10 โต๊ะเครื่องแป้งเกาหลี มีไฟ ราคาถูก ประจำปี 2023


โต๊ะเครื่องแป้ง

โต๊ะเครื่องแป้ง เป็นอีกเฟอร์นิเจอร์หนึ่งที่ผู้ชายและผู้หญิงควรมีติดบ้านเอาไว้ เนื่องจากการออกไปข้างนอกสู่สาธารณชน ซึ่งมีคนอื่นห้อมล้อมและมองอยู่ จึงทำให้การออกบ้านนั้นจำเป็นต้องดูดีและสะอาดอยู่เสมอ 

ดังนั้นตู้กระจก จึงเป็นสิ่งสำคัญในการตรวจสอบทุกสิ่งทุกอย่างของตนเองก่อนออกจากบ้าน แต่ด้วยความคิดสร้างสรรค์ของคน จึงเริ่มเอากระจกมาผนวกกับชั้นวางเครื่องสำอาง ซึ่งทำให้คนในปัจจุบันสะดวกสบาย ในการแต่งตัวก่อนออกจากห้อง

อย่างไรก็ตามผูิผลิตได้ผลิตสินค้าจำนวนมากและมีหลายยี่ห้อหลายแบรนด์ ปัจจุบันในการซื้อของออนไลน์ มักจะมีของแอบอ้างที่ราคาถูก แต่ของห่วยอยู่เต็มไปหมด ถ้าว่าหากคุณเป็นมือใหม่อาจจะยังเลือกซื้อด้วยตัวเองได้ลำบากและอาจจะตกเป็นเหยื่อ

บทความนี้ ท็อปวิว ได้จัด  10 อันดับ โต๊ะเครื่องแป้ง แบบมีไฟ ราคาถูก ประจำปี 2023 พร้อมทั้งวิธีเลือกซื้อ เพื่อให้คุณนำไปใช้ประโยชน์ได้สูงสุด

10 โต๊ะเครื่องแป้งเกาหลี มีไฟ ราคาถูก ประจำปี 2023

โต๊ะรุ่นยอดนิยมและเป็นตัวที่มีความทนทานแข็งแรง ผมมี 10 อันนำมาแบ่งปันให้เพื่อน ๆ เลือกซื้อและตัดสินใจได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม ดังนั้นเรามาดูและพิจารณากันครับ

1.โต๊ะกระจก Dutchie

โต๊ะกระจก Dutchie
ขนาด 80x36x130cm.
ประเภทของโต๊ะแบบนั่ง
ช่องเก็บของ7+4
วัสดุไม้

นั่งแต่งสบาย จัดของได้เป็นระเบียบ มีกระจก

โต๊ะกระจก Dutchie ที่มาพร้อมกับเก้าอี้นั่ง เหมาะสำหรับผู้หญิงสายบิวตี้ที่ต้องแต่งหน้าเป็นเวลานาน ทั้งยังมีช่องเก็บของที่มากมายหลายช่อง สามารถเก็บเครื่องสำอางและเมคอัพต่างๆได้อย่างเป็นระเบียบมาก

และยังมีกระจกที่เป็นบานพับพี่สามารถเลื่อนได้และเก็บพับอยู่ระหว่างช่องเก็บของ ได้วัสดุที่ทำมาจากไม้มีความแข็งแรงทนทานเป็นอย่างมาก

ด้วยการออกแบบที่เป็นมินิมอลเหมาะสำหรับผู้หญิงที่ชอบห้องน่ารัก ตอบโจทย์มาก ๆ สำหรับคนที่ชอบโต๊ะเครื่องแป้งที่เข้ากับสไตล์ของห้องตัวเองและใช้งานและคุ้มค่า

2.ชุดเครื่องแป้ง

ชุดเครื่องแป้งสีชมพู
ขนาด 60x38x125 
ประเภทของโต๊ะแบบนั่ง
ช่องเก็บของ4
วัสดุไม้

เหมาะสำหรับพื้นที่ใช้ ทนทาน มีชั้นเก็บของ

ชุดเครื่องแป้งแบบนั่งซึ่งมาพร้อมเก้าอี้ที่นั่งแล้วรู้สึกสบาย ตัวนี้เป็นตัวที่มีพื้นที่ใช้สอยน้อยเหมาะสำหรับคนที่อยู่ในหอพักและคอนโด ด้วยกระจกที่เป็นรูปโค้งให้ความรู้สึกโด่งมินิมอลน่าใช้ด้วยวัสดุหมายที่ให้ความแข็งแรงทนทาน เหมาะกับการใช้เวลาที่ยาวนาน

นอกจากนี้ยังมีช่องเก็บของที่ให้คุณเก็บเครื่องสำอางหรือเม็ดต่างๆได้มากมาย และมี 1 ลิ้นชัก ที่สามารถเก็บของสำคัญเพื่อป้องกันฝุ่นมาเกาะติดได้ นับว่าเป็นอีกโต๊ะอีกตะวนึง ที่น่าใช้สำหรับคนที่มีพื้นที่จำกัด หากคุณสนใจแนะนำเลย

3.WINNER FURNITURE รุ่น อูมาโร่

WINNER FURNITURE รุ่น อูมาโร่
ขนาด40 x 36.5 x 180
ประเภทของโต๊ะแบบยืน
ช่องเก็บของ4
วัสดุไม้ PB ปิดเมลามีน

ตู้เกาหลีดีไซน์หรูหรา ทนทานแข็งแรง

WINER FURNITURE รุ่น อูมาโร่ โต๊ะแบบยืนแต่งสำหรับคุณผู้ชายที่ชอบแต่งตัวแบบง่ายๆและส่องกระจก หรือจะเป็นคุณผู้หญิงที่ชอบโต๊ะกระจกสไตล์นี้ ด้วยการดีไซน์ออกมาให้ดูเรียบเนียนมีสีขาว ให้ความหรูหรา

ดูช่องเก็บของที่มีไว้สำหรับวางเครื่องสำอางที่มียี่ห้อช่วยเสริมให้ห้องของคุณมีระดับมากขึ้น ด้วยวัสดุคุณภาพดีที่ให้ความแข็งแรงทนทานของโต๊ะเครื่องแป้งแล้วยังมีกระจกที่สามารถส่องได้ทั้งตัว

เหมาะสำหรับทุกห้องและประหยัดพื้นที่ด้วย หากใครชอบความมินิมอลดูหรูหราแนะนำตัวนี้ครับ

4.ตู้เครื่องแป้งกระจกทรงกลม

ตู้เครื่องแป้งกระจกทรงกลม
ขนาด40*60*120
ประเภทของโต๊ะแบบนั่ง
ช่องเก็บของ7
วัสดุไม้

ประหยัดพื้นที่ ทรงเกลาหลี มินิมอล

โต๊ะแบบนั่งที่ประหยัดพื้นที่ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการใช้พื้นที่น้อยแบบแต่งห้อง ด้วยดีไซน์สีขาวมินิมอลสามารถนำไปจัดแต่งห้องได้ทุกประเภท

แถมยังมีวัสดุที่มีความทนทานแข็งแรงด้วยไม้พิเศษแปลกระจกทรงกลมที่เสริมความมินิมอลให้กับห้องขึ้นไป นอกจากนี้ยังมีช่องเก็บของและลิ้นชักไว้เก็บเครื่องสำอางของคนอีกมากมาย ทำให้การหยิบจับและการดูแลรักษาง่ายขึ้น

5.ชุดเครื่องแป้งมีไฟ

ชุดเครื่องแป้งมีไฟ
ขนาด80*40*120cm
ประเภทของโต๊ะแบบนั่ง
ช่องเก็บของ9
วัสดุไม้คุณภาพ

แนวเกาหลี ประหยัดพลังงาน ดีไซน์มินิมอล

โต๊ะแนวเกลาหลี ราคาถูกแต่คุ้มค่ากับราคา เป็นตัวที่ประหยัดพื้นที่เหมาะสำหรับคนที่อยู่ห้องและคอนโด แถมยังเป็นตัวที่ช่วยตกแต่งห้องให้ดูมินิมอลมายิ่งขึ้นด้วยวัสดุและดีไซน์ที่เป็นไม้และมีสีขาว  หากคุณเอาไฟมาประดับ อันนี้จะทำให้ห้องของคุณน่าอยู่มากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ด้วยช่องเก็บของที่มีมีน้อยแต่สามารถเก็บของได้เยอะและที่มีลิ้นชักที่สามารถแบ่งประเภทของเครื่องสำอางของคุณได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย

6.โต๊ะเก็บของชุดเครื่องแป้ง

โต๊ะเก็บของชุดเครื่องแป้ง
ขนาด 80*40*140
ประเภทของโต๊ะแบบนั่ง
ช่องเก็บของ10
วัสดุไม้คุณภาพ

แนวเกาหลี เก็บเครื่องสำอาง มีกระจก ทนทานแข็งแรง

หากคุณอยากเก็บของไปด้วยและเก็บเครื่องสำอางไปด้วย แถมยังมีกระจกไว้ส่องสำหรับการแต่งตัวและแต่งหน้า ตัวนี้เป็นตัวที่ตอบโจทย์สำหรับคนที่ชอบสไตล์นี้ 

ด้วยดีไซน์ที่มีสีขาวล้วน เรียบเนียน ให้ความรู้สึกหรูหรา ขาวสไตลเกลาหลี ซึ่งสามารถนำไปตกแต่งห้องได้ทุกประเภท แถมยังมีวัสดุที่มีความทนทานแข็งแรงใช้ง่ายและใช้ได้นาน

นอกจากนี้ยังมีช่องเก็บของอีกมากมายรวมทั้งลิ้นชักเก็บของสำคัญขอบคุณได้ถึงสี่ช่อง สามารถเก็บของใหญ่ ๆ ได้ น่าจะเป็นหนังสือหรือกล่องใบใหญ่ เป็นตัวที่เหมาะสำหรับเก็บของไปด้วยแต่งหน้าไปด้วยซึ่งใครชอบสไตล์นี้แนะนำโต๊ะเลยครับ

7.โต๊ะเครื่องแป้ง รุ่น DT0602

โต๊ะเครื่องแป้ง รุ่น DT0602
ขนาด
ประเภทของโต๊ะแบบยืน
ช่องเก็บของ6
วัสดุไม้

ประหยัดพื้นที่ใช้ซอย เก็บของได้ดี แข็งแรงทนทาน

ประเภทแบบยืนที่เป็นเฟอร์นิเจอร์สำหรับตกแต่งบ้านและแต่งหน้า ด้วยวัสดุที่มีความทนทานแข็งแรงและมีขนาดใหญ่ แต่ประหยัดพื้นที่ใช้สอยเพราะเป็นทรงสูง ด้วยกระจกบานใหญ่ที่ส่องเห็นทั้งตัว ทำให้การแต่งตัวของคุณเห็นชัดมากขั้น

นอกจากนี้ ยังมีช่องเก็บของและตู้เก็บของ ที่สามารถเก็บเครื่องสำอางและอุปกรณ์ต่าง ๆ ของคุณได้อย่างดี เป็นตัวที่ทำความสะอาดง่ายให้ความหรูหรา เป็นตัวที่แนะนำอีกตัวนึงครับ

8.โต๊ะเสริมสวยพร้อมกระจก

โต๊ะเสริมสวยพร้อมกระจก
ขนาด60*40*30cm
ประเภทของโต๊ะแบบนั่งพื้น
ช่องเก็บของ
วัสดุไม้

ประหยัดพื้นที่ สไตล์เกาหลี กระจกทรงกลม

เรียกได้ว่าเป็นโต๊ะแบบนั่งพื้นที่มีขนาดเล็ก ประหยัดพื้นที่ เหมาะสำหรับหอพักและคอนโด ด้วยขนาดตัวที่เท่ากับโต๊ะญี่ปุ่น และกระจกที่มีทรงกลมให้ความเป็นมินิมอล ทั้งยังมีวัสดุที่เป็นไม้ แต่อาจจะแค่ความแข็งแรงไม่เท่ากับรุ่นอื่น

นับว่าเป็นตัวที่ตอบโจทย์สำหรับนักศึกษาและคนที่มีงบน้อย หรือต้องการนำมาตกแต่งห้องให้ดูมีมิติมากยิ่งขึ้น ตัวราคาหลักร้อย ซึ่งเป็นอีกตัวหนึ่งที่มีความคุ้มค่าเป็นอย่างมากครับ

9.โต๊ะเขียนหนังสือ+เครื่องแป้ง

โต๊ะเขียนหนังสือผนวกเครื่องแป้ง
ขนาด90*75
ประเภทของโต๊ะแบบนั่ง
ช่องเก็บของ6
วัสดุไม้

ดีไซน์เก๋ไก๋สไตล์เกาหลี ตอบโจทย์สำหรับนักเรียนนักศึกษา

เป็นอีกความคิดหนึ่งที่มีความคิดสร้างสรรค์เป็นแบบมาก ถือเป็นของที่เหมาะสำหรับวัยเรียนเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นประเภทแบบนั่ง ที่สามารถนั่งแต่งหน้าไปด้วยและทำงานไปด้วย เพราะสามารถพับกระจกเก็บเมื่อใช้เสร็จและสามารถเปลี่ยนเป็นโต๊ะเขียนหนังสือได้

ซึ่งด้วยความที่สามารถพับเก็บกระจกลงได้และมีลิ้นชัก 12 ชั้นทำให้เก็บสมุดหรือเก็บหนังสือได้ดี นอกจากนี้วัสดุยังทำมาจากไม้คุณภาพดีมีความแข็งแรงและดีไซน์ทันสมัยมินิมอล เป็นอีกตัวหนึ่งที่นักเรียนนักศึกษาควรนำมาใช้ครับ

10.ชุดเครื่องแป้งแบบยืนแต่ง รุ่น เมโทร

ชุดเครื่องแป้งแบบยืนแต่ง รุ่น เมโทร
ขนาด80 x 35 x 180 cm.
ประเภทของโต๊ะแบบยืน
ช่องเก็บของ5
วัสดุไม้

ดีไซน์ทันสมัย แบบยืน แข็งแรงทนทาน

จากประสบการณ์ส่วนตัว ที่ใช้โต๊ะแบบยืน โต๊ะตัวนี้ให้ความทันสมัยสวยหรูสไตล์นักธุรกิจ ซึ่งดีไซน์มีสีขาวล้วน เป็นไม้ทั้งหมด ทำให้มีความแข็งแรงทนทาน ดูแลและทำความสะอาดง่าย

และด้วยกระจกบานใหญ่สามารถส่องกระจกเห็นได้ทั้งตัว อีกทั้งยังมีช่องเก็บของอยู่ 3 ช่อง ที่สามารถวางของไว้สำหรับการตกแต่งแสงให้ดูมีเสน่ห์มายิ่งขึ้น

อีกทั้งช่องเก็บของที่ไว้เก็บผ้าเก็บรองเท้าและอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้อีก สำหรับใครที่ชอบความเรียบหรูสไตล์นักธุรกิจ ตัวนี้เป็นตัวที่ตอบโจทย์มาก ๆ ครับ การันตีจากผู้ใช้จริง

วิธีเลือกซื้อให้คุ้มค่าด้วยตัวเอง

หากต้องการเลือกซื้อของด้วยตัวเองนั้น จำเป็นต้องมีเทคนิคในการเลือกและความจำเป็นในการใช้งาน คุณสามารถนำเอาเทคนิคเหล่านี้ไปเลือกซื้อได้ด้วยตัวเอง

ซึ่งแต่ละเทคนิคจะมีความเฉพาะเจาะจงและความต้องการของคนไม่เหมือนกัน หาข้อใดสอดคล้องกับความต้องการของคุณแนะนำให้เอาไปใช้ให้เหมาะสมด้วยนะครับ 

เลือกโต๊ะเครื่องแป้งตามประเภท

  • แบบยืน

โต๊ะแบบยืน เป็นตัวที่มีจุดเด่นตรงใช้ง่ายสะดวกสบาย สามารถเข้ากับขายทุกสไตล์ไม่ว่าจะเป็นมินิมอลและห้องอื่น ๆ อีกทั้งยังมีช่องเก็บของลิ้นชักใส่ของและอื่น ๆ อีกมากมายที่สามารถเก็บเครื่องสำอางของคุณได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้ยังใช้พื้นที่น้อยเหมาะสำหรับคนที่มีพื้นที่จำกัดอย่างหอพักดีคอนโด ข้อแนะนำหากคุณต้องการห้องโทนสว่างแนะนำให้ซื้อสีโทนร้อนจะทำให้ห้องของคุณดูสว่างและมินิมอลครับ

  • แบบนั่ง

โต๊ะประเภทนี้ เหมาะสำหรับผู้หญิงหรือ LGBT ที่ต้องใช้เวลาแต่งหน้านานๆ ซึ่งแบบนั่งจะทำให้การแต่งหน้าของคุณผู้หญิงสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

ทั้งยังเป็นตัวที่น่าสนใจก็มีลิ้นชักและช่องเก็บของเงินเดือนที่สามารถใส่เครื่องสำอางได้หลากหลายพร้อมกับกระจกที่มินิมอล แต่อย่างไรก็ตามการใช้พื้นที่ใช้สอยมาก เหมาะสำหรับใช้ในห้องนอนและห้องที่มีความกว้างเป็นต้น

  • แบบติดผนัง

แบบติดผนังมีข้อดีตรงที่ใช้พื้นที่น้อย แต่ข้อเสียก็คือไม่สามารถเคลื่อนที่ไปไหนมาไหนหาต้องการจะปรับแต่งห้องใหม่ได้ อย่างไรก็ตามประเภทแบบติดผนังตอบโจทย์สำหรับคนที่ชอบต้องการแต่งห้อง และประหยัดพื้นที่ใช้ซอย

เลือกตามวัสดุและความแข็งแรง

ในการเลือกซื้อยังมีความจำเป็นอย่างมาก ต้องเลือกซื้อวัสดุที่มีความทนทานแข็งแรง และมีความปลอดภัยสูง ซึ่งวัสดุส่วนใหญ่ที่เขานิยมใช้คือ ไม้ ข้อแนะนำ ในการเลือกซื้อไม่ควรซื้อไม้ที่บางและไม่แข็งแรง

เพราะอาจจะทำให้ชุดเครื่องแป้งของคุณพังเร็วขึ้น อีกอย่างนึงคือความสมดุลของโต๊ะ ต้องไม่โยกเยก มันเป็นตัวที่บ่งบอกว่าสินค้านั้นมีความแข็งแรงทนทาน

เลือกตามช่องเก็บของ

เป็นที่แน่นอนอยู่แล้วที่ คุณผู้หญิงมีเครื่องสำอางเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นลิปสติกครีมบำรุงผิวและเมคอัพต่าง ๆ ที่มากมายหลากหลาย ซึ่งช่องเก็บของมีความจำเป็นอย่างยิ่งในการเก็บเครื่องสำอางและเมคอัพต่างๆของคุณผู้หญิงได้อย่างหมดจด

อีกทั้งสามารถจัดระเบียบความสะดวกสบายของคุณผู้หญิงได้ง่ายอีกด้วย ถ้าหากคุณต้องการซื้อสินค้า ข้อนี้เป็นสิ่งที่ควรคำนึงถึงช่องเก็บของและความจำเป็นที่ต้องใช้ด้วยเช่นกัน 

เลือกตามสไตล์ให้เข้ากับห้อง

สำหรับคนที่ชอบห้อง ซึ่งห้องแต่ละคนนั้นมีสไตล์ที่หลากหลายและไม่เหมือนกัน ในการเลือกจึงจำเป็นต้องคำนึงถึงความเข้ากันของห้องด้วย ไม่ว่าจะเป็นสไตล์และสีสันที่เป็น mood and Tone ที่เข้ากับห้องเป็นอย่างดี

หาไอเดียแต่งห้อง สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ : 50 ไอเดียแต่งห้อง

ประโยชน์

เรียกได้ว่าเป็นชั้นวางของอเนกประสงค์ ที่สามารถส่องกระจกและเก็บสิ่งของได้ ซึ่งเป็นสิ่งที่ผนวกกับกระจกและเฟอร์นิเจอร์ ชั้นวางของ ทำให้สามารถส่องกระจกบวกกับแต่งตัวให้คุณดูดีได้และยังสามารถเก็บของสำคัญ ทั้งยังนิยมมาจัดแต่งห้องให้ดูเก๋ไก๋สไตล์มินิมอลด้วย

นอกจากนี้ยังมีประโยชน์หลากหลายที่หลายๆคนยังคาดไม่ถึงรวมทั้งตัวผมเอง ซึ่งขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์และความคิดสร้างสรรค์ครับ

วิธีดูแลรักษายังไงให้ใช้ได้นาน

ในการดูแลที่ถูกต้องและการจัดของเป็นระเบียบจะทำให้ใช้งานได้นานแล้ว แถมยังทำให้การใช้งานหยิบง่ายใช้กล้องและสะอาดตา นอกจากนี้การทำความอะอาดช่วยลดฝุ่นที่อาจทำให้เกิดโรคทางเดินหายใจได้ ซึ่งการดูแลมี ดังนี้

  • จัดระเบียบเครื่องสำอางที่ใช้บ่อย

ในการจัดระเบียบเครื่องสำอางที่คุณใช้บ่อยๆ จะทำให้การใช้งานเลยหยิบจัดงานสะดวกสบายและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น หากคุณใช้เครื่องสำอางมาแล้วควรวางไว้อยู่ที่เดิมเพื่อให้ร่างกายและความคุ้นชินจะจำได้ง่าย ซึ่งเป็นสิ่งง่าย ๆ ที่ปฏิบัติได้จริงได้ไม่ยุ่งยาก

  • เก็บขยะหรือเครื่องสำอางค์ที่ไม่ใช้แล้ว

หมั่นทำความสะอาด และเก็บเครื่องสำอางที่หมดไปแล้วทิ้งขยะไป เพราะการทำแบบนี้จะทำให้พื้นที่ของคุณดูสะอาดตาและไม่รก 

  • เช็ดกระจกอยู่สม่ำเสมอ

ในการใช้งานแต่ละครั้งกระจกถูกฝุ่นเกาะหรือแป้งติดกระจกอยู่เสมอ ทำให้กระจกนั้นมองไม่ชัดและไม่สะอาด ดังนั้นควรหมั่นเช็ดกระจกอยู่สม่ำเสมอหลังใช้งานหรือเวลาว่างๆวันละ 5 นาที จะทำให้เฟอร์นิเจอร์ของคุณน่าใช้และดูใหม่อยู่เสมอ

  • เก็บเครื่องสำอางที่คิดว่าไม่ใช้ในนั้นนี้ลงไปก่อน

เป็นที่แน่นอนอยู่แล้วว่าคุณซื้อเครื่องสำอางมาแต่ละครั้งอาจจะเป็นเพราะช่วงโปรโมชั่นหรือเพราะว่าอยากได้ ถึงยังงั้นเครื่องสำอางตัวโปรดของคุณยังไม่หมดและตัวใหม่ก็มาแทนที่ ทำให้ยังไม่จำเป็นต่อการใช้งานของเครื่องสำอางตัวใหม่ ฉะนั้นแล้วควรเก็บในช่องเก็บของให้ดี เพื่อการใช้ในครั้งถัดไป

ข้อแนะนำ : เทคนิคการจัดให้ดูสะอาดเรียบร้อยสามารถดู “เพิ่มเติม“ได้ที่นี่ครับ

สรุป

เรื่องความสวยความงามเป็นเรื่องที่ใกล้ตัวและมีอยู่ทุกเพศทุกวัย ซึ่งการแนะนำอุปกรณ์ที่ทำให้ความสวยและความสะดวกสบายใจ เป็นสิ่งที่มีความสำคัญ ดังนั้นโต๊ะเครื่องแป้งจึงเป็นสิ่งที่ควรติดไว้ประจำบ้านครับ

นอกจากนี้หากคนอยากดูแลใบหน้าให้ดูสวยใสไร้สิว มีบทความที่แนะนำ เครื่องดูดสิว ที่จะทำให้หน้าขาวหุ่นสวยหน้าใสไร้สิวแน่นอน หวังว่า 10 อันดับที่ผมได้แนะนำไปและเทคนิคต่างๆจะถามให้คนเลือกซื้อสินค้าได้อย่างคุ้มค่าและถูกใจครับ