10 เก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี ประจำปี 2023


เก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี

ในยุคปัจจุบันที่เกมถูกสร้างขึ้นมามากมาย ทำเอาเหล่าเกมเมอร์ นั่งติดหน้าจอแทบจะไม่ลุกออกไปไหนเลย แต่ด้วยสาเหตุดังกล่าวทำให้เกิดอาการปวดหลัง ซึ่งในเศรษฐกิจในไม่ดีแบบนี้ ท็อปวิวจะมาแนะนำ เก้าอี้เกมมิ่ง ราคาถูก ในราคาสบายกระเป๋ากันครับ

เก้าอี้เกมมิ่ง (Gaming Chair) คือ เก้าอี้ที่ถูกออกมาแบบมาสำหรับเกมเมอร์โดยตรง ซึ่งข้อดี คือ นั่นนุ่มและนาน บรรเทาอาการปวดหลังจากการนั่งนาน ๆ นอกจากจะออกแบบให้เฉพาะคนเล่นเกมแล้ว คนอื่น ๆ ที่นั่งทำงานเป็นเวลานานสามารถเอาซื้อมาใช้ได้เหมือนกัน

ด้วยความนิยมอย่างล้นหลาม หลาย ๆ คนจึงนิยมมาซื้อในปัจจุบัน เพราะสรรพที่ช่วยลดอาการปวดหลังได้เป็นอย่างดี ทำให้การนั่งเล่นเกมเพลิดเพลินไปยิ่งขึ้น

อย่างไรก็ตาม ผู้บริโภคยุคอย่างเรา ๆ จะซื้อเก้าอี้เกมมิ่งสักอันก็จับต้นชนปลายไม่ถูก เนื่องจากเก้าอี้ gaming มีหลายเจ้าหลายยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น Nubwo EGA HomeHuk ANDA และอื่น ๆ อีกมากมาย

แต่สบายใจได้เลยครับ ท็อปวิวจะมาแนะนำ 10 อันดับ เก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี ชื่อดัง คุณภาพเยี่ยม และมีราคาถูก มาเป็นทางเลือกซื้อให้คุณได้ง่ายขึ้น

พร้อมกับวิธีเลือกซื้อฉบับท็อปวิวง่าย ๆ มือใหม่ก็เลือกซื้อเก้าอี้ได้อย่างคุ้มค่า พร้อมบอกเคล็ดลับเกร็ดความรู้ได้อีกด้วย นอกจากนี้หากคุณอยากเล่นเกมมันส์ควรจะมี ลำโพงบลูทูธ เพิ่มเสียงกระหึ่มและสาย LAN ที่ช่วยให้เล่นเกมเสถียรเน็ตไม่กระตุกครับ

ทำไมต้องซื้อเก้าอี้เกมมิ่ง

การนั่งนาน ๆ จากการเล่นเกมหรือการทำงานนั่นจะทำให้เกิดอาการปวดหลัง และนี่ก็คือสัญญาณเตือนจากร่างกายถึงการเกิดโรคต่าง ๆ ตามมา เช่น โรคหมอนกระดูกทับเส้นประสาท นั่นเอง

แต่การป้องกันก็จะเป็นการออกกำลังกาย กายบริหารร่างกายเป็นประจำ นอกจากนี้ยังมีการดูแลสุขภาพโดยการใช้เครื่องฟอกอากาศทำให้อาการบริสุทธิ์จะเป็นตัวช่วยให้ร่างกายแข็งแรงครับ

แต่ยังมีวิธีหนึ่งที่ง่ายกว่านั้นและสามารถทำไมพร้อม ๆ กันได้ก็คือหาซื้อเก้าอี้สุภาพหรือเก้าอี้เกมมิ่งนั่นเอง

แนะนำ 10 เก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี นั่งสบาย ราคาถูก ประจำปี 2023

เพื่อที่จะไม่ต้องไปเสียเวลาค้นหาเก้าอี้สำหรับเล่นเกม ราคาถูก ท็อปวิวขอแบ่งปัน 10 เก้าอี้เกมมิ่ง ที่ตลาดการันตี ว่านุ่ม แข็งแรง ใช้ดี และราคาถูก มาให้เพื่อน ๆ เลือกซื้อได้ง่ายขึ้นครับ

1.เก้าอี้เกมเมอร์ XCGAME

XCGAME เก้าอี้เกมเมอร์
ราคา1,510
รับน้ำหนัก150 kg.
ปรับนอนได้170 องศา
ประกัน1 ปี
รายละเอียดสินค้า

ประเอนได้ มีหมอนที่หลัง และหมอนที่ต้นคอ มีล้อเคลื่อนที่

XCGAME เก้าอี้ตัวนี้มีหลายสีเบาะนั่งแล้วนุ่มสบายไม่ปวดหลังครับ สามารถปรับนอนได้ 170 องศาได้ด้วย หากมีอาการง่วงหรือเหนื่อยล้า เราสามารถปรับมานอนได้ดีเลยและมีหมอนที่จะทำให้หลับสบายมากยิ่งขึ้นด้วย

นอกจากมีมีหมอนรองต้นที่ทำให้การพักผ่อนสบายขึ้น ยังสามารถลดภาระของไหล่และหลังไม่ให้ใช้งานหนักจนเกินไป จึงทำให้ช่วยลดอาการปวดต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี ทั้งยังมีล้อที่สามารถเคลื่อนที่ไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวก

และการรับน้ำหนักก็สามารถรับได้ถึง 150 กิโลกรัมเลยทีเดียว ส่วนตัวถ้าคนปกติไม่อ้วนมากจะนั่งเก้าอี้นี้ได้ดีครับด้วยราคา 1,500 บาทถือว่าน่าซื้อเลยทีเดียว

2.MUSSO Navigator Series Model 2

gmaing chair
ราคา 2,099
รับน้ำหนัก 180 กิโลกรัม
ปรับนอนได้ 160 องศา
ประกัน
รายละเอียด

ปรับเอนได้ ระบายอากาศได้ดี แข็งแรงทนทาน เป็นเกมอี้แนว PC

เก้าอี้เกมมิ่งที่สามารถเล่นได้ทั้งแนวคอนโซลและเกมแนว PC ที่มีหมอนไว้ลดภาระการทำงานของไหล่และหลัง อีกทั้งยังมีที่รองแทนทั้งสองข้างลดอาการปวดแขน ท็อปวิวแนะนำ MUSSO Navigator Series Model 2 ครับ

ด้วยวัสดุที่ทำมาจากผ้า ทำให้การระบายอาการได้เป็นอย่างดี ตอบโจทย์สำหรับคนที่ไม่ได้ติดตั้งแอร์ไว้ที่บ้าน โครงสร้างภายนอกทำจากเหล็กที่มีความทนทานแข็งแรงสามารถรับน้ำได้ถึง 180 กิโลกรัม

หากเพื่อน ๆ อยากปรับมุมมองหรือต้องการพักในระหว่างนั่ง สามารถปรับเอนเก้าอี้ได้ 90- 160 องศาเลย นับว่าเป็นตัวที่ราถูกและคุณภาพดีสุด ๆ เป็นตัวที่คุ้มมากครับ

3.U-RO DECOR รุ่น CAPTAIN

U-RO DECOR รุ่น CAPTAIN
ราคา3,619
รับน้ำหนัก ได้มากกว่า 120 กิโลกรัม
ปรับนอนได้ 180 องศา
ประกัน 1 ปี
รายละเอียด

ปรับเอนและปรับระดับควาสูงได้ แข็งแรงทนทาน

หากใครมองหาเก้าอี้นุ่ม ๆ นั่งสบาย อยู่ในระดับปลานกลานค่อนไปสูงหน่อย ๆ รองรับหลังได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยให้สามารถลดอาการปวดหลังและไหล่ได้ดี แถมยังมีที่รองแขนอีกด้วย

นอกจากนี้ยังสามารถปรับได้ถึง 180 องศา ทำให้เก้าอี้สามารถเป็นที่นอนได้เลย อีกทั้งยังสามารถปรับมุมมองของการเล่นเกมได้หลากหลายมิติมากยิ่งขึ้น สามารถนั่งสลับนอน นับว่าตอบโจทย์สำหรับเกมเมอร์สายกินเป็นอย่างมาก

และด้วยโครงสร้างภายนอกที่ทำมาจากเหล็กสามารถรับน้ำหนักได้ถึง 120 กิโลกรัมหรือมากกว่า สามารถปรับระดับความสูงให้เข้ากับตัวเองได้และมีจุดพักมือที่ดีเลย ถือว่าเก้าอี้เกมมิ่ง U-RO DECOR รุ่น CAPTAIN เป็นตัวที่ตอบโจทย์มาก ๆ ครับ

4.เก้าอี้เกมมิ่ง Nubwo รุ่น Emperor CH007

Nubwo รุ่น Emperor CH007
ราคา4,210
น้ำหนักมากกว่า 150 กิโลกรัม
ปรับนอนได้ 180 องศา
ประกัน 1 ปี
รายละเอียด

ขายดี แข็งแรง ทนทาน ปรับระดับได้ทุกอย่าง

เกมอี้เกมมิ่งยี่ห้อดัง คุณภาพพรีเมี่ยมอย่าง Nubwo Gaming Chair รุ่น Emperor CH007 มีความน่าสนใจที่เห็นชัด ๆ คือดีไซน์ที่เท่และทันสมัย มีหมอนรองต้นคอและหลัง ช่วยลดอาการปวดหลังและไหล่ได้เป็นอย่างดี

ทั้งยังมีที่รองแขนที่สามารถปรับระดับได้ ซึ่งช่วยแก้ปัญหาความแตกต่างของคนได้ดี ด้วยเก้าอี้ที่สามารถปรับนอนได้ถึง 180 องศา สามารถทำให้เก้าอี้เกมมิ่งเปลี่ยนเป็นที่นอนดี ๆ ได้เลย

ซึ่งจะช่วยลดความเหนื่อยล้าและปรับมุมมองการเล่นเกมได้หลากหลาย ทั้งยังสามารถปรับนะดับความสูงของเก้าอี้ให้เหมาะสมกับสัดส่วนของโต๊ะ PC ได้เป็นอย่างดี สุดท้ายนี้ยังมีความทนทานแข็งแรงรับน้ำหนักได้เยอะ นับว่าเป็นรุ่นที่คุ้มค่ามาก ๆ เลย

5.MUSSO Pioneer Series 

MUSSO เก้าอี้สีดำ
ราคา1,999
น้ำหนัก140
ปรับนอนได้
ประกัน
รายละเอียด

แข็งแรงทนทาน มีที่รองแขน รับน้ำหนักได้ 140 กิโล

เป็นยี่ห้อที่ออกมาแบบมาเพื่อตอบโจทย์สำหรับคนเล่นเกมนาน ๆ อย่างแท้จริง เพราะ MUSSO Pioneer Series มีหมอนและที่หนุนหลัง ช่วดลดภาระในการทำงานของไหล่และหลังได้เป็นอย่างดี ซึ่งจะช่วยลดอาการปวด เหนื่อยล้า และอื่น ๆ ได้เป็นอย่างดี

ด้วยวัสดุที่ทำมาจาก PU ให้ความแข็งแรงทนทาน ดูแลง่าย แต่ต้องไปอยู่ในห้องที่มีแอร์หรือที่ปรับอากาศ จะช่วยให้การเล่นเกมเล่นได้นานครับ นับว่าเป็นตัวที่น่าสนใจและไม่ควรพลาดเลย

6.KEEP GOING MAX Gaming Chair

เกมเมอร์ Chair
ราคา1,450.-
น้ำหนัก
ปรับนอนได้มี
ประกัน1 ปี
รายละเอียด

ปรับอนหลังได่ แข็งแรงทนทาน เก้าอี้แนวเกม PC

รุ่นยอดฮิตที่เกมเมอร์ชาวไทยให้ความนิยมเป็นอย่างมาก ดูจากดีไซน์ที่สวยงามทันสมัย พร้อมทั้งเบาะที่มีหมอนรองต้นคอและหลัง ช่วยให้ลดอาการปวดหลังและไหล่ได้เป็นอย่างดี

โครงสร้างภายนอกทำด้วยวัสดุที่มีความทนทานแข็งแรง รองรับน้ำหนักตัวได้เยอะมาก แถมยังมีล้อที่ช่วยให้การเคลื่อนที่ของเก้าอี้นั้นสะดวกสบาย

ซึ่งKEEP GOING MAX Gaming Chair มีคุณสมบัติระบายอากาศได้ดีปรับระดับของเก้าอี้ได้ตามต้องการ อีกทั้งยังรองแขนรองรับช่วยลดภาระให้การใช้งานของแขนได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังสามารถปรับเอนหลังได้ด้วย

7.HomeHuk เก้าอี้เกมมิ่ง

HomeHuk เก้าอี้เกมส์
ราคา1990.-
น้ำหนัก
ปรับนอนได้มี
ประกัน2 week
รายละเอียด

วัสดุ PVC แข็งแรงทนทาน เหมาะสำหรับเล่นเกมในห้องแอร์

ด้วยคุณสมบัตเด่นที่สามารถปรับได้ 180 องศา จึงเป็นรุ่นที่ได้รัยความนิยมสูง และด้วยความสามารถที่ที่หมอนรองต้นคอและหลัง คล้ายเก้าอี้แนวคอนโซล และยังมีที่รองแขนที่สามารถรองรับต้นแนวเป็นเก้าอี้เกม PC

นับว่าเป็นตัวที่ลดภาระตามจุดต่าง ๆ ได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้งานนั่งเล่นเกมเป็นเวลานาน ๆ ช่วยลดอาการปวดต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดีครับ ถ้าเพื่อน ๆ อย่างปรับมุมมองการเล่นเกม สามารถปรับเอนเก้าอี้ได้ด้วย

เก้าอี้ตัวนี้ออกมาตามสรีรศาสตร์ที่ช่วยให้การนั่นและการปรับระดับต่าง ๆ ได้อย่างเหมาะสม และยังเป็นตัวที่แข็งแรงทนทาน ใช้งานได้นานมาก

8.HomeHuk เก้าอี้สำนักงาน 

HomeHuk เก้าอี้สำนักงาน 
ราคา1329
น้ำหนัก150
ปรับนอนได้
ประกัน2 week
รายละเอียด

แบบตาข่าย ระบายอากาศได้ดี รับน้ำหนักได้เยอะ มีที่รองแขน ลดอาการปวดหลัง

HomeHuk เก้าอี้สำนักงาน หากใครที่นั่งเล่นเกมหรือนั่งทำงานได้ไม่นาน ตัวนี้เป็นตัวที่เหมาะสำหรับสายออฟฟิตหรือสายเกมมิ่งที่ต้องการเก้าอี้ราคาถูกครับ

ด้วยดีไซน์ที่ออกมาเป็นรูปตัว S ที่รองรับหลังได้ดีช่วยลดการปวดหลัง และยังมีที่รองแขน ทำให้เราสามารถเล่นเกมและทำงานได้อย่างสบาย นอกจากนี้ยังมีวัสดุที่แข็งแรงทนทาน รับได้หนักได้ถึง 150 กิโลกรัมได้เลยทีเดียว

9.black office chair

เก้าอี้สำหนักงาน black office chair
ราคา1629
น้ำหนัก
ปรับนอนได้มี
ประกัน1 week
รายละเอียด

นุ่มสบาย แข็งแรงทนทาน ปรับระดับได้

เก้าอี้สำนักงาน เป็นเก้าที่คนส่วนใหญ่นิยมเอามาใช้เล่นเกมอยู่เหมือนกัน เนื่องจากมีคุณสมบัติที่นั่งนุม สบาย มีเบาะหลังและที่รองรับตนคอ ช่วยให้ลดอาการปวดไหล่และหลังได้เป็นอย่างดี ทั้งยังมีที่รองแขน ที่ถูกออกแบบมาให้รองรับต้นแขนตามสรีระ

นอกจากนี้ยังสามารถปรับระดัวคามสูงได้ ซึ่งตอบโจทย์และแก้ปัญหาจากลักษณะของแต่ละคน และด้วยวัสดุที่มีความทนทานแข็งแรง รับน้ำหนักได้ดี วัสดุไม่เกิดสนิม ถือว่าเป็นตัวราคาถูกที่แนะนำเลยครับ

10.MUSSO Blazer Series

MUSSO เก้าอี้หนุนหลังสีส้ม
ราคา1598.-
น้ำหนัก120
ปรับนอนได้
ประกัน
รายละเอียด

ปรับระดับความสูงได้ แข็งแรงทนทาน ราคาถูก

MUSSO Blazer Series อีกหนึ่งเก้าอี้เกมมิ่ง ราคาถูก ที่น่าสนใจ เพราะมีคุณสมบัติที่นุมนิ่ม สามารถนั่งนานและมีเบาะหลังและหมอนรองรับต้นคอ ช่วยให้ลดภาระการทำงานของส่วนต่าง ๆ ได้ดี ซึ่งจะช่วยให้การนั่งนานไม่ปวดหลังและไหล่มากจนเกินไปครับ

ทั้งยังสามารถปรับความสูงได้ ช่วยให้สามารถปรับความสูงที่เราต้องการได้ดีเลย นอกจากนี้ยังมีที่รองแขนถูกออกแบบมาให้ตรงตราสรีระศาสตร์ ทำให้การเล่นเกม PC ไม่ปวดแขนอีกด้วย

เก้าอี้เกมเมอร์ตัวนี้เป็นตัวที่ทำมาจากวัสเุที่แข็งแรงทนทาน ใช้งานได้เป็นอย่างดี ซึ่งรองรับได้หนักได้เยอะด้วย

วิธีเลือกซื้อเก้าอี้เกมมิ่งให้คุ้มค่า

หากเพื่อน ๆ ซื้อเก้าอี้เกมมิ่ง ราคาถูก ซึ่งวิธีการเลือกซื้อนั้นจะเป็นสิ่งคัดกรองของไม่ดีออกไป และเหลือแต่ของคุณภาพดีที่เหมาะสมกับเพื่อน ๆ เพราะเก้าอี้เกมมิ่งทุกผลิตออกมากมาย ดังนั้น หากเพื่อน ๆ จะไปซื้อสินค้าด้วยตัวเอง แนะนำให้อ่านหัวข้อนี้ก่อนไปซื้อเลย

เลือกซื้อตามอุปกรณ์การเล่นเกม

1.เก้าอี้เกมมิ่งสำหรับแนวคอนโซล

แนวเกมแบบคอนโซลจะเป็น Xbox, PS4 เกมแนวนี้คนส่วนใหญ่จะใช้เวลาเล่นนานมาก ๆ ทำให้เกิดปวด เมื่อย ตามไหล่ และหลังซึ่งเก้าอี้เกมมิ่งที่มีเบาะรองต้นคอและหลังจะช่วยลดภาระการทำงานของไหล่ได้ดีเป็นอย่างมาก

ถ้าหากเพื่อน ๆ เล่นเกมแนวนี้เป็นเวลานาน เราขอแนะนำเก้าอี้แนวคอนโซลครับ

เกร็ดความรู้ : หมอนรองคอช่วยยกกระดูกคอให้ตั้งตรง จัดตำแห่งให้เหมาะสม ช่วยลดอาการเมื่อยล้าสำหรับผู้ที่ชอบเล่นเกมนาน ๆ

2.เก้าอี้เกมมิ่งสำหรับ PC

ปัญหาของคนที่ชอบเล่นเกมแนวนี้คือที่วางแขนทั้งสองข้าง เนื่องจากลักษณะของแต่ละบุคคลมีความแตกต่างกัน ดังนั้น การเลือกซื้อเก้าอี้เกมมิ่งสำหรับคนที่ชอบเล่นเกมบน PC หรือคนที่ใช้งานเป็นเวลานาน

จำเป็นต้องมีที่วางแขนที่สามารถปรับระดับได้นั่นเองฟังก์ชันเสริมที่เพิ่มการนั่งให้สบายและน่าใช้มากยิ่งขึ้น คือการสามารถปรับเอนเก้าอี้ได้ เป็นอีกอย่างที่สำคัญไม่แพ้กัน

ด้วยการปรับแบบนี้นอกจะจะช่วยรองรับหลังได้หลากหลายแล้ว ยังสามารถปรับมุมมองในการเล่นเกมได้อีกด้วย

3.เก้าอี้สำหรับเครื่องเล่นแบบพกพา

ในเก้าอี้เกมมิ่งประเภทนี้ไม่ค่อยได้ใช้กันเท่าไหร่ เพราะด้วยเครื่องเล่นที่เป็นอุปกรณ์แบบพกพา อย่างสมาร์ทโฟน 3DS Nintendo ส่วนมากจะใช้งานนอกสถานที่และเล่นได้ทุกที่นั่นเอง

แต่ถ้าหากจะให้แนะนำเกมอี้เกมมิ่งแนวนี้จะเป็น เก้าอี้ที่ควรเชื่อมติดกัน เพื่อวางแขนและศีรษะในตำแหน่งที

เลือกซื้อจากวัสดุที่ใช้ผลิตเก้าอี้เกมมิ่ง

เก้าอี้ 3 ตัว

วัสดุเป็นอีกจุดหนึ่งที่ตอบโจทย์สำหรับสภาพแวดล้อมของเราเลย เพราะแต่ละอันมีจุดเด่นแตกต่างกัน ดังนั้น เราควรรู้จักวัสดุเพื่อเลือกซื้อได้เหมาะสมตามแบบของตนเอง

วัสดุที่นำมาผลิตนั้น แบ่งออกเป็นสองอย่างหลัก ๆ ซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้น มาดูกันเลยครับ

  • ตะข่าย เก้าอี้ตะขาย มีลักษณะที่เป็นตะข่ายหุ้มเก้าอี้ จุดเด่นของตัวนี้คือ ระบายอากาศได้เป็นอย่างดี ไม่อับชื้น เหมาะสำหรับคนที่ไม่ได้เล่นเกมในห้องแอร์ นับว่าเป็นตัวที่ตอบโจทย์สำหรับประเทศเมืองร้อนอย่างเรา ๆ มาก แต่ข้อพิจารณาก็มีอยู่ ซึ่งเก้าอี้ประเภทนี้เป็นตัวที่ค่อนข้างดูแลยาก และห้ามทำน้ำหกใส่
  • PVC วัสดุที่ทำมาจาก PVC นั้น เป็นตัวที่ดูแลง่าย แข็งแรงทนทาน กันน้ำได้ นุ่ม แต่ตัวนี้ระบายอาศได้ไม่ดี ถ้าหากใครมีแอร์ เครื่องฟอกอากาศ หรือ พัดลมไอเย็น ก็ถือว่าแก้ไขปัญหานี้ไปได้

ความสะดวกต่อการใช้งาน

ความสะดวกต่อการใช้งานนั้น จะทำให้การใช้งานอยู่กับเราได้นานขึ้น อย่างการเคลื่อนที่ ควรเลือกซื้อเก้าอี้ที่มีล้อหมุน 360 องศา เพื่อง่ายต่อการเคลื่อนย้ายสะดวก แต่ก็มีหลักในการเลือกล้อของเก้าอี้อยู่เช่นกัน

ในการเลือกซื้อ เราแนะนำมห้เลือกซื้อประเภท PU มีคุณสมบัติอ่อนนุ่ม ทนได้ทุกประเภทของพื้น ไม่ทำให้พื้นบ้านเป็นรอย นอกจากนี้ล้อควรจะมีจุดเซฟตี้ป้องกันเก้าอี้เลื่อนไปมา ดังนั้นการเลือกซื้อล้อควรมีจุดล็อกล้อเพื่อไม่ให้เคลื่อนที่ไปไหนได้เองครับ

เลือกตามรีวิว

แนะนำเก้าอี้เกมมิ่ง

หากเพื่อน ๆ ต้องการเลือกซื้อเก้าอี้เกมมิ่ง ราคาถูก สามารถดูคนอื่นรีวิวได้จาก YouTube TikTok Facebook และอื่น ๆ จุดเด่นในการเลือกซื้อตามรีวิว เรามาสารถพิจารณาได้ว่าตัวไหนเหมาะกับเรา โดยไม่ที่ต้องไปลงทุนซื้อของเอง

แต่อย่างไรก็ตามสื่อเหล่านั้นยังมีจุดอ่อนตรงที่สามารถรีวิวได้แค่ทีละอย่างเพียงเท่านั้น ถ้าหากจะเลือกดูหลาย ๆ ตัว สามารถดูรีวิวได้ที่ Topview เลยครับ

สรุป

เป็นยังไงบ้างครับ สำหรับเก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดีที่ผมได้แนะนำไป ในแต่ละอันดับจะมีลักษณะและจุดเด่นแตกต่างตามการใช้งาน ผมหวังว่าจะสามารถเป็นตัวเลือกให้เพื่อน ๆ ได้นะครับ หรือถ้าหากไม่ถูกใจสามารถอ่านวิธีเลือกซื้อและไปซื้อด้วยตนเองได้เลย

สุดท้ายนี้ อยากจะให้ทุกคนดูแลสุขภาพด้วย ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายหรือกินอาหารมีประโยชน์ จะสามารถทำให้ชีวิตมีความสุขและร่างกายก็แข็งแรง นอกจากนี้ยังจำเป็นต้องมีอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่สามารถทำให้เรามีสุขภาพที่ดีขึ้น อย่างเก้าอี้เกมมิ่งที่จะช่วยให้คุณรักษาและดูแลสุขภาพได้ดีนั่นเอง