย

2.INSSA Life เตารีดไอน้ำพกพา

INSSA Life เตารีดไอน้ำพกพา
ประเภทเตารีดแบบพกพา
พลังไอน้ำ25 กรัม/นาที
กำลังไฟ800W
ความจุ130ml
คุณสมบัติรีดผ้าแบบแขวนหรือแบบวางได้
น้ำหนัก600g
ประกันสินค้า2 week
รายละเอียดสินค้า

ราคาถูก พกพาสะดวกสบาย รีดเรียบไร้รอยยับได้อย่างรวดเร็ว

ตอบโจทย์สายเดินทางท่องเที่ยวและต้องพกเตารีดไปบ่อย ๆ ท็อปวิวขอแนะนำยี่ห้อ INSSA Life เตารีดแบบพกพาที่มีจุดเด่นในเรื่องน้ำหนักเบาและดีไซน์กระทัดรัด

ด้วยพลังไอน้ำ 25 กรัม/นาทีช่วยให้รีดผ้าได้เรียบไร้รอยยับได้รวดเร็วโดยไม่ต้องใช้โต๊ะรีดผ้านับว่าสะดวกมาก นอกจากนี้ยังมีราคาที่ประหยัด ย่อมเยาเบากระเป๋า สายเดินทางที่ไม่รู้จะซื้อเตารีดไอน้ำ ยี่ห้อไหนดีแนะนำ INSSA Life ค่ะ

3.เตารีดไอน้ำ tefal แบบยืน รุ่น IXEO POWER

Tefal รุ่น IXEO POWER
ประเภทเตารีดแบบยืน
พลังไอน้ำ90 กรัม/นาที
กำลังไฟ2170W
ความจุ1.1 ลิตร
คุณสมบัติระบบขจัดตะกัน
ปรับระดับได้ 3 ระดับ
ฆ่าเชื้อและแบคทีเรีย 99%
น้ำหนัก15 กิโลกรัม
ประกันสินค้า2 ปี
รายละเอียดสินค้า

พลังไอน้ำสูงรีดผ้าเร็ว ประหยัดเวลา ฆ่าเชื้อแบคทีเรียน 99% ลดกลิ่นเหม็นอับ

ผ้าเรียบ ปราศจากเชื้อโรคและแบคทีเรีย เตารีดไอน้ำแบบยืนทีฟาลคุณภาพเยี่ยม มีบอร์ดรองให้รีดสามารถปรับระดับตามความต้องการได้ 3 ระดับช่วยให้รีดผ้าง่าย และปรหยัดพื้นที่

เตารีดทีฟาลรุ่นนี้โดดเด่นและรีดผ้าได้รวดเร็วกว่าเตารีดปกติทั่วไปถึง 2 เท่า และยิ่งใช้งานกับพลังไอน้ำ 90 กรัมต่อนาที ทำให้ผ้าที่รีดรวดเร็วมากยิ่งขึ้น มาพร้อมกับเทคโนโลยี Smart Protect ที่ช่วยถนอมผ้าเพิ่มความอุ่นใจได้มากขึ้น

นอกจากนี้ยังสามารถบรรจุน้ำได้ 1.1 ลิตร สามารถเติมน้ำประปาได้โดยไม่ต้องห่วงเรื่องตะกรัน เพราะทีฟาลรุ่นนี้มีระบบขจัดตะกรันได้อย่างมั่นใจ สามารถใช้งานได้นาน

4.SimpLUXE รุ่น GTJH002

SimpLUXE รุ่น GTJH002
ประเภทเตารีดแบบยืน
พลังไอน้ำไม่ระบุ
กำลังไฟ1800W
ความจุ1.6 ลิตร
คุณสมบัติป้องกันการเผาไหม้
ระบบป้องกันน้ำแห้ง
ปรับระดับแบบยืนได้ 3 ระดับ
น้ำหนัก4.1 กิโลกรัม
ประกันสินค้า2 week
รายละเอียดสินค้า

รีดผ้าเรียบได้รวดเร็วแบบ 2 in 1 ไม่ทำลายเนื้อผ้า ป้องกันน้ำแห้ง

SimpLUXE รุ่น GTJH002 เตารีดแบบยืดราคาประหยัด คุณภาพเยี่ยมตอบโจทย์คนที่มีพื้นที่จำกัด ด้วยกำลังไฟ 1800w รีดผ้าเรียบเร็ว ลบรอยยับบนผ้าได้อย่างรวดเร็ว

ด้วยความจุแทงก์ 1.6 ลิตร พร้อมหัวฉีด 10 รู ช่วยให้ผ้าอ่อนโยนทำให้รีดผ้าได้ง่ายและเรียบมากขึ้น พร้อมคุณสมบัติป้องการกันเผาไหม้ไม่ทำลายเนื้อผ้า

นอกจากนี้ยังมีระบบป้องกันน้ำแห้ง และหากน้ำแห้งระบบจะตัดไฟทันที

5.TEFAL รุ่น GV9612

TEFAL รุ่น GV9612
ประเภทเตารีดแบบทั่วไป
พลังไอน้ำ180 กรัม/นาที
กำลังไฟ2,830 วัตต์
ความจุ1.9 ลิตร
คุณสมบัติกระจายไอน้ำโดยไม่ทำให้ผ้าเปื้อน
เทคโนโลยี Smart Steam
ดักตะกรันได้สูงถึง 10 เท่า
น้ำหนักไม่ระบุ
ประกันสินค้า2 ปี
รายละเอียดสินค้า

ประหยัดพลังงาน รีดเรียบแบบมืออาชีพด้วยแรงดันไอน้ำพลังสูง

เดินทางมาถึงครึ่งทาง หากใครไม่รู้ว่าจะซื้อเตารีดไอน้ำ ยี่ห้อไหนดี ท็อปวิวแนะนำ TEFAL รุ่น GV9612 โดดเด่นรีดผ้าระดับมืออาชีพด้วยแรงดันไอน้ำพลังสูง 180 กรัม ช่วยรีดผ้าเรียบ ไร้รอยยับ แถมยังประหยัดเวลาได้มากขึ้น

พร้อมเซนเซอร์ Smart Steam ตรวจจับการเคลื่อนไหวและพ่นไอน้ำอัตโนมัติเพิ่มประสบการณ์การรีดผ้าได้ยอดเยี่ยม สามารถรีดผ้าแนวตั้งและแนวนอนได้ ตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย

เติมน้ำประปาได้ไร้กังวล เพราะทีฟาลมีระบบดักตะกรันน้ำได้สูงถึง 10 เท่า และยังมีระบบป้องกันน้ำหยัด ปิดไฟอัตโนมัติ พร้อมทั้งระบบล็อกที่ช่วยให้มือไม่ต้องไปโดนหน้าเตา

6.TEFAL รุ่น Maestro FV1848T0

TEFAL รุ่น Maestro FV1848T0
ประเภทเตารีดทั่วไป
พลังไอน้ำ40 กรัม/นาที
กำลังไฟ2500 วัตต์
ความจุ270 มล.
คุณสมบัติระบบขจัดกระตัน
ระบบป้องกันน้ำหยด
น้ำหนักไม่ระบุ
ประกันสินค้า2 ปี
รายละเอียดสินค้า

ผ้าเรียบ รีดลื่นและรีดง่าย ป้องกันตะกรัน ราคาประหยัด

ผ้าเรียบ รีดง่ายด้วยเตารีดไอน้ำ TEFAL รุ่น FV1848T0 เตารีดประสิทธิภาพเยี่ยม ซึ่งหน้าเตาเคลือบด้วยเซรามิก ช่วยให้รีดผ้าลื่นไม่เปลืองแรง

ด้วยพลังไอน้ำ 40 กรัม/ต่อที ทำให้เนื้อผ้าอ่อน ช่วยให้รีบผ้าเรียบเนี๊ยบจับกลีบสวย และช่วยให้รีดผ้าในปริมาณเยอะ ๆ มาพร้อมปุ่มปล่อยไอน้ำและปุ่มฉีดน้ำเป็นตัวเสริมให้ใยผ้าอ่อนลง

7.เครื่องรีดไอน้ำถนอมผ้า รุ่น HO0237

เครื่องรีดไอน้ำ รุ่น HO0237
ประเภทเตารีดแบบยืน
พลังไอน้ำไม่ระบุ
กำลังไฟ1800W
ความจุ1.3 ลิตร
คุณสมบัติระบบตัดไฟอัตโนมัติเมื่อน้ำแห้ง
ระบบขจัดคราบตะกรัน
ฆ่าเชื้อโรคด้วยระบบไอน้ำ
น้ำหนักไม่ระบุ
ประกันสินค้า1 ปี
รายละเอียดสินค้า

รีดผ้าเรียบ ใช้งานสะดวกง่าย ระบบป้องกันดีปลอดภัย

ตอบโจทยสำหรับคนมองหาเตารีดแบบยืน ท็อปวิวขอแนะนำ @HOME รุ่น HO0237 รีดผ้าเรียบไว้ โดดเด่นเรื่องความปลอดภัยด้วยระบบตัดไฟและมีเสียงเตือน และหัวรีดไอน้ำพิเศษป้องกันน้ำหยุด

คุณสมบัติเด่นของเตารีดตัวนี้คือ สารเคลือบ Ag+ Nano Tourmaline กับกำลังไฟ้ 1800Wและระบบรีดผ้า ช่วยให้ผ้าเรียบกับรีดง่ายขึ้นและไม่ทำลายเนื้อ

8.zzuom เตารีดไอน้ำ

zzoum เตารีด
ประเภทเตารีดแบบยืน
พลังไอน้ำ40 กรัม/นาที
กำลังไฟ1800 วัตต์
ความจุ1.7 ล
คุณสมบัติป้องการไหม้
ไม่ทำลายเนื้อผ้า
ปรับอุณหภูมิได้ 10 ระดับ
น้ำหนักไม่ระบุ
ประกันสินค้า3 เดือน
รายละเอียดสินค้า

ราคาถูก รีดผ้าสะดวกรวดเร็ว ประหยัดพื้นที่ใช้สอย

โดดเด่นด้วยหัวฉีดไอน้ำ 9 รู สามารถปล่อยไอน้ำได้รวดเร็วรีดผ้าเรียบง่าย รวดเร็ว สะดวกสบาย มาพร้อมกับสีสันมินิมอลน่าใช้งาน อีกทั้ง zzuom ยังตั้งราคาไว้ไม่แพงตอบโจทย์คนที่มีงบจำกัด

คุณสมบัติของ zzuom รุ่นนี้สามารถรีดได้ 2 in 1 อีกทั้งยังสามารถปรับองศาได้ 3 ระดับ ตามความเหมาะสมของการใช้งานแต่ละคน พร้อมกับแท็งก์น้ำ 1.7 สามารถรีดผ้าได้นานไม่ต้องเติมน้ำบ่อย ๆ

อีกคุณสมบัติเด่นพิเศษของยี่ห้อ zzuom ช่วยป้องกันการไม่และไม่ทำลายเนื้อผ้า หากใครกำลังมองหาเตารีดไอน้ำแบบยืด ยี่ห้อไหนดี แนะทำ zzuom รุ่นนี้ค่ะ

9.INSSA รุ่น GTJH002

INSSA รุ่น GTJH002
ประเภทเตารีดแบบยืน
พลังไอน้ำไม่ระบุ
กำลังไฟ1800w
ความจุ1.6 ลิตร
คุณสมบัติแผ่นรีดผ้าเรียบ ไม่ทำลายเสื้อผ้า
ป้องกันการเผาไหม้
น้ำหนัก4.1 กิโลกรัม
ประกันสินค้า2 สัปดาห์
รายละเอียดสินค้า

รีดผ้าเรียบ รวดเร็วเหมาะสำหรับพื้นที่จำกัด ท็อปวิวขอแนะนำ INSSA รุ่น GTJH002 เตารีดแบบยืนสามารถปรับระดับรีดแนวนอนและแนวตั้งได้ตามความถนัด

มาพร้อมคุณสมบัติพิเศษอย่าแผ่นรีดผ้าเรียบ ช่วยให้รีดผ้าได้เรียบและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังตอบโจทย์สำหรับมือใหม่ที่ยังรีดผ้าไม่ชำนาญอย่างระแบบป้องกันการเผาไหม้

10.เตารีดไอน้ำแบบมือถือ KoLaLa

พกพา KoLaLa
ประเภทเตารีดแบบพกพา
พลังไอน้ำไม่ระบุ
กำลังไฟ1500w
ความจุ350 มล.
คุณสมบัติระบบป้องกันการ ไหม้
ระบบตัดอัตโนมัติเมื่อน้ำหมด
น้ำหนัก0.875 G
ประกันสินค้าไม่ระบุ
รายละเอียดสินค้า

เหมาะสำหรับเดินทาง ราคาประหยัด ป้องกันเนื้อผ้าถูกทำลาย

หากใครกำลังมองหาเตารีดไอน้ำ ยี่ห้อไหนดีพกพาง่าย น้ำหนักเบาใส่กระเป๋าสบาย เหมาะสำหรับคนที่เดินทางบ่อย ๆ พลาดไม่ได้กับเตารีดไอน้ำแบบมือถือ KoLaLa

รีดผ้าเรียบง่ายสะดวกสบาย แถมยังราคาประหยัด KoLaLa รุ่นนี้สามารถปรับระดับเนื้ออุณหภูมิได้ 3 ระดับให้เหมาะสมกับเนื้อผ้าแต่ละชนิด มีระบบมากมากที่ป้องกันการทำลายเนื้อผ้า

มาพร้อมกับความปลอดภัยสูงทั้งตัวผู้ใช้งานและตัวเตารีด สุดท้ายนี้ยังมีราคาประหยัด เป็นอีกยี่ห้อที่น่าสนใจมาก ๆ

วิธีเลือกซื้อเตารีดไอน้ำ

หากคุณต้องการไปเลือกซื้อเตารีดไอน้ำที่โฮมโปร โลตัส หรือห้างอื่น ๆ ให้คุ้มค่า ลองมาดูวีธิเลือกซื้อฉบับท็อปวิวที่จะช่วยให้คุณเลือกซื้อได้คุ้มค่าและสมราคามากขึ้น

วิธีเลือกซื้อเตารีด

ตรวจสอบความต้องการใช้งานของเตารีดไอน้ำ

  • เตารีดไอน้ำแบบธรรมดา เตารีดประเภทนี้มีรูปแบบทั่วไปเหมือนเตารีดดั้งเดิม การใช้งานต้องใช้โต๊ะรองข้อดีคือสามารถลงน้ำหนักให้ผ้าเรียบจับกลีบได้ อีกข้อดีคือสามารถปรับระดับได้ตามความเหมาะสมของเนื้อผ้า
  • เตารีดไอน้ำแบบยืน ประเภทนี้ข้อดีคือช่วยประหยัดพื้นที่ใช้สอย รีดผ้ารวดเร็วโดยไม่ต้องจับผ้า มีแท้งค์น้ำขนาดใหญ่ใส่น้ำได้ปริมาณเยอะ แต่จำเป็นต้องดูแลดี ๆ

น้ำหนักเตารีดก็เป็นสิ่งสำคัญ

น้ำหนักเป็นตัวช่วยรีดผ้าให้เรียบได้ง่ายขึ้นโดยไม่ต้องใช้แรงมากนัก เพราะแรงกดของน้ำหนักของเตารีดจะช่วยกดน้ำหนักลงไปให้ผ้าเรียบ เพราะเตารีดบางรุ่นมีน้ำหนักเบาต้องกดแรงเพิ่มอีก เพื่อให้ผ้าเรียบนั่นเอง

แต่ถึงอย่างนั้นการเลือกเตารีดไอน้ำที่มีน้ำหนักมากเกินไปก็เป็นผลเสียเช่นกัน ซึ่งจะทำให้ยกยากเคลื่อนที่เตารีดลำบาก เพราะแบบนี้จึงควรเลือกเตารีดที่มีน้ำหนักพอดีมือถึงจะเกิดประสิทธิภาพสูงสุด

ดังนั้นน้ำหนักมาตรฐานพอดีมืออยู่ระหว่าง 1-1.5 กิโลกรัมสำหรับเตารีดที่เป็นแบบธรรมดา แต่เตารีดรัดไอน้ำแบบยืดแนะนำให้ไม่เกิน 1 กิโลกรัม นี่เป็นเกณฑ์มาตราฐานที่ควรพิจารณาน้ำหนัก

ความจุและพลังไอน้ำ

ความจุและไอน้ำ

พลังไอน้ำ คือ พลังแรงดันน้ำจากเตารีดโดยระเหยจากอุณหภูมิความร้อนของเตารีด มีคุณสมบัติทำให้ผ้าอ่อนลงรีดผ้าง่ายและรวดเร็วขึ้น และปริมาณที่เตารีดทำไอ้น้ำได้ก็แตกต่างกัน

หลักการเลือกซื้อซึ่งเป็นเกณฑ์มาตรฐานทั่วไปท็อปวิวแนะนำให้เลือกซื้ออยู่ที่ 30 กรัมต่อนาทีขึ้นไป ด้วยปริมาณน้ำเหล่านี้ รอกจากจะช่วยรีดผ้าได้เร็วขึ้นแล้วยังช่วยประหยัดพลังงานทางอ้อมได้อีกด้วย

คุณสมบัติและฟังก์ชัน

นอกจากนี้ยังมีเตารีดไอน้ำที่ช่วยให้รีดผ้าได้ลื่นมากขึ้น โดยจะเคลือบสารหน้าเตาอย่างไทเทเนียมหรือเซรามิกเอาไว้ หรือฟังก์ชันลดรอยไหม้หน้าเตาและไม่ทำลายเนื้อผ้า

และเตารีดบางรุ่นยังมีคุณสมบัติช่วยยืดเวลาการใช้งานได้นานขึ้นด้วยระบบกรองตะกรันจากน้ำประปา ทำให้น้ำไม่เกิดตะกอนจับกันเป็นก้อนเป็นผลใช้ให้งานได้นานขึ้นนั่นเอง

เทคนิครีดเตารีดไอน้ำให้เรียบจับกลีบสวย ไม่เหม็นกลิ่นไหม้

หากคุณยังรีดผ้าไม่เรียบ ผ้ายังมีรอยยับเกิดความไม่ประทับใจ อาจจะเป็นเพราะคุณอาจจะไม่รู้เทคนิครีดผ้าให้เรียบก็เป็นได้ เพราะงั้นมาดูเทคนิครีดผ้าฉบับท็อปวิว ซึ่งจะช่วยให้เสื้อผ้าของคุณเรียบเนียนไร้รอยยับ โดยมีขึ้นต้อนดังนี้

รีดผ้ายังไงให้เรียบ
  1. ไม่รีดผ้าที่แห้งจนเกินไป หากเสื้อของคุณแห้งจนเกินไป ท็อปวิวขอแนะนำให้พรมน้ำก่อนหรือจะพรมน้ำยารีดผ้า ซึ่งจะช่วยให้เนื้อผ้าเปียกและอ่อนช่วยให้รีดง่ายโดยไม่ทำลายเนื้อผ้า
  2. การวางผ้าเป็นสิ่งสำคัญ ไม่ว่าจะว่าเสื้ออยู่บ้านโต๊ะรีดผ้าหรือที่แขวน การจัดระเบียบไม่ผ้าไม่ทับกันเป็นสิ่งที่ควรทำ
  3. การลงเตารีด อันดับแรกท็อปวิวแนะนำให้รีดตรงปกเสื้อก่อน ซึ่งคุณต้องรีดท้อด้านหน้าและด้านหลัง
  4. รีดแขนเสื้อ โดยแนะนำให้รีดตรงตะเข็บก่อนค่อยไล่เนื้อผ้าตรงกลาง โดยระหว่างรีดผ้าอยู่นั้นแนะนำให้ใช้แรงกดลงประมาณหนึ่งจะช่วยให้ผ้าเรียบและไม่คืนทรง
  5. จากนั้นนั้นไล่รีดเนื้อผ้าด้านหน้าและด้านหลังตามลำดับ ระหว่างการรีดพยาพยามพรมน้ำหรือน้ำยารีดผ้าไปด้วย เพื่อช่วยให้ผ้าอ่อนลงและเพิ่มความหอมมากขึ้น

สรุป

เป็นยังไงบ้างสำหรับ 10 เตารีดไอน้ำ ยีห้อไหนดี ด้วยคุณภาพแต่ละอันดับที่แตกต่างกัน โจทย์การใช้พื้นฐานที่ดีและมีบางตัวที่มีฟังก์ชันพิเศษ ด้วยคุณภาพเหล่านี้

หวังว่าจะช่วยลดความกังวลเรื่องซื้อเตารีดทำลายเนื้อผ้า หรือเตารีดไม่สมราคาได้ และท็อปวิวยังว่าจะเป็นประโยชน์ช่วยให้คุณตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น

เพราะยังไงเตารีดก็เป็นหนึ่งในเครื่องใช้ไฟฟ้าที่จำเป็นต่อการใช้งานภายในบ้านและใช้งานทุกวัน เพราะฉะนั้นการเลือกซื้อเตารีดที่คุ้มค่าที่สุดเป็นสิ่งที่ถูกต้องแล้วค่ะ